Top 10 sữa rửa mặt tốt nhất – ELLE Beauty Awards 2015

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 17/05/2017 17:17:40

Da sạch là nền tảng để nuôi dưỡng và đem tới nét khỏe mạnh, rạng rỡ. Vì vậy, chọn sữa rửa mặt tốt nhất là bước chăm sóc cơ bản nhất trong quy trình làm đẹp của bất kỳ cô gái nào.

ELLE giới thiệu 10 sản phẩm sữa rửa mặt tốt nhất, mới và tiêu biểu nhất giúp phái đẹp có được làn da hoàn hảo.

\ 1. LANEIGE MULTI CLEANSER
Sữa rửa mặt với các chức năng: tẩy trang + làm sạch lớp kem chống nắng + tẩy tế bào chết + làm sạch da với chiết xuất từ enzymes đu đủ và hệ thống hạt microcellulose nhẹ nhàng làm sạch da bằng cách lấy đi các tế bào chết và bụi bẩn sâu trong da, mang lại làn da sáng sạch, mượt mà. Giá: 650.000 VNĐ/180ml.<strong>1. LANEIGE MULTI CLEANSER</strong><br/>Sữa rửa mặt với các chức năng: tẩy trang + làm sạch lớp kem chống nắng + tẩy tế bào chết + làm sạch da với chiết xuất từ enzymes đu đủ và hệ thống hạt microcellulose nhẹ nhàng làm sạch da bằng cách lấy đi các tế bào chết và bụi bẩn sâu trong da, mang lại làn da sáng sạch, mượt mà. Giá: 650.000 VNĐ/180ml.
2. THE FACE SHOP BLACKHEAD OUT CLEANSING FOAM
Sữa rửa mặt chiết xuất từ bùn New Zealand giúp hút nhờn, loại bỏ mụn đầu đen và thanh lọc lỗ chân lông, mang đến làn da sáng khỏe, mịn màng. Công thức dạng kem tạo bọt siêu mịn giúp làm sạch sâu và không làm khô da. Giá: 269.000 VNĐ.<strong>2. THE FACE SHOP BLACKHEAD OUT CLEANSING FOAM</strong><br/>Sữa rửa mặt chiết xuất từ bùn New Zealand giúp hút nhờn, loại bỏ mụn đầu đen và thanh lọc lỗ chân lông, mang đến làn da sáng khỏe, mịn màng. Công thức dạng kem tạo bọt siêu mịn giúp làm sạch sâu và không làm khô da. Giá: 269.000 VNĐ.
3. O HUI EXTREME WHITE FOAM
Sữa rửa mặt dưỡng trắng vượt trội Extreme White Foam, với công thức đặc biệt từ tinh chất Snow Whitening VitaminTM cô đặc mềm mại tan chảy, giúp da trắng dần lên một cách tự nhiên mà không gây kích ứng. Lớp bọt mịn đậm đặc nhanh chóng làm sạch bụi bẩn sừng già giúp lỗ chân lông thông thoáng. Ngoài ra, chiết xuất từ hoa thủy tiên tinh khiết tăng thêm hiệu quả dưỡng trắng, chăm sóc nếp da mềm mịn căng mát. Giá: 810.000 VNĐ/160ml.<strong>3. O HUI EXTREME WHITE FOAM</strong><br/>Sữa rửa mặt dưỡng trắng vượt trội Extreme White Foam, với công thức đặc biệt từ tinh chất Snow Whitening VitaminTM cô đặc mềm mại tan chảy, giúp da trắng dần lên một cách tự nhiên mà không gây kích ứng. Lớp bọt mịn đậm đặc nhanh chóng làm sạch bụi bẩn sừng già giúp lỗ chân lông thông thoáng. Ngoài ra, chiết xuất từ hoa thủy tiên tinh khiết tăng thêm hiệu quả dưỡng trắng, chăm sóc nếp da mềm mịn căng mát. Giá: 810.000 VNĐ/160ml.
4. CHANEL LAIT DOUCEUR
Sữa rửa mặt dành cho da thường và da hỗn hợp, giúp loại bỏ bụi bẩn, cặn trang điểm mà vẫn cân bằng độ ẩm trên da nhờ chiết xuất cây tulip. Sản phẩm không chỉ làm sạch mà còn tẩy trang hiệu quả cho mắt và môi với kết cấu dạng sữa dịu nhẹ với da.<strong>4. CHANEL LAIT DOUCEUR</strong><br/>Sữa rửa mặt dành cho da thường và da hỗn hợp, giúp loại bỏ bụi bẩn, cặn trang điểm mà vẫn cân bằng độ ẩm trên da nhờ chiết xuất cây tulip. Sản phẩm không chỉ làm sạch mà còn tẩy trang hiệu quả cho mắt và môi với kết cấu dạng sữa dịu nhẹ với da.
5. SHU UEMURA ULTIME8 CLEANSING OIL
Với phức hợp Ultime8, sự kết hợp của 8 loại tinh dầu thực vật, Ultime8 được thiết kế để đáp ứng 8 mối quan tâm về chăm sóc da khác nhau, không chỉ là dầu tẩy trang, còn làm cho da sáng hơn, mịn hơn, nuôi dưỡng làn da tối ưu. Ngay lập tức sau khi sử dụng, làn da trông ẩm mượt, rạng rỡ và tươi sáng, sau 4 tuần sử dụng, làn da mềm mại, mịn và đầy sức sống.<strong>5. SHU UEMURA ULTIME8 CLEANSING OIL</strong><br/>Với phức hợp Ultime8, sự kết hợp của 8 loại tinh dầu thực vật, Ultime8 được thiết kế để đáp ứng 8 mối quan tâm về chăm sóc da khác nhau, không chỉ là dầu tẩy trang, còn làm cho da sáng hơn, mịn hơn, nuôi dưỡng làn da tối ưu. Ngay lập tức sau khi sử dụng, làn da trông ẩm mượt, rạng rỡ và tươi sáng, sau 4 tuần sử dụng, làn da mềm mại, mịn và đầy sức sống.
