Sản phẩm yêu thích nhất trong tuần! – blog Liên Chi

Đăng ngày:

Bản chất công việc mang đến cho tôi cơ hội thử khá nhiều sản phẩm trang điểm, dưỡng da mới nhất trên thị trường. Đây là những sản phẩm gần đầy khiến tôi khá hào hứng mỗi sáng khi trang điểm hay mỗi tối khi có chút thời gian để chăm sóc làn da của mình.

CC Cream.

photo(12)

Khi BB Cream vẫn được xem là một trào lưu mới trong trang điểm thì thị trường mỹ phẩm tiếp tục dậy nên một cơn sóng mới mang tên CC Cream với chức năng chính là hiệu chỉnh màu da. Tôi đang thử cả 2 loại CC Cream của TheFaceShop và Clinique, và cảm thấy khá hài lòng với cả hai.

CC Cream của TheFaceShop, đúng như tên gọi Aura Color Control Cream giúp làn da trông trắng sáng hơn, và đặc biệt có độ che phủ rất tốt. Chất liệu kem dầy hơn BB Cream nên tôi có thể sử dụng thay kem che khuyết điểm cho vùng bọng mắt. Lớp nền trông đều màu, láng mịn, khi kết hợp với phấn nén Brightening Powder của Clé de Peau Beauté lâu trôi suốt cả ngày.

CC Cream của Clinique có nhiều tông màu hơn. Tông màu natural có lẽ phù hợp với đa số làn da của phụ nữ châu Á. Chất liệu kem mỏng và nhẹ hơn của TheFaceShop nên không dùng để che khuyết điểm nhưng cho một lớp nền tự nhiên, gần với màu da thật nhất.

Advanced Genifique Serum của Lancôme.

image014

Tôi đã từng sử dụng sản phẩm này khi nó lần đầu tiên được tung ra thị trường cách đây 3 năm. Phiên bản Genifique mới nhất được tăng cường các hoạt chất giúp cải thiện 10 dấu hiệu tươi trẻ của làn da. Điều tôi thích nhất về Genifique vẫn làn chất liệu lỏng gần như nước, khi thoa lên da sẽ thấm nhanh vào da, sau khi massage khoảng vài giây, làn da khô thoáng như chưa hề thoa sản phẩm gì lên da.

Đó cũng là mục đích của nhà sản xuất. Họ gọi Genifique là pre-serum, để bạn có thể tiếp tục thoa thêm một loại serum đặc trị khác (như chống lão hóa, hay làm trắng, hay dưỡng ẩm) và tiếp theo sau đó là một lớp kem dưỡng. Sau hơn 2 tuần sử dụng, kết quả rõ rệt nhất là bề mặt da trở nên nhẵn mịn hơn, tông da cũng có vẻ rạng rỡ hơn. Tuy nhiên, những công dụng về chống lão hóa, giảm nếp nhăn có lẽ sẽ cần thêm thời gian nữa để có thể cảm nhận.

Nhóm thực hiện

Blog của Liên Chi – BTV Làm Đẹp

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more