Tiệc đêm nổi loạn cùng xu hướng thời trang Thu-Đông 2016

Đăng ngày:

[Tạp chí ELLE – số tháng 12/2016] Xu hướng kết hợp những họa tiết, màu sắc và chất liệu tương phản nhằm tạo nên một tổng thể nhiều layers đẹp mắt sẽ giúp bạn tạo phong cách trong xu hướng thời trang Thu – Đông 2016 nổi loạn một cách thật duyên dáng.

Chiếc váy đêm tiệc

Nổi loạn với xu hướng Thời trang Thu - Đông 2016

Một chiếc váy màu đen sang trọng với điểm nhấn là các họa tiết nổi bật, đi cùng phụ kiện lấp lánh chính là bí quyết giúp nàng lộng lẫy trong đêm tiệc.

Chi tiết lấp lánh

Nổi loạn với xu hướng Thời trang Thu - Đông 2016

Những chất liệu màu đen cơ bản, trung tính sẽ trở nên sống động hơn khi được thêu đính thêm hạt đá, sequin hay hạt kim loại. Ánh sáng phản chiếu vào chất liệu tạo nên điểm sáng đẹp mắt cho trang phục.

Trắng thời thượng

Nổi loạn với xu hướng Thời trang Thu - Đông 2016

Bất cứ khi nào bạn cảm thấy khó hòa hợp cùng dòng chảy của xu hướng, hãy tìm về với màu trắng nguyên bản. Đây cũng là một tông màu “hot” với xu hướng Thời trang Thu – Đông 2016. Thanh khiết, nhẹ tênh và chưa bao giờ lỗi mốt. Bạn cũng có thể làm mới màu trắng bằng những họa tiết đính đá cầu kỳ đầy nghệ thuật.

Thắt lưng to bản

Nổi loạn với xu hướng Thời trang Thu - Đông 2016

Chiếc thắt lưng to bản sẽ là điểm nhấn tuyệt vời cho phong cách Thời trang Thu – Đông 2016 của bạn bất kể đó là áo khoác maxi, hay một chiếc đầm đơn giản. Đừng quên diện cùng với đôi bốt cổ cao sẽ khiến bộ trang phục thêm ấn tượng.

Họa tiết hoa

Nổi loạn với xu hướng Thời trang Thu - Đông 2016

Trang phục vải hoa li ti lấy cảm hứng từ những năm 1960 tạo nên phong cách phóng khoáng và tự do cho xu hướng thời trang Thu – Đông 2016. Hãy tạo thêm không khí tiệc tùng bằng những chi tiết ánh kim.

Xem thêm

4 xu hướng phụ kiện thời trang nổi bật Thu-Đông 2016

5 #hashtag đáng nhớ của thời trang Thu-Đông 2016

5 cảm hứng đáng lưu ý cho mùa thời trang Thu-Đông 2016

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Xu hướng thời trang