3 mẫu tóc uốn ngang vai đẹp cho năm mới

Đăng ngày:

ELLE gợi ý cho bạn 3 kiểu tóc uốn ngang vai phù hợp với mọi gương mặt để bạn tự tin thay đổi trong năm mới. Chúc bạn có mái tóc đẹp như ý!

Những cô gái có mái tóc ngang vai hay thường gặp phải tình trạng tóc khó vào nếp, thường bị lỉa chỉa ở phần ngọn tóc khiến bạn rất khó để được mái tóc đẹp tự nhiên. Tết này, ELLE sẽ gợi ý cho bạn 3 kiểu tóc uốn ngang vai đẹp để làm mới mái tóc của mình và giúp cho tóc dễ dàng vào nếp hơn nhé.

Tóc uốn ngang vai gợn sóng

Uốn gợn sóng hay uốn sóng nước là kiểu tóc uốn thịnh hành nhất vào năm nay và những nàng có mái tóc ngang vai thường phù hợp nhất với kiểu gợn sóng này. Đặc biệt, với những nàng tóc mỏng, ít, uốn gợn sóng sẽ giúp tóc trông dày dặn và bồng bềnh hơn. Sau khi thực hiện kiểu tóc này, bạn cũng không cần phải chăm sóc quá nhiều để giữ nếp. Chỉ cần sau khi gội đầu, bạn dùng dầu dưỡng hay kem dưỡng tóc, bóp từ ngọn tóc rồi gom lại đẩy theo hướng đi lên để tóc có nếp gợn.

3 mẫu tóc uốn ngang vai đẹp cho năm mới ELLE VN 3 mẫu tóc uốn ngang vai đẹp cho năm mới ELLE VN

Tóc uốn ngang vai xoăn ngọn

Kiểu tóc uốn xoăn lọn nhẹ ở phần đuôi tóc sẽ tạo cho bạn có mái tóc bồng bềnh vì tóc ngang vai thường rất dễ bị xẹp. Và hơn hết, với kiểu tóc uốn đuôi này, ngọn tóc của bạn sẽ được tự do rối tung mà vẫn rất bồng bềnh nên bạn chẳng cần lo lắng chải chuốt vào nếp nhé.

Nếu bạn lo sợ tóc uốn ngang vai làm bạn trông đứng tuổi, bạn có thể nhuộm màu để vẫn giữ được vẻ trẻ trung. Nhưng hãy nhớ đừng thực hiện uốn và  nhuộm cùng một lúc vì sẽ làm tóc bị hư và dễ gãy rụng. Bạn nên uốn trước rồi cách 1 tuần để tóc phục hồi độ ẩm, sau đó mới thực hiện tiếp phần nhuộm tóc nhé.

 3 mẫu tóc uốn ngang vai đẹp cho năm mới ELLE VN

Tóc ngang vai uốn cúp

Mẫu tóc ngang vai uốn cúp rất phù hợp với những cô nàng chỉ muốn thay đổi nhẹ nhàng mái tóc của mình. Kiểu uốn cúp đuôi này sẽ giúp những ngọn tóc theo nếp ôm sát gương mặt của bạn. Đặc biệt, với những nàng có khuôn mặt tròn, kiểu tóc này sẽ làm mặt bạn trở nên thon gọn hơn. Còn đối với những bạn có mặt thuôn dài, bạn nên kết hợp với cắt mái thưa để tạo sự hài hòa cho gương mặt nhé.

Để tạo cho mái tóc này được tươi tắn hơn, bạn có thể nhuộm những gam màu nhẹ nhàng như nâu hạt dẻ, nâu ánh rêu hoặc nâu ánh vàng.

 3 mẫu tóc uốn ngang vai đẹp cho năm mới ELLE VN

Đối với những kiểu tóc uốn ngang vai đẹp trên, bạn không cần tốn quá nhiều thời gian để tạo kiểu hàng ngày. Chỉ cần khi tóc còn ẩm, bạn dùng tinh dầu dưỡng tóc hoặc kem dưỡng tóc xoa đều lòng bàn tay, thực hiện động tác cuộn hoặc bóp tóc theo chiều từ dưới lên trên. Các lọn tóc xoăn của bạn sẽ được vào nếp tự nhiên nhất. Chúc bạn thành công khi làm đẹp cho mái tóc của mình.

3 mẫu tóc uốn ngang vai đẹp cho năm mới ELLE VN

Tinh dầu dưỡng tóc Moroccanoil giúp tóc bóng khoẻ, dễ dàng vào nếp

— 

Xem thêm:

Những ý tưởng màu tóc nhuộm đẹp cho năm mới

Những kiểu tóc ngắn đẹp phù hợp với khuôn mặt vuông

Công dụng và cách dưỡng tóc bằng dầu oliu

Nhóm thực hiện

Tien Le (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more