“Người dơi” Ben Affleck và “nữ hoàng Latin” Jennifer Lopez “về cùng một nhà” sau 2 thập kỷ

Đăng ngày:

Jennifer Lopez và Ben Affleck đã cùng nhau đăng ký kết hôn vào ngày 16/7 vừa qua tại hạt Clark, bang Nevada, Mỹ. Cặp đôi đã tổ chức hôn lễ ngay sau nửa đêm cùng ngày tại một nhà thờ ở Las Vegas.

Trong newsletter gửi đến fan, giọng ca On The Floor đã viết: “Chúng tôi đã làm được rồi… Tình yêu thật đẹp. Tình yêu thật tử tế. Và suy cho cùng, tình yêu thật kiên nhẫn. Hai mươi năm kiên nhẫn”. Cuối thư, nữ diva đã ký bằng tên Jennifer Lynn Affleck.

jennifer lopez và ben affleck kết hôn

Ảnh: Vanity Fair

Cặp đôi gặp nhau lần đầu vào tháng 12/2001 trên phim trường của bộ phim rom-com Gigli. Đến năm 2002, cả hai đính hôn nhưng phải hoãn lại đám cưới vào tháng 9/2003 với lý do họ được “truyền thông chú ý quá mức”. Cuối cùng cặp đôi tuyên bố hủy đính hôn vào tháng 1/2004.


Xem thêm

Điểm lại 9 đám cưới khó quên trong thập kỷ qua 

7 xu hướng tổ chức đám cưới nổi bật trong năm 2022 

Điểm lại 46 đám cưới hoàng gia đình đám nhất thế giới


Trong khoảng thời gian 17 năm, cả hai đều đã kết hôn và có con riêng. Ben Affleck đã kết hôn cùng Jennifer Garner vào năm 2005 và có với nhau 3 người con. Cả hai đã ly hôn vào năm 2018. Lopez cũng từng “lên xe hoa” 3 lần. Nữ ca sĩ đã trải qua hai cuộc hôn nhân chóng vánh với Ojani Noa từ năm 1997 đến năm 1998 và với Cris Judd từ năm 2001 đến năm 2003. Jennifer cũng đã trải qua cuộc hôn nhân kéo dài 10 năm với nam ca sĩ Marc Anthony kể từ đám cưới vào năm 2004 và có với nhau một cặp song sinh 14 tuổi.

jennifer lopez và ben affleck kết hôn

Ảnh: NPR

Ben Affleck đã cầu hôn Jennifer Lopez trong khi cô đang ngâm mình trong bồn tắm. “Tôi hoàn toàn bất ngờ và chỉ biết nhìn vào đôi mắt của anh ấy rồi vừa khóc, vừa cười, cố gắng chấp nhận sự thật là 20 năm, điều này lại một lần nữa xảy đến. Tôi hoàn toàn nín lặng khi anh ấy hỏi: “Vậy là em đồng ý đúng không?”. Tôi trả lời ĐÚNG VẬY, tất nhiên là em ĐỒNG Ý”, nữ ca sĩ đã viết trong newsletter của mình. 

Nhóm thực hiện

Bài: Hoàng Tân

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz