Alberta Ferretti

Thông tin thương hiệu

 

Thương hiệu Alberta Ferretti do nhà thiết kế thời trang người Ý Alberta Ferretti thành lập. Bà bắt đầu cho trình diễn các bộ sưu tập theo mùa trên sàn diễn Milan vào năm 1981. Năm 1989, bà sáng lập thương hiệu Philosophy di Alberta Ferretti và sau đó đổi thành chính tên bà vào năm 1991. Alberta tiếp cận thời trang nhằm mục đích đề cao người phụ nữ ở tất cả các khía cạnh. Thông qua quần áo, không chỉ tính cách mà cả những đặc điểm nổi trội khác cũng được thể hiện một cách rõ ràng.

Tháng 10/1993, Alberta Ferretti giới thiệu những trang phục gợi nhớ tác phẩm nổi tiếng The Great Gatsby trong buổi trình diễn thời trang may sẵn tại Milan. Trong số đó, nổi bật nhất là chiếc đầm dài vải bông kẻ màu xanh nhạt và chiếc váy móc màu be dài ngang gối. Để thể hiện phong cách nữ tính và gợi cảm, Alberta Ferretti thường chọn vải voan – một chất liệu quý, nhẹ và linh hoạt. Trang phục được may bằng chất liệu này thường có độ nhẹ và sự bay bổng tuyệt vời. Đây là kết quả của kỹ thuật sản xuất uốn vải tại chính xưởng sản xuất của thương hiệu. Các đường thêu ren, các nếp xếp dường như không ngừng nhảy múa trong không khí và trong sự chuyển động của cơ thể.

Cửa hàng trưng bày sản phẩm của thương hiệu nằm ở Milan, Ý nhưng xưởng sản xuất lại đặt tại làng Cattolica, gần Rimini, Ý. Một số nhân vật nổi tiếng như Angelina Jolie, Sandra Bullock, Meryl Streep, Anne Hathaway, Diane Kruger, Scarlett Johansson, Christina Ricci, Demi Moore, Jessica Alba, Nữ hoàng Rania của Jordan đã chọn khoác trên mình trang phục của Alberta Ferretti.

Địa chỉ cửa hàng:

Thương hiệu chưa có cửa hàng chính thức tại Việt Nam.

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Alberta Ferretti qua mail từ Elle.vn:

Alberta Ferretti

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn
Orla Kiely
0
Mới
Điểm:
J.W. Anderson
0
Mới
Điểm:
Delpozo
0
Mới
Điểm:
N°21
0
Mới
Điểm:
MSGM
0
Mới
Điểm:
Y-3
0
Mới
Điểm: