Camila Cabello khen ngợi nhóm nhạc Hàn Quốc BTS

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 22/12/2017 19:53:26

Sau Charlie Puth, Camila Cabello là nghệ sĩ thứ 2 tại Mỹ dành tình cảm cho nhóm nhạc Hàn Quốc BTS.

Trong buổi phỏng vấn gần đây xoay quanh xu hướng âm nhạc thế giới, nữ ca sĩ Camila Cabello đã phát biểu cảm nhận về dòng nhạc Latin.

Theo đó, Camila Cabello cho rằng chính sự phát triển của mạng xã hội và Internet là yếu tố thúc đẩy dòng nhạc Latin có thêm cơ hội được “giao lưu” với tất cả mọi người trên khắp thế giới. Đây cũng là bước phát triển vô cùng tích cực giúp phá vỡ rào cản về ngôn ngữ ở các quốc gia.

Camila Cabello

Ảnh: Daily Mail

“Đối với tôi, việc thưởng thức dòng nhạc đến từ đất nước Tây Ban Nha không phải vì muốn lắng nghe một loại ngôn ngữ mới. Tất cả chỉ đơn giản là tận hưởng âm nhạc, tận hưởng giai điệu của cuộc sống.” – Camila Cabello chia sẻ

nhóm nhạc BTS

Ảnh: AllKpop

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng thể hiện sự quan tâm đến nền âm nhạc xứ sở kim chi khi cho rằng ở thời điểm hiện tại, âm nhạc Hàn Quốc đang dần khẳng định được vị trí của mình tại đất nước Hoa Kỳ, cụ thể là tại American Music Awards. Sự kiện này làm nữ ca sĩ cảm thấy rất vui khi giờ đây các quốc gia đã có cơ hội giao lưu văn hoá thông qua âm nhạc, không còn bó buộc bởi các định kiến xưa cũ và sự khác biệt trong truyền thống mỗi quốc gia. Khi được hỏi về nhóm nhạc Hàn Quốc BTS, nữ ca sĩ tỏ vẻ phấn khích trước phần trình diễn của nhóm và tiết lộ bản thân cũng là một “fan ruột” của nhóm. Thậm chí, cô còn cho biết rất nhiều người hâm mộ của mình sau khi xem tiết mục biểu diễn của BTS cũng trở thành fan của nhóm nhạc Hàn Quốc này.

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Đào Dreamer (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE/Soompi)

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz