Angelina Jolie xác nhận quay lại trở lại màn ảnh với Maleficent 2

Đăng ngày:

Sau khoảng thời gian vắng bóng trước ống kính để vào vị trí đạo diễn cũng như chăm lo cho các con, Angelina Jolie vừa xác nhận sẽ quay trở lại màn ảnh rộng với “hit” phòng vé của Disney – Maleficent 2.

Angelina Jolie sẽ trở lại màn ảnh với vai trò diễn viên trong bộ phim Maleficent 2 của hãng Disney sau thời gian “lui” về hậu trường đảm nhiệm ghế đạo diễn.

Theo Deadline, tại liên hoan phim Telluride vừa qua, nữ diễn viên chính thức xác nhận tham gia phần tiếp theo của bộ phim – Maleficent 2 và chia sẻ rằng cô hiện rất hào hứng về dự án này.

Angelina Jolie xác nhận quay lại trở lại màn ảnh với Maleficent 2

Angelina Jolie cùng con gái Vivienne trong phim Maleficent

Sau một năm vắng bóng để giải quyết vấn đề hôn nhân cũng như chăm sóc cho các con, Angelina cho biết cô nóng lòng được trở lại làm việc và đứng trước ống kính máy quay. Cô nói: “Tôi rất mong có thể quay lại trường quay trong vòng những tháng sắp tới. Khoảng thời gian trước các con tôi rất cần đến tôi, nên tôi đành tạm thời gác lại sự nghiệp để chăm sóc cho lũ trẻ. Nhưng đã đến lúc tôi phải tiếp tục làm việc rồi.”

Angelina Jolie xác nhận quay lại trở lại màn ảnh với Maleficent 2

Cặp đôi Angelina Jolie và Brad Pitt thuở còn mặn nồng và cùng nhau xuất hiện tại buổi ra mắt phim Maleficent (Ảnh: Getty)

Angelina cũng chia sẻ khoảng thời gian khó khăn cho cả cô lẫn Brad Pitt vì cuộc ly hôn của cả hai. Cô thừa nhận với tờ The Sunday Telegraph: “Tôi không thích sống độc thân. Đó không phải điều tôi mong muốn. Chẳng có gì hay ho về điều đó cả. Đôi khi, nhìn có vẻ như tôi vẫn điềm tĩnh, nhưng sự thật là tôi chỉ đang cố sống cho qua ngày. Năm qua là năm khó khăn nhất về mặt cảm xúc đối với tôi”.

First They Killed My Father của Netflix dự kiến khởi chiếu vào ngày 15 tháng 9 sắp tới là bộ phim gần đây nhất Angelina giữ vai trò đạo diễn.

Angelina Jolie xác nhận quay lại trở lại màn ảnh với Maleficent 2

Angelina Jolie xuất hiện rạng rỡ trong buổi premiere của phim First They Killed My Father hôm 02/09 vừa qua (Ảnh: Getty)

Trailer phim First They Killed My Father

Nhóm thực hiện

Quỳnh Như (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp Elle)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Thế giới văn hóa