Thời trang cung hoàng đạo tháng 3 – Các “cặp đôi trời sinh” nên mặc màu gì vào Valentine Trắng?

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 02/04/2019 17:12:27

Thời trang cung hoàng đạo dành cho cặp đôi với những mảnh ghép thú vị sẽ cho bạn một ngày Valentine Trắng thăng hoa cùng cảm xúc.

Dung hòa trong tính cách và gu thẩm mỹ, Bạch Dương – Song Ngư, Song Ngư – Nhân Mã, Sư Tử – Thiên Bình và Xử Nữ – Bảo Bình là những cặp đôi có thể bên nhau trọn đời. Vào ngày lễ Valentine Trắng, hãy thêm một chút gia vị vào buổi hẹn hò bằng một vài bí quyết phối đồ ăn ý. Không cần quá phô trương, thời trang cung hoàng đạo sẽ thay bạn nói lên sự đồng điệu.

thời trang cung hoàng đạo màu sắc 14

(Ảnh: Christian Vierig)

Bạch Dương – Song Ngư

Tính cách có phần đối lập nhưng Bạch Dương và Song Ngư lại được dự đoán là một trong những cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Sự sâu sắc và tình cảm của Song Ngư được cân bằng bởi một Bạch Dương sở hữu tính cách mạnh mẽ, sôi nổi.

thời trang cung hoàng đạo màu sắc1

(Ảnh: Styledumonde)

Thời trang cung hoàng đạo Bạch Dương và Song Ngư vẫn có điểm tương đồng. Những màu sắc thích hợp với cặp đôi là gam màu tươi sáng. Bạch Dương được cai trị bởi sao Hỏa, một hành tinh sôi nổi, giàu năng lượng và nhanh nhẹn. Vì vậy, trang phục có màu đỏ, cam rất thích hợp với Dương Cưu.

Song Ngư được cai trị bởi sao Mộc nên trang phục màu vàng chính là lựa chọn phù hợp với họ. Sự tươi mới của gam màu này sẽ khơi dậy những niềm hứng khởi và tính cách lạc quan trong con người Song Ngư.

thời trang cung hoàng đạo màu sắc 16

(Ảnh: Libaifoundation)

Song Ngư – Nhân Mã

Trong mối tình với Bạch Dương, Song Ngư bị thu hút bởi sự khác biệt và nhiệt huyết. Song, trường hợp của Song Ngư – Nhân Mã lại hết sức đặc biệt. Họ được dự đoán ở bên nhau vì… quá hòa hợp nhau.

Nhân Mã và Song Ngư đều chịu sự quản chiếu của sao Mộc, hành tinh của niềm vui và may mắn. Ở đó có sự pha trộn của các màu sắc như màu tím, màu vàng và màu đỏ tươi. Thời trang cung hoàng đạo của cặp đôi này chủ yếu là các gam màu xanh lam – màu xanh đại dương thúc đẩy, nuôi dưỡng ước mơ, sự đam mê và nhận thức.

thời trang cung hoàng đạo 2

(Ảnh: Styledumonde)

thời trang cung hoàng đạo 3

(Ảnh: Styledumonde)

Thời trang cung hoàng đạo tháng 2: Mặc gì cho tháng yêu thương trọn vẹn?
Khoác lên mình bộ cánh thật đẹp và nở nụ cười rạng rỡ, "tháng tình yêu" của bạn sẽ thêm ngọt ngào và giàu cảm xúc.

Sư Tử – Thiên Bình

Thiên Bình, được kiểm soát bởi sao Kim, có thể vượt qua bất kỳ khó khăn nào bằng sự điềm tĩnh. Thời trang cung hoàng đạo Thiên bình hợp nhất với những trang phục cổ điển, hài hòa hợp với tính cách bình thản, thẳng thắn.

thời trang cung hoàng đạo 4

(Ảnh: Fashionwonderer)

Đối với Sư Tử, hùng mạnh, sáng tạo và quyến rũ là những điểm nổi bật của người sinh trong cung này. Trang phục màu tím tượng trưng cho hoàng gia, vương tộc, là sắc độ mang lại may mắn cho Sử Tử trong năm nay. Màu tím đồng thời cũng mang đặc tính trầm ấm, giúp Sư Tử và Thiên Bình cân bằng được trang phục đôi của mình trong dịp Valentine trắng.

thời trang cung hoàng đạo 5

(Ảnh: Adam Katz Sinding)

Xử Nữ – Bảo Bình

Khác với các cặp đôi trên, Xử Nữ và Bảo Bình bên nhau không thể tách rời bởi vì cả hai sinh ra vốn đã là tri kỉ. Vì lý do ấy, thời trang cung hoàng đạo của cặp đôi cũng giống nhau, thể hiện qua những gam màu nhẹ nhàng.

thời trang cung hoàng đạo 6

(Ảnh: Style123)

Xử Nữ vốn là biểu tượng của đất. Bởi thế, sẽ thật thiếu sót nếu thời trang cung hoàng đạo này thiếu đi tông màu xám, màu nâu. Trang phục màu xám bộc lộ tính cách điềm đạm, khả năng thích ứng và đặc biệt là dễ dàng kết hợp với các màu sắc khác.

thời trang cung hoàng đạo 7

(Ảnh: Styledumonde)

Xem thêm:

Thời trang cung hoàng đạo: Song Ngư nên mặc gì cho tháng sinh nhật thêm đặc biệt?

Thời trang cung hoàng đạo tháng 2: Mặc gì cho tháng yêu thương trọn vẹn?

Nhóm thực hiện

Tổng hợp: Hạ Vy

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Style Guide