Phong cách thời trang của chị em nàng thơ Dakota và Elle Fanning

Đăng ngày:

Chị em nhà Fanning, Dakota và Elle, không chỉ là những ngôi sao trẻ đang lên của Hollywood, họ còn là biểu tượng phong cách mới, là Nàng thơ của những nhà mốt hàng đầu như Miu Miu, Rodarte…

Tuy theo đuổi phong cách khác nhau, cả hai chị em Dakota và Elle Fanning đều có tình yêu dành cho denim. Phong cách của Dakota Fanning như chính con người cô: trưởng thành, độc lập và truyền thống. Cô thường chọn quần shorts, quần baggy hay áo khoác cơ bản. Phong cách Mỹ điển hình được cô tận dụng tối đa, mang đến sắc thái cá tính cho trang phục. Kết hợp với gu trang điểm tự nhiên, đôi khi là mặt mộc, Dakota khẳng định cái tôi riêng giữa Hollywood tráng lệ.

Phong cách thời trang của chị em nàng thơ nhà Fanning

Phong cách thời trang của chị em nàng thơ nhà Fanning

Phong cách thời trang của chị em nàng thơ nhà Fanning

Khác với chị gái mình, phong cách của Elle Fanning mang nét thơ mộng và nữ tính. Elle thích biến hóa với nhiều thiết kế như jumpsuit, váy liền, quần shorts cách điệu hay quần ống loe. Cũng yêu thích những gam màu cơ bản như chị gái, Elle chọn cho mình hướng đi mềm mại hơn với điểm nhấn nhẹ nhàng như họa tiết kẻ hoặc chi tiết tay phồng, bèo nhún. Nụ cười là điểm nhấn ấn tượng nhất của cô làm nên phong cách thành thị mơ mộng.

Phong cách thời trang của chị em nàng thơ nhà Fanning

Phong cách thời trang của chị em nàng thơ nhà Fanning

Phong cách thời trang của chị em nàng thơ nhà Fanning

Trong bộ phim nổi tiếng “I am Sam”, Elle Fanning đã đóng vai của Dakota Fanning lúc còn bé. Cả hai chị em nhà Fanning đều chọn tên đệm làm nghệ danh của mình. Tên khai sinh của họ lần lượt là Hannah Dakota Fanning và Mary Elle Fanning. Dakota và Elle chia sẻ, họ không bao giờ bàn chuyện công việc với nhau, vì họ muốn tự định hướng sự nghiệp của mình. Nói về những dự án phim mới của cà hai, hiện tại Elle Fanning đang tham gia cùng Selena Gomez, Jude Law và Liev Schreiber trong một dự án phim chưa có tên chính thức của đạo diễn gạo cội 81 tuổi –  Woody Allen. Elle Fanning được biết tới rộng rãi bởi khán giả trẻ tại Việt Nam với hai vai diễn chính trong phim The Neon Demon và Maleficent 1 cùng Angelina Jolie. Trong khi đó cô chị Dakota Fanning trở nên nổi tiếng với vai diễn của mình trong loạt phim Twilight cùng Robert Pattison và Kristen Stewart. Năm 2018 cô cũng tham gia 3 bộ phim lớn, trong đó phải kể đến Ocean’s Eight đóng cùng Rihanna, Anne Hathway, Sarah Paulson và diễn viên gạo cội Sandra Bullock. Ocean’s Eight được dự đoán sẽ là bom tấn phòng vé trong năm sau.

Nhóm thực hiện

Bài ĐIỀN HUYỀN LINH (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE/ Ảnh TƯ LIỆU)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & Style