Bộ tranh Soi Vào Xúc Cảm – Đâu là tâm thế thật sự của người trẻ ngày nay?

Đăng ngày:

Bộ tranh Soi Vào Xúc Cảm là thông điệp tinh thần của người trẻ với mong muốn được sáng tạo, bứt phá mà vẫn giữ vẹn nguyên các giá trị truyền thống.

Bộ tranh Soi Vào Xúc Cảm là một phần trong dự án I am Reno (Tôi là Reno) do OPPO Việt Nam khởi xướng. Cái tên Reno được lấy từ chiếc điện thoại thông minh Reno 10x – thành quả nghiên cứu và cải tiến công nghệ đáng tự hào của OPPO. Điểm nhấn đặc biệt của sản phẩm này chính là ống kính với khả năng zoom quang học 10x, cho phép hình ảnh được phóng to mà không làm giảm chất lượng. Thiết kế kính tiềm vọng của OPPO Reno không chỉ là đột phá công nghệ cho tầm nhìn vượt chuẩn, đây còn là cửa ngõ khơi dậy xúc cảm thẩm mỹ của người nghệ sĩ.

Bộ tranh là thành quả của Giám đốc Sáng tạo Tạp chí Phái đẹp ELLE, gồm 6 bức với nội dung xuyên suốt thể hiện tâm thế của người trẻ trong thời đại kỹ thuật số. Cùng đón xem bài viết về câu chuyện đằng sau bộ tranh đặc biệt này trên ELLE trong thời gian không xa!

soi vào xúc cảm tôi là reno đi tìm cái tôi 1

Những tinh hoa cổ điển mang trong mình hơi thở của thời đại chúng ta. Một chút ngẫu hứng và táo bạo, xa xưa trở lại gần gũi hơn bao giờ hết. Trong cái dí dỏm của người trẻ, giá trị truyền thống không hề mất đi mà được đón nhận theo cách tươi mới hơn.

soi vào xúc cảm tôi là reno đi tìm cái tôi 2

Mỗi ngày đều dạo bước trên đường phố với thần thái tự tin và lôi cuốn. Nàng là ai? Nàng nghĩ gì và mong muốn gì? Hiện đại và cổ điển giao hòa, rất tế vi, mỗi phụ kiện nàng chọn đều là lời giải cho ẩn số ấy.

soi vào xúc cảm tôi là reno đi tìm cái tôi 3

Trong tranh có tranh, người nghệ sĩ sống với những giấc mơ riêng mình nhưng không xa rời thực tế. Nơi nét bút lướt ngang, từng màu mực đậm nhạt và khoảng sáng tối đều là thông điệp nàng muốn âm thầm gửi tới thế giới.

soi vào xúc cảm tôi là reno đi tìm cái tôi 4

Một ánh nhìn phớt qua, một nụ cười thoang thoảng. Tình cảm của nàng nhẹ nhàng và sâu thẳm, không thể hời hợt đoán mò. Phải thật chú tâm nhìn vào đáy mắt, ta mới biết nàng cất giấu yêu thương nhiều đến mức nào.

soi vào xúc cảm tôi là reno đi tìm cái tôi 5

Thời gian tuyến tính, chẳng ai có tuổi trẻ hai lần. Trong cái tĩnh lặng và thư thái của nàng là nhịp sống không chờ đợi. Tích tắc, tích tắc, nàng biết dung hòa giữa nhanh và chậm. Nàng sẽ sống trọn vẹn mà không hề vội vã.

soi vào xúc cảm tôi là reno đi tìm cái tôi 6

Khẳng định “cái tôi” là khẩu hiệu của thời đại này. Giữa kỷ nguyên kỹ thuật số và internet, định nghĩa phong cách cá nhân trở nên rộng mở hơn bao giờ hết. Dù đi tới đâu, bạn cũng mang theo chính mình, “cái tôi” không chỉ nằm trên bề mặt mà còn ẩn sâu trong tâm hồn bạn.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Creative Director: Dzũng Yoko

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more