Gợi ý 4 cửa hàng thực phẩm sạch cho gia đình bạn

Đăng ngày:

[Tạp chí ELLE tháng 2/2017] Lựa chọn thực phẩm thuận tự nhiên đang là phong cách sống ngày càng được nhiều người lan toả. Nhưng nông nghiệp hữu cơ bền vững lại là con đường vô cùng thách thức.

Xanh Shop

Còn hơn là một nơi cung cấp thực phẩm sạch, thuận theo tự nhiên, qua 4 năm kiên định với con đường “liên kết giá trị bền vững”, XanhShop đang trở thành một trong những địa chỉ đáng tin, đáng quý. Là nơi cung ứng thực phẩm sạch từ “đầu vườn” đến trực tiếp với người tiêu dùng, ở XanhShop, thượng đế là thiên nhiên chứ không phải khách hàng. Kho thực phẩm của XanhShop khá phong phú. Được sản xuất và lựa chọn theo các nguyên tắc nghiêm ngặt của XanhShop. Thông qua phương thức bán hàng online và kết nối mạng xã hội, online ở vườn nhà XanhShop mỗi ngày, bạn không chỉ cập nhật thông tin hữu ích về hàng hoá, bí quyết chăm sóc bữa ăn khỏe, khái niệm sống “xanh” mà còn được nghe chuyện “ta và thế giới” như góp quỹ trồng rừng, lời mời đến với các triển lãm tranh, hoạt động thiện nguyện, giáo dục cảm xúc, chiến dịch bảo vệ môi trường thiết thực, đến việc lắng nghe những lát cắt nhỏ của cuộc sống mến thương.

Địa chỉ: Số 3 Trần Khánh Dư, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM

Viet Green Food

Viet Greeen Food (VGfood) là thương hiệu đã khẳng định năng lực cung cấp thực phẩm sạch được chứng nhận đạt chuẩn EuroGap trong 10 năm qua. Bên cạnh chuỗi cửa hàng có mặt tại khu vực trung tâm giúp cho việc mua sắm thuận tiện, VGfood cũng bán hàng trực tuyến và giao hàng tại nhà. Điều đặc biệt khi đến VGfood là bạn có thể mua hạt giống cây gia vị hoặc cây con về trồng. Luôn có đội ngũ sẵn sàng tư vấn cách trồng trọt tại gia với số lượng lớn hoặc một chậu con con. Đi chợ ở VGfood, bạn sẽ nhận được sự sẻ chia tận tình về các công thức chế biến món ăn đảm bảo giữ được độ dinh dưỡng, hấp dẫn từ những đầu bếp tài hoa ở các nhà hàng nổi tiếng trong nước.

Những lựa chọn cửa hàng thực phẩm sạch cho gia đình bạn 2

Địa chỉ: 21 Điện Biên Phủ, Q. Ba Đình, Hà Nội

Organica

Là chuỗi cung ứng thực phẩm tự nhiên và không có nguồn gốc biến đổi gene (GMO). Sau 3 năm khởi nghiệp đầy thách thức, Organica đã mở rộng 5 cửa hàng với không gian được thiết kế ấm cúng và đầy màu sắc. Một trong những điểm mạnh của Organica là bày biện nhiều sản phẩm đồ khô, gia vị và thực phẩm bổ sung nhập khẩu uy tín, có chứng nhận của USDA và EU. Hiện Organica cũng đã có trang trại riêng canh tác theo phương thức hữu cơ, đẩy mạnh đặc sản địa phương, kết hợp với việc hỗ trợ phát triển các trang trại cộng đồng nhỏ vùng sâu vùng xa.

Những lựa chọn cửa hàng thực phẩm sạch cho gia đình bạn 3

Địa chỉ: 130 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM

Viet Herb

Là một trong những thương hiệu về dược và mỹ phẩm hữu cơ được tin dùng nhất hiện nay, Viet Herb sử dụng cây cỏ tự nhiên vào việc chăm sóc sức khỏe, lan tỏa tinh thần sống gần gũi và phụng dưỡng thiên nhiên. Ngoài là bạn hàng thân thiết của rất nhiều doanh nghiệp theo hướng nông nghiệp bền vững, Viet Herb còn tự đặt mình vào sứ mệnh gây dựng không gian sống xanh gắn kết những người muốn bảo vệ, chăm sóc sức khỏe bằng các sản phẩm từ cây cỏ tự nhiên. Viet Herb công khai cam kết chia sẻ 50% lợi nhuận cho các hoạt động bảo tồn và phát triển cây thuốc, bài thuốc, cuộc sống của chính người thầy thuốc.

Những lựa chọn cửa hàng thực phẩm sạch cho gia đình bạn 4

Địa chỉ: Số 6, ngõ 123 Âu Cơ, P. Tứ Liên, Q. Tây Hồ, Hà Nội

Xem thêm

Doanh nhân Vũ Thị Thoa – Thiên nhiên là “gia vị mới”

Những khu nghỉ dưỡng xanh vòng quanh thế giới

6 loại thực phẩm giúp bạn kiểm soát căng thẳng, giảm stress

Nhóm thực hiện

Bài Hoa Xuân – Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Trải nghiệm