Tôi follow ai trên Instagram? – blog Nicky Khánh Ngọc

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 28/05/2015 15:20:33

Biên tập viên Làm đẹp của ELLE đã bắt đầu “mê” Instagram hơn Facebook. Nicky Khánh Ngọc sẽ chia sẻ cùng bạn đọc những tài khoản Instagram mà cô yêu thích nhất.

photo

Thời gian gần đây tôi có phần thích Instagram hơn Facebook vì nhiều lý do:

1. Ở trên đó chỉ có hình ảnh long lanh, rất ít chữ nên không phải nghe ai “chém gió”.

2. Tại Việt Nam Instagram vẫn chưa phát triển mạnh như Facebook nên có phần riêng tư hơn.

3. Cập nhật rất nhanh thông tin và hình ảnh từ những sự kiện/nhân vật “hot” nhất thế giới. Ví dụ vào buổi sáng 14/11/2013 tôi vừa mở mắt dậy, chưa bước chân xuống giường đã vào Instagram xem thì hàng loạt hình ảnh hậu trường Victoria Secret’s show tràn vào máy từ Instagram của các siêu mẫu hàng đầu hiện nay. Không có tờ báo mạng nào có thể nhanh bằng, vì thông tin được “tuồn” ra từ chính người trong cuộc.

5 tài khoản Instagram tôi thích nhất:

1. Gisele Bundchen: Không chỉ là những hình ảnh khoe vẻ đẹp nóng bỏng của chân dài số 1 Brazil mà Instagram của Gisele còn giúp chúng ta nhìn vào những khía cạnh khác dễ thương gần gũi hơn trong cuộc sống của cô. Hình ảnh Gisele bên con trai, hình cô tập yoga, một bông hoa, cánh rừng mùa thu vàng rực, hay chỉ là những dòng suy tư của Gisele: “What are you grateful for?”, tất cả khiến Instagram của cô trở nên trong sáng nhẹ nhàng như một bài thơ.

2. Cara Delevingne: Trái lại với một Gisele nền nhã, Cara-bóng hồng “hot” nhất hiện nay lại đầy cá tính ngang ngạnh trên mạng xã hội. Instagram của cô tràn ngập hình ảnh hậu trường các show thời trang đình đám, hình ảnh chụp quảng cáo và bìa báo của cô đồng thời là những tuyên ngôn mà chỉ Cara mới dám nói: “Before you judge me, please understand that I don’t give a fuck what you think”.

3. The Coveteur: Dành cho những tín đồ của thời trang và sự xa xỉ. Instagram bắt nguồn từ trang blog nổi tiếng cùng tên chuyên chụp hình tủ quần áo của các nhân vật “cộm cán” trong giới thời trang từ Toronto, New York, L.A. đến Paris. Không có gì “hại não”, chỉ có hình ảnh túi giày quần áo sang trọng và các show diễn lung linh.

4. Intothegloss: Dĩ nhiên tôi là một người đam mê mỹ phẩm nên không thể thiếu Instagram của “Intothegloss”. Những gì mới nhất, nóng nhất, đẹp nhất của thế giới làm đẹp đều được cập nhật nhanh chóng trên trang này. Và tất cả các hình ảnh đều chỉn chu, duyên dáng, tươi tắn gợi nhiều cảm hứng.

5. Miranda Kerr: Thiên thần ngọt ngào của Victoria’s Secret chắc chắn có hẳn một ê kíp để giúp cô cập nhật và quản lý Instagram. Cô đang đi trong hành lang khách sạn ở Tokyo để đến gặp Michael Kors dự sự kiện thì chỉ vài phút sau Instagram đã có hình ảnh. Vẻ đẹp làm say đắm lòng của cô trước biển, trên bìa báo, trong các tấm hình thời trang, hình ảnh cuộc sống đời thường tươi đẹp của cô, hình con trai bụ bẫm đáng yêu…. Instagram của Miranda ngọt ngào như những gì người ta luôn nghĩ về mỹ nhân nước Úc này.

Blogger Nicky Khánh Ngọc

Nhóm thực hiện

Blog Nicky Khánh Ngọc, BTV Làm đẹp

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Trải nghiệm