Channing Tatum và Jenna Dewan chính thức “đường ai nấy đi” sau 9 năm kết hôn

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 03/04/2018 11:41:10

Quyết định ly thân của một trong những cặp “phim giả tình thật” đẹp đôi nhất Hollywood khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ và tiếc nuối.

Theo trang People, cặp đôi nổi tiếng của Step Up đã quyết định chia tay sau gần 9 năm chung sống bên nhau. Channing và Jenna đưa ra thông báo trước vì họ không muốn có những tin đồn vô căn cứ phát sinh ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân.
Channing Tatum

Channing Tatum đăng thông báo trên tài khoản Instagram cá nhân.

“Chào thế giới!

Chúng tôi có vài điều muốn chia sẻ với các bạn.

Đầu tiên, có vẻ hơi kỳ lạ khi chúng tôi nói ra điều này nhưng đây là kết quả của cuộc sống mà chúng tôi đã lựa chọn và chúng tôi cũng thấy rất biết ơn vì nó. Chúng tôi đã sống trong những khoảnh khắc tuyệt vời suốt thời gian đó và cũng có những lúc sự thật đã bị xuyên tạc thành những thứ gọi là “sự thật thay thế”. Vì thế, chúng tôi muốn chia sẻ điều này để các bạn biết rằng nếu các bạn không đọc được những dòng mà tôi sẽ viết sau đây, mọi thứ có khả năng chỉ là hư cấu”.

Channing Tatum

Trong thông báo, cả hai cho biết họ vẫn yêu quý nhau và vẫn sẽ tiếp tục cùng nhau chăm lo cho gia đình, đồng thời gạt đi những nghi vấn về việc rạn nứt tình cảm liên quan đến người thứ ba.

“Chúng tôi đã chọn cách chia tay nhau như một cặp vợ chồng. Chúng tôi đã yêu nhau sâu đậm trong nhiều năm trước và đã có một cuộc hành trình kỳ diệu cùng nhau. Chắc chắn không có thay đổi gì về tình yêu chúng tôi dành cho nhau, nhưng tình yêu là một cuộc phiêu lưu tuyệt đẹp và điều đó đã dẫn lối chúng tôi đi theo những con đường khác nhau.

Không có bí mật hay sự kiện nhơ nhuốc nào là gốc rễ của quyết định này – chỉ là hai người bạn thân nhận ra đã đến thời điểm chúng tôi cần cho nhau không không gian riêng và giúp nhau tận hưởng những niềm vui khác trong cuộc sống. Chúng tôi vẫn là một gia đình và sẽ luôn là những người cha người mẹ yêu quý của Everly. Chúng tôi sẽ không bình luận gì thêm và cảm ơn mọi người vì đã tôn trọng sự riêng tư của gia đình chúng tôi. Gửi nhiều tình yêu đến mọi người, Chan và Jenna”.

Channing Tatum

Jenna cũng chia sẻ cùng thông báo với chồng trên Instagram cá nhân.
Channing Tatum
Channing và Jenna gặp nhau vào năm 2006 trên phim trường Step Up. Trong bộ phim về vũ đạo này, cả hai đóng vai một cặp vũ công tiến triển thành người yêu của nhau.
Channing Tatum

Cặp đôi kết hôn vào năm 2009 và hiện tại có một cô con gái 4 tuổi tên Everly. Lần gần đây cả hai xuất hiện cùng nhau là tại sự kiện Kids’ Choice Awards. Tại sự kiện này, Channing Tatum lên sân khấu và quảng bá cho bộ phim hoạt hình Smallfoot mà anh tham gia lồng tiếng.

Channing Tatum

Jenna Dewan Tatum cùng con gái Everly Tatum tham gia Kids’ Choice Awards vào ngày 24/3 vừa qua. (Ảnh: Chris Polk)

Không lâu trước khi đưa ra quyết định ly thân, Tatum và Dewan cũng chia sẻ hình ảnh cả hai được cô con gái trang điểm cho, chứng tỏ gia đình họ vẫn hạnh phúc và gắn kết.

Channing Tatum

Tháng 2 vừa qua, nữ diễn viên Jenna đã trả lời tờ Health rằng mối quan hệ của cô ấy không hoàn toàn ổn: “Khi mọi người nói các bạn đang có một cuộc sống hoàn hảo, tôi chỉ muốn hét lên rằng chẳng có ai là hoàn hảo cả đâu. Tôi nghĩ có những điều gọi là sự hòa hợp tuyệt vời và điều đó xảy ra khi các bạn trưởng thành cùng nhau. Tôi đã nghĩ rằng đến thời điểm này, chúng tôi thực sự đã trưởng thành cùng nhau”.

Channing Tatum

Channing Tatum

Channing Tatum

Những hình ảnh thuở còn mặn nồng của cặp đôi Step Up.

“Ngay cả khi một người bắt đầu muốn thay đổi, người kia sẽ bắt kịp và ngược lại. Nhưng tôi nghĩ một cặp đôi cần phải ý thức được và đồng thời cũng sẵn sàng nhìn nhận những phần trong chúng ta cần hoạt động sao cho đúng. Cả hai chúng tôi đã nhận thức khá rõ và sẵn lòng làm điều đó.

Chúng tôi luôn có những giá trị chung. Nhưng chúng tôi không hoàn hảo! Bạn có đùa không đấy? Chúng tôi cũng gây chiến như những cặp đôi khác, chúng tôi bất đồng về nhiều thứ vá cũng có những ngày mà chúng tôi thật sự chẳng ưa nhau”.

Thật buồn khi một trong những cặp đôi đẹp nhất Hollywood không còn xuất hiện cùng nhau. Nhưng dù sao, cũng chúc cho Channing Tatum và Jenna Dewan sớm tìm thấy bình yên trong cuộc sống riêng!

Xem thêm:

Thông điệp xúc động của Channing Tatum gửi vợ và con gái

Vợ Channing Tatum kể về đêm đầu tiên của hai vợ chồng

Nhóm thực hiện

Lâm An (Theo Tạp chí phái đẹp ELLE)

Ảnh: elle.com

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz