Hiện tượng youtube Michelle Phan – Đẹp như hoa sen

Đăng ngày:

Sinh ra và lớn lên ở Mỹ, đột nhiên trở thành một hiện tượng với những video hướng dẫn trang điểm dễ hiểu và hữu ích, hiện tượng youtube Michelle Phan thật gần gũi và ngọt ngào khi cô kể về giấc mơ chia sẻ đam mê làm đẹp của mình với các bạn gái.

 

Chan dung Michelle Phan

Chan dung Michelle Phan

Chào Michelle, trên mạng có rất nhiều video hướng dẫn trang điểm. Bạn không phải là người đầu tiên hay người giỏi nhất, điều gì đã khiến bạn trở thành một hiện tượng youtube như vậy?

Ban đầu, để gây được sự chú ý tôi thường hướng dẫn các bạn cách trang điểm để trông sao cho giống với những nhân vật có thật và không có thật nổi tiếng như Lady Gaga, hay… Alice và Bạch Tuyết! Những video đó cho thấy trang điểm có thể giúp bạn biến đổi bản thân mạnh mẽ như thế nào.

Điều làm tôi khác biệt là do tôi giống như một người chị đang chia sẻ với cô em gái cách sử dụng mỹ phẩm mỗi ngày để trông đẹp hơn. Tôi không hoàn hảo, nên khán giả thấy tôi gần gũi và thật hơn chăng?

Động lực nào đã giúp Michelle liên tục thực hiện những video dạy trang điểm và bắt đầu xây dựng trang blog của mình?

Khi mới bắt đầu, tôi làm chỉ đơn giản vì yêu thích trang điểm và muốn chia sẻ niềm đam mê của mình. Lúc đó cuộc sống của gia đình tôi rất khó khăn nên ước mơ của tôi là kiếm được một công việc ổn định để giúp gia đình, để mẹ không phải còng lưng làm việc ở tiệm nail nữa.

Ước mơ của tôi đã thành hiện thực khi một công ty mỹ phẩm muốn cộng tác với tôi trong những năm tới. Tôi mong muốn được như hoa sen, sinh ra trong bùn nhưng vẫn luôn cố gắng vươn cao để tỏa hương thơm.

Là một blogger nổi tiếng, bạn có áp lực phải đẹp mỗi ngày không?

Thật sự là không, vì nếu xem những video của tôi bạn sẽ biết tôi trông như thế nào khi chưa trang điểm. Một điều tôi học được từ mẹ là trang điểm sẽ giúp bạn tự tin hơn và thể hiện vẻ đẹp tự nhiên sẵn có. Khi càng tự tin với vẻ đẹp của mình, bạn sẽ chẳng cần phải trang điểm nhiều nữa.

Michelle nghĩ gì về đàn ông Việt Nam? Bạn đã bao giờ yêu một chàng trai người Việt nào chưa?

Ồ, có chứ! Tôi từng có vài bạn trai người Việt với tính cách khá khác nhau. Mẹ tôi rất vui về điều đó. Với tôi, điều quan trọng nhất là anh ấy phải yêu thương gia đình và chiều chuộng tôi.

Michelle sẽ nói gì để truyền cảm hứng làm đẹp cho các cô gái Việt Nam?

Các bạn đừng ngại thử nghiệm và nghịch ngợm các sản phẩm trang điểm. Những lần đầu có thể sẽ không hoàn hảo, hãy tẩy trang rồi thử lần nữa. Chính một chút không-hoàn-hảo đôi khi lại giúp bạn trông đáng yêu hơn!

Nhóm thực hiện

Phỏng vấn: Liên Chi  – Ảnh Tư liệu 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more