Hình ảnh nóng bỏng của Miley Cyrus trên các tạp chí lớn

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 09/07/2015 11:54:51

Hình ảnh Miley Cyrus từ từ thay đổi, đầu tiên là mái tóc được cắt ngắn dần, và rồi đến phong cách thời trang của cô cũng ngày một rút ngắn đến không còn gì để mặc.

nhung bia bao gay tranh cai cua miley cyrus

Từ sau khi chia tay Liam Hemsworth, cô ca sĩ Miley Cyrus đáng yêu nhí nhảnh ngày nào nay đã thay đổi 180 độ, trở thành một phụ nữ chững chạc kể cả trong sự nghiệp lẫn cuộc sống.

 

Miley Cyrus và Liam Hemsworth thời còn mặn nồng

Miley Cyrus và Liam Hemsworth thời còn mặn nồng

Hình ảnh Miley Cyrus từ từ thay đổi, đầu tiên là mái tóc được cắt ngắn dần, và rồi đến phong cách thời trang của cô cũng ngày một rút ngắn đến không còn gì để mặc. Có thể nói, Miley Cyrus là đàn em của Lady Gaga trong lĩnh vực “gây shock” khi cô liên tục đóng nhiều MV chứa cảnh hở hang quá đà hay gu thời trang ngoài đời cũng thiếu vải đến kỳ lạ. Các bậc cha mẹ đã quen thuộc với gương mặt của cô bé Hannah Montana ngày nào thực sự cảm thấy tức giận khi càng lớn Miley Cyrus càng đi theo hướng quá sexy gợi cảm và bất cần đời. Bậc phụ huynh của nước Mỹ vô cùng lo ngại Cyrus sẽ trở thành tấm gương xấu cho con họ.

Nhưng phải nhấn mạnh một điều rằng Miley Cyrus đã có tính cách mạnh mẽ, vô tư và hơi ngang bướng ngay từ bé; hơn thế nữa, cô tiếp xúc với môi trường Hollywood quá sớm nên rất dễ bị ảnh hưởng bởi những xu hướng làm khuynh đảo làng giải trí như: gu thời trang bốc lửa của Madonna  Lady Gaga hay những lời nhạc bất cần đời, đôi khi hơi tục tĩu từ các ca sĩ nhạc rap. Việc chia tay Liam Hemsworth gần như là chìa khóa để mở tung cánh cửa cho một Miley Cyrus nổi loạn xuất hiện trên khắp các mặt báo.

miley cyrus tren tap chi rollingstone

Hình ảnh khiêu khích đầu tiên của Miley Cyrus là trên bìa tạp chí Rolling Stone, ngay sau khi cô chính thức công bố đường ai nấy đi với vị hôn phu Liam. Tiếp nối sau đó, lần lượt những hình ảnh gợi cảm nóng bỏng của Miley chụp cho tạp chí W, V, ELLE, Vogue, Paper, GQ, Cosmopolitan… được tung lên mạng liên tục với tần suất chóng mặt. Người ta mới thấy Miley Cyrus hở chút chút trên Vogue Đức, một thời gian sau lại thấy cô hở bạo trên tạp chí W; và đỉnh điểm là, hoàn toàn không mặc gì trên Paper.

\

Miley Cyrus đã lớn. 23 tuổi, cô ấy có quyền quyết định hướng đi cho cuộc sống của chính bản thân. Mặc dù là trái bom nổi loạn của Hollywood, nhưng cô vẫn có một trái tim tốt bụng và ấm áp khi tích cực hoạt động xã hội giúp đỡ những mảnh đời khó khăn.

 

Xem thêm

Miley Cyrus – Công chúa nổi loạn

Miley Cyrus – Sự thay đổi từ ngọt ngào đến quyến rũ

Nhóm thực hiện

Bài viết: Vân Trang

Hình ảnh: Tư liệu