Á hậu Thúy Vân lọt Top Hoa hậu ứng xử hay nhất thế giới 2015

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 25/05/2017 14:27:50

Một vinh hạnh cho Việt Nam khi á hậu Thúy Vân được trang Missology bầu chọn là một trong những người đẹp có phần trả lời ứng xử hay nhất trong các cuộc thi Hoa hậu năm 2015.

Phạm Hồng Thúy Vân – Á hậu 3 Hoa Hậu Quốc Tế 2015
Đây là lần đầu tiên nhan sắc Việt Nam tự hào ghi dấu ấn mạnh mẽ trên bản đồ của một cuộc thi sắc đẹp uy tín thế giới, đó là cuộc thi Hoa Hậu Quốc...

Thước đo của sắc đẹp không chỉ dừng lại ở vẻ bề ngoài mà còn là một tâm hồn nhận hậu và trí tuệ sâu sắc. Á hậu Thúy Vân trở thành một niềm vinh dự của nhan sắc Việt bởi lẽ cô đã chứng minh được điều này.

Ngày 6/1 vừa qua, chuyên trang Missology đã đăng tải một bài viết tổng kết lại các đấu trường sắc đẹp lớn nhất thế giới: Miss Universe, Miss World, Miss International và Miss Earth. Theo đó danh sách những người đẹp xuất sắc nhất trong bốn hạng mục như trang phục dân tộc, đầm dạ hội, áo tắm và trả lời ứng xử đã được công bố. Trong đó á hậu 3 của Hoa hậu Quốc tế 2015, Phạm Hồng Thúy Vân là một trong những gương mặt có phần trả lời ứng xử ấn tượng nhất.

á hậu thúy vân elle vn

Á hậu Thúy Vân trở thành một niềm vinh dự của nhan sắc Việt bởi lẽ cô đã chứng minh được sắc đẹp không nhũng đến từ vẻ ngoài mà còn từ trí tuệ và tâm hồn. Phần trả lời của người đẹp đã lọt vào Top các phần ứng xử hay nhất tại các đấu trường sắc đẹp quốc tế trong năm 2015

Tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế được diễn ra tại Nhật Bản, trước câu hỏi: “Tại sao bạn nghĩ mình xứng đáng với vương miện?”, với khả năng tiếng Anh lưu loát, Thúy Vân trước hết đã khéo léo để lại ấn tượng đẹp với toàn thể khán giả tại xứ sở hoa anh đào: “Đầu tiên, tôi muốn thể hiện lòng biết ơn chân thành đến đất nước Nhật Bản. Các bạn đã đối đãi thật tốt với tôi và các thí sinh khác trong những tuần qua. Các bạn đã cho tôi thấy con người và đất nước của chúng tôi có thể trở nên tuyệt vời như thế nào. Nhưng trên hết, các bạn đã cho tôi một giấc mơ rằng mọi đất nước trên thế giới có thể giống như nước Nhật.”

Người đẹp phát biểu tiếp: “Nếu tôi đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2015, tôi sẽ có cơ hội biến giấc mơ đó thành sự thật. Tôi muốn sử dụng tiếng nói, sự tự tin, sức ảnh hưởng và hành động của mình để truyền cảm hứng cho thế giới, giúp mọi người tin vào hy vọng và những giấc mơ. Vì đất nước của tôi – Việt Nam, vì Nhật Bản, vì một thế giới tươi đẹp hơn, một thế giới không chiến tranh, không có nạn đói, một thế giới chỉ có hòa bình và hạnh phúc. Cám ơn các bạn rất nhiều”

a hau thuy van elle vn 2333

“Tôi muốn sử dụng tiếng nói, sự tự tin, sức ảnh hưởng và hành động của mình để truyền cảm hứng cho thế giới, giúp mọi người tin vào hy vọng và những giấc mơ. Vì đất nước của tôi – Việt Nam, vì Nhật Bản, vì một thế giới tươi đẹp hơn, một thế giới không chiến tranh, không có nạn đói, một thế giới chỉ có hòa bình và hạnh phúc”, Á hậu Thúy Vân đã chiếm được cảm tình của khán giả trong nước lẫn quốc tế bởi câu trả lời đầy sâu sắc và ý nghĩa này

