ELLE Beauty Awards 2013: Top 10 kem dưỡng thể

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 12/05/2015 02:44:19

Thế giới muôn màu của kem dưỡng thể với những hương thơm đa dạng có thể thỏa mãn trí tưởng tượng phong phú nhất nhất.

\ INNOVATIVE STAR

1.Avène Moisturizing Body Lotion: Sữa dưỡng thể dành cho da thường đến khô và da nhạy cảm. Công thức của sữa chứa nước khoáng Avène lập tức làm dịu và giảm kích ứng. Tinh dầu thiên nhiên ở nồng độ cao giúp làm mềm, giữ ẩm và duy trì độ ẩm cho da.
2.Nougat Sparkling Body Shimmer: Gel dưỡng thể có ánh nhũ giúp làn da thêm lấp lánh và rạng rỡ. Khi gel thấm vào da để lại cảm giác ẩm mượt và hương thơm dễ chịu của hoa mẫu đơn.INNOVATIVE STAR <br/><br>1.Avène Moisturizing Body Lotion: Sữa dưỡng thể dành cho da thường đến khô và da nhạy cảm. Công thức của sữa chứa nước khoáng Avène lập tức làm dịu và giảm kích ứng. Tinh dầu thiên nhiên ở nồng độ cao giúp làm mềm, giữ ẩm và duy trì độ ẩm cho da. <br> 
2.Nougat Sparkling Body Shimmer: Gel dưỡng thể có ánh nhũ giúp làn da thêm lấp lánh và rạng rỡ. Khi gel thấm vào da để lại cảm giác ẩm mượt và hương thơm dễ chịu của hoa mẫu đơn.
SENSUAL STAR
1.L'Occitane Thé Vert & Bigarade Body Milk: Sản phẩm được lấy cảm hứng từ thành phố Grasse ở Provence, nơi được xem là “thủ đô của những mùi hương”. Hương thơm của trà xanh Nhật Bản hòa quyện với hương cam đặc trưng của vùng Địa Trung Hải và vị thanh mát của chanh.
2.Roger&Gallet Moisturizing fragrant body lotion: Sữa dưỡng ẩm cơ thể đem lại hương thơm ngọt ngào của hoa mộc tê và các loại trái cây. Kết cấu kem dạng lỏng giúp dưỡng ẩm, cho làn da mềm mịn và không gây nhờn rít.SENSUAL STAR<br/>1.L'Occitane Thé Vert & Bigarade Body Milk: Sản phẩm được lấy cảm hứng từ thành phố Grasse ở Provence, nơi được xem là “thủ đô của những mùi hương”. Hương thơm của trà xanh Nhật Bản hòa quyện với hương cam đặc trưng của vùng Địa Trung Hải và vị thanh mát của chanh. <br>
2.Roger&Gallet Moisturizing fragrant body lotion: Sữa dưỡng ẩm cơ thể đem lại hương thơm ngọt ngào của hoa mộc tê và các loại trái cây. Kết cấu kem dạng lỏng giúp dưỡng ẩm, cho làn da mềm mịn và không gây nhờn rít.
FRIENDLY STAR
1.Yves Rocher Organic Vanilla Silky Cream: Kem dưỡng thể chứa chiết xuất từ vanilla hữu cơ của vùng Bourbon nước Pháp với hương thơm nồng ấm và dịu nhẹ. Kem dễ dàng thấm sâu vào da, để lại cảm giác mềm mịn và căng tràn sức sống.
2.The Body Shop Body Butter: Kem dưỡng thể dạng bơ đặc biệt thích hợp với da khô và da nhạy cảm. Khi được thoa đều lên da, chất liệu bơ lập tức tan và thấm đều vào da để dưỡng ẩm, làm dịu và nuôi dưỡng da. Da được làm mịn, loại bỏ cảm giác khô ráp và bớt nhạy cảm. Da cũng được bảo vệ tốt hơn.FRIENDLY STAR<br/>1.Yves Rocher Organic Vanilla Silky Cream: Kem dưỡng thể chứa chiết xuất từ vanilla hữu cơ của vùng Bourbon nước Pháp với hương thơm nồng ấm và dịu nhẹ. Kem dễ dàng thấm sâu vào da, để lại cảm giác mềm mịn và căng tràn sức sống. <br>
