7 hạnh phúc trong tình yêu chàng muốn bạn làm!

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 26/09/2017 20:32:10

Nếu bạn muốn một mối quan hệ kéo dài, bạn phải hi sinh vì đối phương một chút. Bạn không cần phải làm quá mọi thứ như “lên rừng xuống biển”, nhưng bạn nên dành thời gian bên cạnh người mình yêu thương.

Bạn có hạnh phúc trong tình yêu? Để giữ lửa cho một mối quan hệ là cả một nghệ thuật. Trong đó nghệ thuật “hiểu” đối phương muốn gì để có “phương pháp hòa hợp” với người ấy. Đôi khi người yêu bạn cũng chỉ là một cậu bé to xác không biết làm nũng như bạn. Nhưng tận sâu trong đáy lòng anh ấy rất cần những điều tinh tế từ bạn.

7 hạnh phúc trong tình yêu chàng muốn bạn làm!

7 hạnh phúc trong tình yêu chàng muốn bạn làm!

1. Làm y tá và bảo mẫu cho anh ấy:

Khi chàng ốm đau, nhức đầu, sổ mũi, bạn phải túc trực bên cạnh cạo gió, đút cháo, đấm lưng, mang thuốc cho chàng uống để đảm bảo chàng uống thuốc đúng giờ. Lúc nào bạn cũng phải bên cạnh chàng để canh chừng sức khỏe và lo lắng cho anh ấy.

2. Động viên và tránh khiến anh ấy bị tổn thương:

Nếu chàng thích làm họa sĩ, hay muốn làm kinh doanh, đừng làm chàng nhụt chí bằng những lời bàn ra đầy lo lắng. Có thể vì bạn sợ chàng không thành công nhưng chàng không muốn bạn thiếu tự tin ở chàng. Luôn luôn khiến chàng tin rằng, bạn là một hậu phương vững chắc, không buồn phiền hay càu nhàu ngay cả khi vì công việc bận rộn mà chàng không thể có nhiều thời gian dành cho bạn. Chàng muốn chứng tỏ cho bạn thấy chàng là một bóng tùng của bạn.

Luôn đặt niềm tin vào bạn trai mình và cho chàng nghe những lời động viên chính là cách khiến cho bạn trở nên quyến rũ hơn trong mắt chàng

3. Trở thành nhà trị liệu tâm lý:

Bạn có thể không phải là một nhà trị liệu tâm lý, nhưng bạn phải là một người biết lắng nghe. Khi chàng có vấn đề muốn chia sẻ, chàng sẽ tìm bạn để giải tỏa. Không cần bạn phải hiểu hết những vấn đề chàng nói, chỉ cần bạn chịu khó ngồi yên chăm chú nghe câu chuyện của chàng, không để chàng nghĩ rằng mình là người cô đơn.

Luôn lắng nghe và khiến chàng cảm nhận rằng mình sẽ không bao giờ cô đơn

Luôn lắng nghe và khiến chàng cảm nhận rằng mình sẽ không bao giờ cô đơn

4. Tìm niềm vui đến cho anh ấy:

Bạn không cần lúc nào cũng phải kè kè bên cạnh, nhưng bạn nên là một nguồn hạnh phúc và niềm vui mà chàng mong tìm đến. Cả hai nên khám phá ra những điều làm cho nhau vui. Đó là mấu chốt trong mọi mối quan hệ, đừng để đối phương cảm thấy buồn tẻ. Ở bên nhau là để vui chứ không phải để buồn, để khổ và để dằn vặt.

Mang đến niềm vui cho cả hai mỗi khi có cơ hội được ở bên cạnh nhau

5. Hãy để anh ấy chứng tỏ mình thông minh:

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ lành mạnh, cả hai sẽ bổ sung và hỗ trợ qua lại những điểm khác biệt. Không nhất thiết bạn phải có người kia để tồn tại nhưng bạn không muốn sống mà thiếu người ấy. Bạn giúp chàng khi anh ấy cần và anh ấy cũng sẽ làm điều tương tự với bạn. Đó là sự cho và nhận trong một mối quan hệ.

Bạn yêu anh ấy vì anh ấy là một người thông minh

Bạn yêu anh ấy vì anh ấy là một người thông minh

6. Chấp nhận con người của anh ấy:

Cho dù chàng có kỳ quặc như thế nào bạn cũng chấp nhận tất và vẫn yêu chàng. Rất khó để tìm một chàng trai hoàn hảo đúng ý của bạn, cho nên nếu bạn có thể khiến chàng tin rằng chàng có thể thoải mái ở bên cạnh bạn và là chính mình, có nghĩa rằng bạn rất tuyệt.

7. Hãy là một người bạn của anh ấy:

Từ “bạn” trong cụm từ “bạn gái” là có lý do. Bạn không nên chỉ là một cô gái để chàng hôn và quấn quýt khi ở bên. Bạn cần phải trở thành một người bạn thân cận, cười đùa với những câu chuyện vui chàng kể và lắng nghe những câu chuyện ấy chăm chú ngay cả khi chúng chẳng có gì thú vị.

Bạn chính là một người bạn của anh ấy

Bạn chính là một người bạn của anh ấy

Thử kiểm điểm lại xem, mối quan hệ lâu dài nhất của bạn kéo dài trong bao lâu? Mấy tháng hay mấy năm?

Xem thêm: Những câu nói hay về tình yêu giữa chàng và nàng 

Nhóm thực hiện

Bài: H.L (Tạp chí Phái Đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Bí quyết sống