9 siêu mẫu góp phần thăng hoa xu hướng đẹp với tàn nhang

Đăng ngày:

Với những người mẫu này, tàn nhang là vẻ đẹp độc nhất, khác biệt mà họ được sở hữu, tự hào.

Giữa thời đại mỹ phẩm dưỡng da, giảm thâm, chống nám và xóa tàn nhang, những cô người mẫu này vẫn tự tin khoe tàn nhang trên mặt, tựa như đó là nét đẹp của sự độc đáo, khác biệt. ELLE rất ủng hộ điều này. Không ai có vẻ ngoài hoàn hảo, nhưng sự tự tin sẽ làm chúng ta trở thành phiên bản đẹp nhất.

Erin Heatherton

Cựu thiên thần Victoria’s Secret, Erin Heatherton từng lọt vào top 25 siêu mẫu gợi cảm nhất trên thế giới. Cô là gương mặt quen thuộc của tạp chí thời trang ELLE trên toàn cầu.

Tàn nhang trên mặt của Erin là nét đẹp cô không muốn che giấu. Bạn có thể thấy cô nàng chia sẻ khá nhiều ảnh mặt mộc trên Instagram.

💋

Bài viết do Erin Heatherton (@erinheathertonlegit) chia sẻ vào

👀💋 throwbackkkkk 😂Post by @erinheathertonangelwings #loveyoutoo

Bài viết do Erin Heatherton (@erinheathertonlegit) chia sẻ vào

Patti Hansen

Vào thập niên 90, các tạp chí lớn trên thế giới tôn vinh Patti Hansen là “Nàng thơ hiện đại”. Cô từng là gương mặt của thương hiệu nước hoa danh tiếng Guerlain.

siêu mẫu có tàn nhang trên mặt - 05

siêu mẫu có tàn nhang trên mặt - 09

Twiggy

Dường như tàn nhang trên mặt chỉ làm vẻ đẹp của biểu tượng nhan sắc này thêm hoàn hảo hơn. Thời trang của thập niên 60 đáng nhớ vì có gương mặt Twiggy.

siêu mẫu có tàn nhang trên mặt - 10

Nadja Auermann

Có thể bạn chưa biết, siêu mẫu người Đức Nadja Auermann từng giữ kỷ lục siêu mẫu có đôi chân dài nhất trên thế giới. Thế nhưng, đây chưa phải nét đẹp duy nhất của cô. Tàn nhang trên mặt Nadja cũng làm cô trông rất cuốn hút.

siêu mẫu có tàn nhang trên mặt - 08

siêu mẫu có tàn nhang trên mặt - 07

Binx Walton

Siêu mẫu 22 tuổi Binx Walton đã sải bước trên 37 sàn diễn tại Tuần lễ Thời trang Xuân Hè 2016. Bước ngoặt này đưa cô gái trẻ xuất hiện trên nhiều chiến dịch quảng cáo lớn của các thương hiệu như Calvin Klein, Dior, Marc Jacobs, Vera Wang, Chanel, Tom Ford, Coach…

siêu mẫu có tàn nhang trên mặt - 03

siêu mẫu có tàn nhang trên mặt - 01

Nadine Leopold

Nadine Leopold từng sải bước trong show diễn Victoria’s Secret năm 2017. Siêu mẫu người Áo được khen ngợi là có thân hình gợi cảm và nét mặt tươi trẻ, truyền năng lượng tới người đối diện.

I used to be so insecure about my freckles. I was one of the only girls in school with them so I always tried to hide them with make up which only made it worse because it turned my freckles into little green spots. I was annoyed by them because they made me different and I was bullied for it. Getting older though and working in this industry I realized that they make you special and that not a lot of people have them, and some even have to paint them on because they like them so much. It became my trademark and got me to where I am now in my career. So anyone out there who doesn’t think your freckles are beautiful, they are beautiful and make you special and a lot of people would do anything to have them. 😘🤗

Bài viết do Nadine Leopold (@nadineleopold) chia sẻ vào

Bài viết do Nadine Leopold (@nadineleopold) chia sẻ vào

Kyle Kellogg

Tàn nhang trên mặt của siêu mẫu Kyle Kellogg được ví như “vết hôn của mặt trời”. Cô hiện đang hoạt động trong chiến dịch quảng cáo của thương hiệu mỹ phẩm Dior.

For @cerealmag Vol. 15 ➰

Bài viết do Kyle Kellogg🦄 (@kkelloggxo) chia sẻ vào

Bài viết do Kyle Kellogg🦄 (@kkelloggxo) chia sẻ vào

Colleen McCabe

Tàn nhang trên mặt và cơ thể là nét quyến rũ độc đáo của người mẫu Colleen McCabe. Cô luôn chia sẻ điều này trên Instagram của mình.

Bài viết do Colleen KM (@mccabeco) chia sẻ vào

Bài viết do Colleen KM (@mccabeco) chia sẻ vào

Sabina Karlsson

Hiếm siêu mẫu nào có thể tự tin khoe tàn nhang ngoài đời và cả trên sàn diễn. Yếu tố này khiến cho gương mặt của siêu mẫu người Thụy Điển nổi bật hơn cả.

Thank you @michaelkors 🌟Loved every second of it 🌟#michaelkors #nyfw #sabinakarlsson

Bài viết do Sabina Karlsson (@thesabinakarlsson) chia sẻ vào

Xem thêm:

Công nương Meghan Markle truyền cảm hứng cho trào lưu xăm tàn nhang

Bảo vệ da trước bức xạ điện từ máy vi tính và điện thoại thông minh

 

 

 

Nhóm thực hiện

Nguyễn Gia Linh
Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE
Tham khảo: Tổng hợp
Ảnh: Getty Images

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more