Edie Campbell

Thông tin cá nhân

 

Chiều cao: 1.78m

Số đo: 82-63-90

Người mẫu Edie Campbell bắt đầu sự nghiệp của mình khi được Mario Testino giới thiệu trên Vogue, trong một bài báo về xu hướng của giới trẻ ở London. Sau đó cô còn được tham gia chiến dịch thời trang cho Burberry bên cạnh siêu mẫu Kate Moss lừng danh. Và cho đến thời điểm bây giờ, cô là người mẫu cho công ty VIVA Model Management tại London.

Cô chân dài 25 tuổi này cũng đã xuất hiện trong nhiều chiến dịch quảng cáo thời trang như Burberry, Cacharel, Christian Dior, Marc Jacobs, Bottega Veneta, Karl Lagerfeld, Lanvin, Alexander McQueen, Hugo Boss, Yves Saint Laurent, Jil Sander và Louis Vuitton.

Đồng thời trình diễn các chương trình thời trang cho các nhãn hàng lừng lẫy như là Burberry, Hermes, Chanel, Christian Dior, Calvin Klein, Balenciaga, Thakoon, Yves Saint Laurent… Bên cạnh đó cũng là người mẫu trang bìa cho nhiều tạp chí lớn bao gồm Numero, Love Magazine, Vogue (Anh, Ý, Mỹ), W..

Năm 2013, như là 1 năm thành công rực rỡ cho sự nghiệp người mẫu Edie. cô trình diễn mở màn bộ sưu tập Thu-Đông cho Marc Jacobs, Jil Sander và Louis Vuitton cũng để người mẫu Edie Campbell mở màn show diễn cuối của Marc Jacobs. Trong năm này, cô cũng liên tục xuất hiện trên trang bìa tạp chí Vogue của Anh, Ý. Kèm theo là 1 bài báo của tờ Harpers Bazaar UK. Cuối năm 2013, cô được giải Người mẫu của năm tại British Fashion Awards [BFA].

Năm 2014, Edie xuất hiện trên trang bìa ấn phẩm đặc biệt kỉ niệm 20 năm của tờ tạp chí Self Service, trang bìa i-D magazine, và cả Vogue Nhật lẫn Ý.

Ghé sang trang Instagram của cô để cập nhật hình ảnh mới nhất @EdieCampbell

 

Chia sẻ qua:
 

Cập nhật thông tin Edie Campbell qua mail từ Elle.vn:

Edie Campbell

0
Mới
Điểm trong ngày: 0 
  • Elle: 0 điểm
  • Facebook: 0 điểm
  • Google: 0 điểm
Bình luận của bạn