Album mới của ông hòang nhạc pop Michael Jackson sắp được ra mắt

Đăng ngày:

Được xem là một trong những nghệ sĩ vĩ đại nhất thế giới, sự ra đi của danh ca Michael Jackson được xem là tổn thất lớn cho nền âm nhạc Mỹ. Tuy nhiên, album sắp sửa được phát hành tới đây của ông được xem là món quà quý giá cho những fan hâm mộ cũng như là sự tưởng nhớ của chúng ta dành cho một giọng ca vàng đã ra đi mãi mãi.

3 năm kể từ sau khi album mang tên Xscape của “ông hoàng nhạc pop” Michael Jackson được công bố, các fan hâm mộ vẫn không ngừng mong chờ sản phẩm tiếp theo của ông vua nhạc pop sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 9 này. Dù rằng nam nghệ sĩ huyền thoại đã ra đi được gần 10 năm. Đơn vị đại diện cho Michael Jackson dự định sẽ phát hành album Scream, mang chủ đề Halloween, được xem là sự tập hợp hoàn hảo của 13 ca khúc kinh điển và được yêu thích nhất của nam ca sĩ. Album Scream cũng sẽ bao gồm một bản mash up mới lạ với tên gọi “Blood On The Dance Floor x Dangerous (The White Panda Mash-Up)” và những bản remix giống như album Xscape trước đó. Trong thời gian chờ đợi album trở lại của “ông hoàng nhạc pop” vào ngày 29/9 tới đây, hãy cùng lắng nghe bản mash up mới bởi DJ White Panda.

 

Blood On The Dance Floor x Dangerous (The White Panda Mash-Up)

Album mới của ông hoàng nhạc Pop lấy tên từ ca khúc nổi đình đám “Scream”, vốn được xem là màn trả đũa của Michael Jackson đối với những tờ báo lá cải đã đưa ra các cáo buộc sai sự thật về việc lạm dụng tình dục trẻ em của ông. Video của ca khúc này cũng ghi danh trong kỉ lục thế giới như là một trong những video tốn kém nhất từng được thực hiện trong lịch sử với tổng chi phí lên tới 7 triệu đô la.

Nhóm thực hiện

Trang Nguyễn (Nguồn tham khảo: Highsnobiety)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more