6. SHISEIDO IBUKI PURIFYING CLEANSER
Sữa rửa mặt tạo bọt với những hạt li ti nhẹ nhàng lấy sạch bụi bẩn, bã nhờn mà vẫn giữ độ ẩm thiết yếu cho da. Giá: 640.000VNĐ/125ml.<strong>6. SHISEIDO IBUKI PURIFYING CLEANSER</strong><br/>Sữa rửa mặt tạo bọt với những hạt li ti nhẹ nhàng lấy sạch bụi bẩn, bã nhờn mà vẫn giữ độ ẩm thiết yếu cho da. Giá: 640.000VNĐ/125ml.
7. DIOR PRESTIGE LA CRÈME DÉMAQUILLANTE
Bề ngoài trông như một hũ kem dưỡng da cao cấp, La Crème Démaquillante nhẹ nhàng làm sạch ngay cả với làn da mẫn cảm nhất. Kết cấu của kem khi tiếp xúc lên da sẽ chuyển thành dạng dầu dàn trải trên da để dễ dàng hòa tan các tạp chất cũng như cặn trang điểm cứng đầu nhất. Ngay khi hòa tan với nước hỗn hợp biến thành dạng sữa mượt mà dễ dàng rửa sạch, để lại cho bạn làn da mịn màng đến không ngờ, tăng độ đàn hồi và dịu nhẹ cho da. Sản phẩm cũng thích hợp để tẩy trang mắt.<strong>7. DIOR PRESTIGE LA CRÈME DÉMAQUILLANTE</strong><br/>Bề ngoài trông như một hũ kem dưỡng da cao cấp, La Crème Démaquillante nhẹ nhàng làm sạch ngay cả với làn da mẫn cảm nhất. Kết cấu của kem khi tiếp xúc lên da sẽ chuyển thành dạng dầu dàn trải trên da để dễ dàng hòa tan các tạp chất cũng như cặn trang điểm cứng đầu nhất. Ngay khi hòa tan với nước hỗn hợp biến thành dạng sữa mượt mà dễ dàng rửa sạch, để lại cho bạn làn da mịn màng đến không ngờ, tăng độ đàn hồi và dịu nhẹ cho da. Sản phẩm cũng thích hợp để tẩy trang mắt.
8. CLINIQUE LIQUID FACIAL SOAP MILD
Sản phẩm dành cho loại da dầu vùng trán, mũi, cằm, vùng chữ T – khô hai má, giúp da trông sạch, tinh khiết, mịn màng, rạng rỡ, vùng chữ T được kiểm soát lượng dầu thừa nên không còn bóng nhờn - hai má được bổ sung độ ẩm nên không còn khô, bong tróc, giảm dần những đường nhăn hai bên má do mất nước; cho da cảm giác mềm mại, tươi mát, dễ chịu, vùng chữ T không còn nhờn rít khó chịu, hai má không còn khô căng khó chịu.<strong>8. CLINIQUE LIQUID FACIAL SOAP MILD</strong><br/>Sản phẩm dành cho loại da dầu vùng trán, mũi, cằm, vùng chữ T – khô hai má, giúp da trông sạch, tinh khiết, mịn màng, rạng rỡ, vùng chữ T được kiểm soát lượng dầu thừa nên không còn bóng nhờn - hai má được bổ sung độ ẩm nên không còn khô, bong tróc, giảm dần những đường nhăn hai bên má do mất nước; cho da cảm giác mềm mại, tươi mát, dễ chịu, vùng chữ T không còn nhờn rít khó chịu, hai má không còn khô căng khó chịu.
9. VICHY IDEAL WHITE BRIGHTENING DEEP CLEANSING FOAM
Làm sạch mồ hôi & bụi bẩn sâu trong lỗ chân lông, loại bỏ các tế bào sừng nhờ thành phần chứa melanin DRM-White len lỏi vào sâu các lớp da của lớp sừng. Da sạch tinh khiết, giảm tiết dầu suốt cả ngày. Kem tạo bọt giàu bọt mịn tăng cường Glycerin echo da mềm mại, không bị khô căng. Giá: 505.000 VNĐ/100ml.<strong>9. VICHY IDEAL WHITE BRIGHTENING DEEP CLEANSING FOAM</strong><br/>Làm sạch mồ hôi & bụi bẩn sâu trong lỗ chân lông, loại bỏ các tế bào sừng nhờ thành phần chứa melanin DRM-White len lỏi vào sâu các lớp da của lớp sừng. Da sạch tinh khiết, giảm tiết dầu suốt cả ngày. Kem tạo bọt giàu bọt mịn tăng cường Glycerin echo da mềm mại, không bị khô căng. Giá: 505.000 VNĐ/100ml.
10. ANDALOU 1000 ROSES TM CLEANSING FOAM
Sữa rửa mặt dạng bọt sảng khoái với nước hoa hồng nhẹ nhàng, chiết xuất từ tế bào gốc của hoa hồng trên đỉnh Alpine, nhẹ nhàng loại bỏ lớp phấn trang điểm, bụi bẩn, tế bào chết, tế bào da khô trên bề mặt gây tắc nghẽn lỗ chân lông. Chiết xuất từ quả lựu, giàu chất chống ôxy hóa giúp làm se lỗ chân lông, hyaluronic axít và aloe vera giúp củng cố màng chắn dưỡng ẩm cho làn da. Giá: 355.000 VNĐ/163ml.<strong>10. ANDALOU 1000 ROSES TM CLEANSING FOAM</strong><br/>Sữa rửa mặt dạng bọt sảng khoái với nước hoa hồng nhẹ nhàng, chiết xuất từ tế bào gốc của hoa hồng trên đỉnh Alpine, nhẹ nhàng loại bỏ lớp phấn trang điểm, bụi bẩn, tế bào chết, tế bào da khô trên bề mặt gây tắc nghẽn lỗ chân lông. Chiết xuất từ quả lựu, giàu chất chống ôxy hóa giúp làm se lỗ chân lông, hyaluronic axít và aloe vera giúp củng cố màng chắn dưỡng ẩm cho làn da. Giá: 355.000 VNĐ/163ml.

