Beyoncé mang song thai, niềm vui nhân lên gấp bội

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 17/02/2017 13:40:13

Beyoncé đang cực kì hạnh phúc cùng với gia đình nhỏ của mình khi thông báo tin vui khi mang song thai

Cặp đôi ngôi sao Beyoncé và Jay-Z đang cực kì hạnh phúc khi sắp đón chào cặp song sinh vào gia đình nhỏ của mình.

Những câu nói hay của Beyoncé giúp truyền cảm hứng
Không chỉ là ca sĩ tài năng, Beyoncé còn làm rất tốt công việc của một nhà sản xuất âm nhạc và diễn viên.

Ngày hôm qua, Beyoncé đã bất ngờ đăng một tấm ảnh bụng bầu khá lớn trên Instagram của mình để thông báo với triệu fan hâm mộ rằng: “Chúng tôi muốn chia sẻ tình yêu và niềm hạnh phúc của mình với các bạn. Chúng tôi đã được ban phước hai lần. Vợ chồng tôi vô cùng biết ơi rằng gia đình mình sẽ có thêm hai thành viên nữa, và cảm ơn nhưng lời chúc phúc của các bạn – Gia đình Carters“. Bức ảnh đã có hơn 6 triệu lượt likes và vô vàn lời chúc mừng từ mọi người.

Beyoncé và Jay Z kết hôn bí mật vào tháng 4/2008 tại New York nhưng mãi đến 7 tháng sau đó người hâm mộ mới biết thông tin này. Tháng 1/2012, cô sinh bé Blue Ivy Carter, đến nay nàng công chúa nhỏ đã được 5 tuổi. Theo nguồn tin của tờ US Weekly, Blue Ivy cũng tỏ ra rất phấn khích khi sắp làm chị của 2 em nhỏ.

Beyoncé mang song thai, niềm vui nhân lên gấp bội ELLE VN

Tổ ấm hạnh phúc của Beyoncé và Jay-Z

Có lẽ đây là lần hiếm hoi vì Beyoncé rất ít khi chia sẻ đời tư cá nhân trên mạng xã hội. Cô thường chọn âm nhạc để trải lòng về cuộc sống của mình. Năm 2015, nữ ca sĩ ra mắt album Lemonade với những ẩn ý về cuộc sống hôn nhân không được như mong đợi và lần lượt thể hiện các cung bậc cảm xúc của một phụ nữ khi bị bội bạc. Tuy nhiên ở đoạn kết, khi Jay-Z hôn lấy chân cô và ngón tay cô đeo nhẫn một lần nữa, người ta mới tin cuộc hôn nhân của cặp đôi quyền lực làng âm nhạc Mĩ vẫn luôn êm ấm. Ngoài ra, album còn nói lên những trăng trở của cô ca sĩ về những vấn đề chính trị, nữ quyền và chủng tộc.

Beyoncé mang song thai, niềm vui nhân lên gấp bội ELLE VN

Beyoncé mang nhiều cung bậc cảm xúc trong album Lemonade

Lemonade” cũng giúp Beyonce dẫn đầu tại giải thưởng âm nhạc danh giá Grammy 2017 với 9 đề cử. Được biết theo lịch trình công bố hồi tháng 1, cô sẽ tham dự lễ trao giải Grammy diễn ra vào ngày 12.2 (theo giờ Mĩ).

Beyoncé - The queen bee & Thông điệp nữ quyền
[Tạp chí ELLE - 5/2016] Là một trong những nữ nghệ sĩ có ảnh hưởng nhất trên thế giới, Beyoncé không chỉ giới hạn mình trong công việc biểu diễn....

Chúc cho Beyoncé sẽ hạ sinh mẹ tròn con vuông trong niềm hạnh phúc của gia đình nhỏ và con đường sự nghiệp âm nhạc của cô sẽ có thêm nhiều khởi sắc cho những dự án sắp tới!

— 

Xem thêm:

Những câu nói hay của Beyoncé giúp truyền cảm hứng

5 điều bạn chưa biết về nữ ca sĩ Beyoncé

Beyoncé và Rihanna chia sẻ hào quang ở VMAs 2016

Nhóm thực hiện

Hải Liên (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE, tham khảo: CNN.com, nytimes.com)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz