Thời trang bikini một mảnh theo dáng người

Đăng ngày:

Thời trang bikini 1 mảnh giờ đây được thiết kế bắt mắt và sáng tạo. ELLE sẽ giúp bạn chọn được bộ đồ bơi 1 mảnh vừa phù hợp với từng kiểu vóc dáng, vừa hợp xu hướng thời trang!

Trong những trang phục dành cho du lịch biển, chúng ta đã quá quen thuộc với thời trang bikini một mảnh theo dáng người 2 mảnh, nhưng trong mùa Hè này, bikini thực tế phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ những bộ trang phục truyền thống: đó chính là những mẫu áo tắm 1 mảnh.

.

Thời trang Bikini một mảnh phù hợp với dáng người.

Thời trang bikini một mảnh phù hợp với dáng người.

Không như trước đây, thời trang bikini 1 mảnh giờ đây được thiết kế bắt mắt và sáng tạo hơn với những đường cut-out hay thêm dây đai thời trang. Đừng ngại vì thân hình mình không được cân đối bạn nhé, ELLE sẽ giúp bạn chọn được bộ bikini 1 mảnh vừa phù hợp với từng kiểu vóc dáng, vừa hợp xu hướng thời trang!

Nếu là một cô nàng nhỏ nhắn

Thời trang bikini một mảnh cho cô nàng nhỏ nhắn

Bạn chắc chắn phải tìm cách khiến cho thân hình trông cao ráo và chuẩn thước hơn. Hãy chú trọng vào những bộ áo tắm liền mảnh được cut-out hoặc các mẫu monokini để tạo ảo giác đường cong cho cơ thể nhé. Nhưng nếu bạn không thích những mẫu áo cut-out vì chúng quá hở hang, hãy thay chúng bằng những mẫu áo có họa tiết sọc dọc, họa tiết này sẽ khiến cho phần hông bạn trông cao hơn và đôi chân thon dài hơn.

Nếu bạn có chiều cao quá khổ

Thời trang bikini một mảnh cho chiều cao quá khổ

Không giống như thời trang bikini 2 mảnh, không phải tất cả áo tắm 1 mảnh đều có thể vừa vặn với vóc người cao này. Sẽ thật sự khó chịu nếu bạn mặc một bộ áo tắm bị kéo căng quá mức đúng không. Do đó, hãy chọn những bộ áo tắm có khả năng co giãn đa chiều, vải xếp thành hình tổ ong hay thiết kế nhún hai bên hông, hoặc có dây đai tùy biến có thề điều chỉnh phù hợp với chiều cao của bạn.

Nếu khuôn ngực nhỏ

Thời trang bikini một mảnh cho khuôn ngực nhỏ

Trong cùng một cách mà bạn muốn giảm thiểu vấn đề của những bộ phận trên cơ thể bằng cách hướng sự chú ý đó sang chỗ khác, hãy tìm một chiếc áo tắm có những điểm nhấn nổi bật trên ngực áo như bèo nhún, họa tiết nổi bật. Thực tế, việc chọn một thiết kế có khoảng hở trước ngực thường gợi cảm hơn nhiều việc bạn cố gắng độn thêm vào phần ngực đấy.

Nếu bạn có ngực lớn

Thời trang bikini một mảnh cho ngực lớn

Những kiểu áo tắm có phần gọng hoặc dải nâng ngực là loại hỗ trợ tốt nhất cho những bạn có vòng ngực lớn. Đồng thời, bạn cũng nên tránh xa những loại áo tắm có dây, chúng có thể khiến phần cổ của bạn bị căng tức khó chịu.

Nếu sở hữu thân hình mũm mĩm

Thời trang bikini một mảnh cho thân hình mũm mĩm

Hãy chọn những bộ trang phục có lớp lót kiểm soát tốt phần bụng, hoặc áo tắm có lớp phủ bên ngoài. Bạn cũng đừng ngại diện những bộ áo tắm có họa tiết như những đường kẻ mảnh đầy màu sắc hoặc thử nghiệm với những chi tiết độc lạ như áo tắm dạng lưới.

Nếu bạn không muốn cơ thể có những đường viền cháy nắng

Thời trang bikini một mảnh nếu không muốn cháy nắng

Đồ bơi dạng dây thường khiến cơ thể bạn vằn vệt những đường cháy nắng trắng đen trên da, thay vào đó, bạn hãy chọn những bộ có diềm xếp nếp hoặc kiểu áo tắm 1 mảnh truyền thống với phần lưng được khoét sâu như chiếc muỗng, hiện đại pha lẫn cổ điển. Hơn nữa, những bộ áo tắm màu đỏ, trắng, hoặc đen cổ điển này lại thường có tuổi thọ song hành cùng thời gian.

Tạp chí thời trang ELLE hy vọng rằng bạn có thể tìm ra được bộ áo tắm 1 mảnh phù hợp nhất với vóc dáng của mình nhé!

__

Xem thêm:

5 set đồ hot nhất cho bạn gái khi đi du lịch biển

Thổi cảm hứng du lịch biển từ Instagram

6 lý do khiến bạn muốn du lịch biển nhiều hơn

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Style Guide