 Với phần diễn đạt đầy ý nghĩa nhưng cũng không kém phần lưu loát chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, á hậu Thúy Vân ngày càng tạo được dấu ấn trong lòng các chuyên gia cũng như là khán giả trong nước lẫn quốc tế. Bên cạnh Thúy Vân, trong danh sách những người đẹp có những lời phát biểu hay nhất còn có Miss Earth 2015-Angelia Ong (đại diện Phillipines), Á hậu 2 Miss World- Maria Harfanti (đại diện Indonesia) và Miss Universe 2015- Pia Alonzo Wurtzbach (đại diện Phillipines) cũng góp mặt trong danh sách ứng xử hay nhất.

 Với câu hỏi "Tại sao bạn xứng đáng trở thành Hoa hậu Hoàn vũ?", đại diện Philippines bày tỏ: "Trở thành hoa hậu hoàn vũ vừa là vinh hạnh, vừa là trách nhiệm. Tôi sẽ sử dụng tiếng nói của mình để giúp mọi người hiểu hơn về các vấn đề xã hội như HIV. Tôi tự tin mình là một phụ nữ đẹp và có tấm lòng nhân hậu"

Với câu hỏi “Tại sao bạn xứng đáng trở thành Hoa hậu Hoàn vũ?”, đại diện Philippines bày tỏ: “Trở thành hoa hậu hoàn vũ vừa là vinh hạnh, vừa là trách nhiệm. Tôi sẽ sử dụng tiếng nói của mình để giúp mọi người hiểu hơn về các vấn đề xã hội như HIV. Tôi tự tin mình là một phụ nữ đẹp và có tấm lòng nhân hậu”

Ngoài ra, hạng mục Người đẹp mặc trang phục dạ hội đẹp nhất gồm có sự góp mặt của hoa hậu Colombia -Ariadna Gutirriez (trong Miss Universe), hoa hậu Nga -Sofia Nikitchuk (trong Miss World), hoa hậu Philippines -Angelia Ong (trong Miss Earth) và Janicel Lubina (trong Miss International).

Trang phục dạ hội của được bình chọn là 4 trang phục đẹp nhất

Trang phục dạ hội của Ariadna Gutirriez tại Miss Universe 2015 được bình chọn là một trong 4 trang phục dạ hội đẹp nhất

Hạng mục trang phục dân tộc đẹp nhất được trao cho đại diện Honduras Jennifer Valle và đại diện Guatemala tại Miss Earth 2015. Ở Miss World, chiếc váy của hoa hậu Venezuela Anyela Galante cũng được đánh giá cao và đương nhiên không thể thiếu bộ cánh lấy cả hứng từ chiếc xe tuk tuk của đại diện Thái Lan Aniporn Chalermburanawong.

nationalcostume2-1024x768-1452158603

Hạng mục Best in Costume (Người đẹp mặc trang phục dân tộc đẹp nhất) do trang Missology bình chọn

Cuối cùng, hạng mục Nhan sắc mặc áo tắm đẹp nhất được chuyên trang Missology trao tặng cho Pia Wurtzbach (Miss Universe 2015), Edymar Martinez (Miss International 2015) và Bayartsetseg Altangerel (đại diện Mông Cổ tại Miss World 2015).

Hạng mục Người đẹp mặc trang phục áo tắm đẹp nhất thuộc về

(từ trái sang phải) Hạng mục Người đẹp mặc trang phục áo tắm đẹp nhất thuộc về Edymar Martinez (Miss International 2015), Bayartsetseg Altangerel (đại diện Mông Cổ tại Miss World 2015) và Pia Wurtzbach (Miss Universe 2015)

Xem thêm

Tìm hiểu về 4 cuộc thi sắc đẹp lớn trên thế giới

Bí quyết giảm cân, giữ dáng của các Hoa hậu Việt Nam

Nhan sắc các Hoa Hậu Việt Nam đăng quang từ năm 1988

Nhóm thực hiện

Bài: Natalie Nguyen

Ảnh: dantri, Missology, Getty

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Sao & ​Showbiz