“Dear Love” – Triển lãm cưới độc đáo, đầy lãng mạn theo chủ đề những bức thư tình tại JW Marriott Hanoi

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 14:11:33

Những câu chuyện tình yêu bất hủ làm rung động trái tim luôn gắn liền với những bức thư tình đầy lãng mạn, chất chứa yêu thương cùng bao tâm tư gửi gắm. Thế nhưng, ở thời đại của email và tin nhắn, thật hiếm hoi nếu chúng ta ngồi lại và viết thư tình cho người mà mình yêu. Đó cũng chính là cảm hứng để JW Marriott Hanoi sáng tạo nên chủ đề cho triển lãm cưới lần này với tên gọi “Dear Love”, như một cách để mang bạn trở về với những gì giản đơn nhưng ngọt ngào nhất…

elle việt nam jw marriott hanoi 01

Ở thời đại của email và tin nhắn, thật hiếm hoi nếu chúng ta ngồi lại và viết thư tình cho người mà mình yêu.

Với “Dear Love” – triển lãm cưới có chủ đề sáng tạo nhất từ trước đến nay của JW Marriott Hanoi, bạn sẽ được đến với một không gian cực kỳ độc đáo, mỗi gian hàng được trang trí như một bức thư tình với góc chụp ảnh cùng những câu danh ngôn nổi tiếng và ý nghĩa về tình yêu. Ngoài ra, những lời yêu thương của bạn gửi cho người ấy cũng sẽ được thể hiện một cách hết sức sáng tạo, đầy nghệ thuật ngay trong triển lãm cưới “Dear Love”.

Bên cạnh những nhãn hàng quen thuộc, “Dear Love” tại JW Marriott Hanoi còn có sự góp mặt của những thương hiệu mới, hơn 20 nhà cung cấp dịch vụ cưới hàng đầu tại Việt Nam cùng hàng trăm ưu đãi cưới đầy hấp dẫn đang chờ đợi các cặp đôi. Cùng với đó là chương trình bốc thăm trúng thưởng với những giải thưởng đầy giá trị dành cho tất cả những ai tham gia triển lãm.

Hãy đến và cảm nhận không gian ngập tràn tình yêu để viết nên những câu chuyện ngọt ngào cùng JW Marriott Hanoi nhé!

elle việt nam jw marriott hanoi 02

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/jwmarriotthanoi

Xem thêm

17 điều cần lưu ý để có một đám cưới hoàn hảo

JW Marriott Hà Nội đón nhận nhiều giải thưởng danh giá

Nhóm thực hiện

Theo: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Trải nghiệm