Những điều cần biết về thủ thuật nhấn mí mắt

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 19/11/2015 09:10:08

Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn, là nơi thể hiện các cảm xúc của con người. Sở hữu đôi mắt sáng linh động vì thế cũng là niềm mơ ước của các bạn gái. Đấy chính là lý do tại sao tại các viện thẩm mỹ, phương pháp nhấn mí mắt (hay còn gọi là bấm mí) được rất nhiều bạn gái lựa chọn. ELLE xin giới thiệu với bạn một số điều nổi bật về phương pháp này.

cach nhan mi mat

Bấm mí đã trở thành trào lưu làm đẹp lan rộng đến nhiều quốc gia trên thế giới

Nhấn mí mắt là gì?

Ra đời tại Hàn Quốc – nơi có nền công nghiệp thẩm mỹ nổi tiếng trên thế giới, nhấn mí mắt hay còn gọi là bấm mí đã trở thành trào lưu làm đẹp lan rộng đến nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Đây là thủ thuật tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, chỉ sử dụng các dụng cụ bấm mí và luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi tạo nên chuỗi liên kết hình thành giữa da và mi mắt, từ đó nâng cơ mi và tạo ra đôi mắt 2 mí to tròn cho bạn gái.

 

phau thuat nhan mi mat

Nhấn mí mắt là thủ thuật tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật

Ưu điểm 

Ưu điểm của phương pháp này là hạn chế tối đa việc tác động vào da thịt, không yêu cầu phẫu thuật nên mức độ an toàn gần như tuyệt đối. Sau khi thực hiện thủ thuật này bạn không cần phải nghỉ dưỡng hay chăm sóc đặc biệt, tiết kiệm tối đa thời gian cho bản thân. Ngoài ra, phương pháp thẩm mỹ này có khoảng thời gian hiệu quả khá lâu.

 

nhan mi mat

Ưu điểm của phương pháp này  là hạn chế tối đa việc tác động vào da thịt

Mắt là bộ phận rất nhạy cảm trên cơ thể, bất cứ tác động nhỏ nào đặc biệt là tâm lý sợ dao kéo khiến một số bạn gái khá e dè khi muốn chọn lựa phương pháp này. Tuy nhiên, nhấn mí mắt là phương pháp không cần phẫu thuật, mang lại hiệu quả ngay lập tức và rất an toàn. Nhấn mí mắt chỉ là một thủ thuật nhỏ không bao gồm các công đoạn bóc tách, cắt rạch, vì vậy người sử dụng có thể quay trở lại cuộc sống sinh hoạt như bình thường mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

 

Sở hữu đôi mắt hai mí rõ ràng là điều mơ ước của các cô gái châu Á

Sở hữu đôi mắt hai mí rõ ràng là điều mơ ước của các cô gái châu Á

Đối với các bạn gái ưa thích nét đẹp tự nhiên, không muốn chọn phương pháp cắt mí tác động đến da thịt, nhấn mí chính là lựa chọn dành riêng cho bạn. Sở hữu đôi mắt to tròn với hai mí rõ ràng là điều hoàn toàn có thể với thủ thuật nhấn mí mắt hiện nay!

Xem thêm

Cách tạo mắt hai mí cho cô nàng mắt một mí

Cách trang điểm mắt một mí công sở mỗi ngày

Bí quyết trang điểm mắt một mí

Nhóm thực hiện

Bài: Thùy Ngân – Ảnh: Sưu tầm

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Bí quyết khỏe và đẹp