Angelina Jolie từng nghĩ việc tái hợp với Brad Pitt trên màn ảnh có thể cứu vãn hôn nhân của họ

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 08/12/2017 16:50:43

Angelina Jolie từng rất nỗ lực để có thể cứu vãn mối quan hệ của mình.

“Tôi nghĩ đó sẽ là cơ hội tuyệt vời để chúng tôi tái thiết lập mối quan hệ của mình” – Angelina Jolie chia sẻ.

Năm 2015, Angelina Jolie và Brad Pitt từng tham gia bộ phim By The Sea, tác phẩm đánh dấu sự tái hợp của cặp đôi quyền lực Hollywood sau gần một thập kỷ qua. Đảm nhận vai trò đạo diễn, sản xuất, nữ chính đồng thời kiêm luôn việc viết kịch bản, Angelina Jolie cùng Brad đã thể hiện xuất sắc câu chuyện về cặp vợ chồng đang đứng bên bờ vực tan rã, quyết định thực hiện chuyến du lịch đến một ngôi làng ven biển miền Nam nước Pháp để hâm nóng tình cảm. Sự thành công của tác phẩm vô tình làm mọi người chú ý đến đời sống hôn nhân thực sự của Angelina Jolie và Brad Pitt. Liệu họ có đang gặp trở ngại như chính câu chuyện của cặp vợ chồng trên màn ảnh ấy?

Angelina Jolie

Ảnh: Courtesy Universal

Từng trả lời phỏng vấn cho tạp chí Today, Angelina Jolie cho biết vào thời điểm ấy cả hai đều đang tận hưởng kỳ nghỉ trăng mật của mình và không hề có bất cứ mâu thuẫn nào dù là nhỏ nhất. Thế nhưng mới đây, khi góp mặt vào tập mới nhất của chương trình The Hollywood Reporter, nữ diễn viên thú nhận vào thời gian thực hiện bộ phim, quả thật giữa cô và Brad Pitt có một khoảng cách nhất định. Bản thân cô không thể xác định được vấn đề là gì và vì sao cả hai lại cảm nhận được điều đó, nhưng ít nhất chúng cũng không hoàn toàn tốt đẹp như những gì được thể hiện trên mặt báo.

“Cùng nhau đóng phim là cách tốt nhất tôi có thể nghĩ đến để cứu vãn mối quan hệ của mình. Không quá cảm thấy nặng nề khi phải ngồi lại, mặt đối mặt để cùng tìm ra giải pháp. Chúng tôi chỉ cần làm tròn bổn phận của một diễn viên và trao đổi với nhau các vấn đề về cảnh quay, bấy nhiêu cũng đủ để cả hai mở lòng hơn và tiến lại gần nhau hơn” – Angelina Jolie chia sẻ.

Gia đình Brangelina

Ảnh: Shutter Stock

Cuộc hôn nhân của Angelina Jolie và Brad Pitt dường như không chỉ là yếu tố duy nhất bị tác động bởi tác phẩm By The Sea. Nữ diễn viên, nhà sản xuất đa tài của Hollywood còn phải chịu đựng sự mất mát khi mẹ cô qua đời cũng như trải qua cuộc phẫu thuật ung thư vú và ung thư buồng trứng quái ác.

By The Sea vẫn không hoàn toàn chữa lành vết nứt của cuộc hôn nhân này, nhưng Angelina Jolie vẫn cảm thấy hạnh phúc khi có thể tìm ra được phương án để cả hai có thể mạnh dạn đối diện nhau, cho đối phương có cơ hội được hiểu mình nhiều hơn.

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Đào Dreamer (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE/Business Insider)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz