Nghỉ hè không ở biển

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 15/06/2020 18:00:12

Hầu hết các resort đều ở cạnh biển nên để tìm nơi tắm biển lý tưởng cho mùa Hè, bạn sẽ không cần phải băn khoăn tìm kiếm. Dù vậy, có thể bạn sẽ muốn thay đổi một chút không khí khi chọn đi nghỉ Hè… trên núi hoặc trong thành phố. ELLE xin giới thiệu một số điểm nghỉ dưỡng để bạn tránh ánh nắng Hè mà không cần ra biển.

1. Pilgrimage Village (Huế)

Nếu muốn kết hợp kỳ nghỉ mùa Hè cùng với việc khám phá văn hóa, Pilgrimage Village (Làng hành hương) là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Resort tạo ra cho khách cảm giác thoải mái nhờ sự hài hòa giữa môi trường thiên nhiên và nền văn hóa truyền thống của địa phương. Đây cũng là nơi những nghệ nhân chuyên nghiệp làm nên những sản phẩm đặc sắc mang đậm nét truyền thống. Với số lượng 99 ngôi nhà riêng biệt, khu nghỉ dưỡng sẽ mang đến cho bạn sự ấm cúng và thư thái. Mỗi ngôi nhà đều có vườn bao quanh và 2 ban công riêng hướng tầm nhìn ra hồ và quang cảnh đồng quê.

nghi-he-khong-o-bien-tn

nghi-he-khong-o-bien-1

2. Ana Mandara Villas Dalat Resort & Spa
Tách biệt nhưng không quá cách xa trung tâm của thành phố Đà Lạt, núp giữa những tán thông lãng mạn, các villa tại Ana Mandara là chốn lý tưởng cho những ai tìm một nơi ẩn náu khỏi cái nóng và ồn ào đô thị. Bạn có thể chọn nghỉ ngơi, bơi lội ngay trong resort hoặc tản bộ lên những rừng thông xanh mát ở ngay khu vực xung quanh.

nghi-he-khong-o-bien-2

3. Victoria Hotels and Resorts (Sapa)
Nhiệt độ tại Sapa vào mùa Hè không thấp, nhưng bù lại, khi đêm xuống, bạn lại thấy như mình được trở lại với một chút hơi lạnh chớm Thu. Nếu lựa chọn nơi này là nơi tránh nắng Hè, bạn có thể bắt ngay chuyến tàu Victoria Express với những dịch vụ ẩm thực đỉnh cao để tới resort trên vùng cao này. Nằm giữa mây và núi, phóng mắt nhìn xuống những thung lũng ruộng bậc thang, rất gần với trung tâm thị trấn Sapa, dịch vụ cao cấp và chu đáo, đó là những ưu điểm của Victoria Hotels and Resorts.

nghi-he-khong-o-bien-3

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Du lịch