Khánh Ngọc – Senior Beauty Editor

Người Hàn có một câu nói: “Điều quan trọng của việc trang điểm không phải là tô vẽ như thế nào mà là tẩy trang ra sao”. Hãy luôn tẩy trang kỹ càng nhé các cô gái của ELLE.

EBA nickky khanh ngoc

Khánh Ngọc

Liên Chi – Fashion Editor

Tôi thường luân phiên vài loại sản phẩm rửa mặt với công dụng khác nhau tùy theo nhu cầu của da vào từng thời điểm: Gel rửa mặt để lấy sạch bã nhờn vào buổi sáng, loại có hạt mịn để tẩy tế bào chết mỗi tuần một lần và loại thanh tẩy da bằng chiết xuất trái cây.

.

EBA lien chi

Liên Chi

Thủy Tiên – Beauty Reporter

Tôi thích dùng tẩy trang dạng kem để massage làm sạch da, sau đó dùng sữa rửa mặt tạo bọt của The Face Shop kết hợp với máy rửa mặt để làm sạch lỗ chân lông, giảm bớt mụn cám.

.

EBA thuy tien

Thủy Tiên

Thanh Vân – Digital Reporter

Với làn da hỗn hợp dầu của mình, tôi áp dụng phương pháp “double cleansing” (làm sạch bằng sản phẩm tẩy trang rồi rửa lại bằng sữa rửa mặt) để da sạch sâu, ngăn ngừa mụn và hấp thu kem dưỡng tốt hơn.

.

EBA thanh van

Thanh Vân

Xem thêm:

Top 10 kem chống nắng tốt nhất – ELLE Beauty Awards 2015

Top 10 sản phẩm dưỡng trắng da – ELLE Beauty Awards 2015

Top 10 kem dưỡng thể tốt nhất – ELLE Beauty Awards 2015

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Bí quyết khỏe và đẹp