2.The Body Shop Body Butter: Kem dưỡng thể dạng bơ đặc biệt thích hợp với da khô và da nhạy cảm. Khi được thoa đều lên da, chất liệu bơ lập tức tan và thấm đều vào da để dưỡng ẩm, làm dịu và nuôi dưỡng da. Da được làm mịn, loại bỏ cảm giác khô ráp và bớt nhạy cảm. Da cũng được bảo vệ tốt hơn.
STYLISH STAR
1.Crabtree & Evelyn Avocado Skin Nourishing Body Butter: Kem dưỡng thể lấy cảm hứng từ những nguyên liệu thực vật của vùng Địa Trung Hải giàu vitamin. Thành phần trái bơ giàu khoáng chất; Bơ đậu mỡ và glycerine có tác dụng dưỡng ẩm và nuôi dưỡng làn da; Chiết xuất olive và húng quế cho da căng mịn.
2.Durance Lavender Body Butter: Kem dưỡng da hữu cơ được chứng nhận bởi Ecocert không chứa Paraben và Phenoxyethanol. Tinh dầu oải hương mang đến cảm giác thư giãn, tinh dầu Olive giàu axit béo và các loại vitamin giúp nuôi dưỡng và làm mịn da.STYLISH STAR<br/>1.Crabtree & Evelyn Avocado Skin Nourishing Body Butter: Kem dưỡng thể lấy cảm hứng từ những nguyên liệu thực vật của vùng Địa Trung Hải giàu vitamin. Thành phần trái bơ giàu khoáng chất; Bơ đậu mỡ và glycerine có tác dụng dưỡng ẩm và nuôi dưỡng làn da; Chiết xuất olive và húng quế cho da căng mịn.<br> 
2.Durance Lavender Body Butter: Kem dưỡng da hữu cơ được chứng nhận bởi Ecocert không chứa Paraben và Phenoxyethanol. Tinh dầu oải hương mang đến cảm giác thư giãn, tinh dầu Olive giàu axit béo và các loại vitamin giúp nuôi dưỡng và làm mịn da.
POPULAR STAR
1.Vaseline Lightening & Anti-aging Lotion: Sữa dưỡng thể dưỡng trắng và ngăn ngừa lão hóa chứa vitamin B3; AHA giúp loại bỏ tế bào chết, giảm dần các nếp nhăn và cải thiện làn da; Pro-Retinol giúp kích thích sản xuất collagen và giảm thiểu các dấu hiệu lão hóa.
2.Thefaceshop Firming Body Essence: Tinh chất dưỡng thể với mùi hương của những loài hoa nở vào ban đêm. Kết cấu dạng tinh chất lỏng dễ thấm sâu vào da để nuôi dưỡng và tăng cường độ đàn hồi mà không để lại cảm giác bết dính.POPULAR STAR<br/>1.Vaseline Lightening & Anti-aging Lotion: Sữa dưỡng thể dưỡng trắng và ngăn ngừa lão hóa chứa vitamin B3; AHA giúp loại bỏ tế bào chết, giảm dần các nếp nhăn và cải thiện làn da; Pro-Retinol giúp kích thích sản xuất collagen và giảm thiểu các dấu hiệu lão hóa. <br>
2.Thefaceshop Firming Body Essence: Tinh chất dưỡng thể với mùi hương của những loài hoa nở vào ban đêm. Kết cấu dạng tinh chất lỏng dễ thấm sâu vào da để nuôi dưỡng và tăng cường độ đàn hồi mà không để lại cảm giác bết dính.

Bên cạnh xu hướng thiên nhiên hữu cơ, các sản phẩm hàng đầu còn có tính năng chăm sóc chuyên sâu như chống lão hóa và kích thích tái tạo tế bào da.

Nhóm thực hiện

Bài: Liên Chi – Ảnh: Monkey Minh
Minh họa: Dzũng Yoko

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Xu hướng & Cảm hứng