Bùng nổ chiến dịch mới I SPEAK MY TRUTH IN #MYCALVINS với dàn sao nổi tiếng

Đăng ngày:

Shawn Mendes, Kendall Jenner, Yoo Ah-In, Billie Eilish, Troye Sivan… cùng góp mặt trong chiến dịch mới I SPEAK MY TRUTH IN #MYCALVINS của nhà mốt CALVIN KLEIN.

Trong 5 thập kỉ qua, Calvin Klein đã tồn tại để khuyến khích, thử thách, chống lại các hiện trạng. Chúng tôi tin rằng việc nắm bắt biểu hiện đích thực của bản thân sẽ tạo ra nền tảng cho các kết nối xác thực – và cuối cùng là chất xúc tác cho sự thay đổi.

Một phong trào về cảm giác tự do thể hiện bản thân theo cách không bị ngăn cấm và đôi khi khiêu khích, chiến dịch mới nhất là kêu gọi hành động để SPEAK YOUR TRUTH thông qua #MYCALVINS – một hashtag kết nối mọi người trên khắp thế giới.

Nam ca sĩ Shawn Mendes, siêu mẫu đình đám Kendall Jenner, Bella Hadid, nam diễn viên Yoo Ah-In cùng hàng loạt tên tuổi nổi tiếng như: Kevin Abstract, (rapper) Chika Oranika, A$AP Rocky, Billie Eilish, Troye Sivan, Noah Centineo, Indya Moore đều góp mặt trong chiến dịch mới nhât của nhà mốt lừng danh CALVIN KLEIN.

Chiến dịch từ nhà mốt CALVIN KLEIN – I SPEAK MY TRUTH IN #MYCALVINS tiết lộ những câu chuyện cá nhân của từng nghệ sĩ nổi tiếng trong loạt các video được thực hiện bởi đạo diễn nổi tiếng Jonas Lindstroem và những bức hình được chụp bởi nhiếp ảnh gia Mario Sorrenti. Câu chuyện của từng người sẽ được chia sẻ chân thật, vô cùng ấn tượng và đặc biệt qua ngôn ngữ hình ảnh sinh động, sáng tạo, truyền cảm hứng người xem.

Các nghệ sĩ chia sẻ câu chuyện của chính mình qua #MYCALVINS của CALVIN KLEIN. Hãy đón xem và cùng chia sẻ!

kendall jenner

Siêu mẫu nhà Kardashian Kendall Jenner

ca sĩ troye sivan

Nam ca sĩ Troye Sivan

indya moore

Diễn viên, người mẫu Indya Moore

diễn viên yoo ah in

Nam diễn viên Yoo Ah-In

siêu mẫu bella hadid

Siêu mẫu Bella Hadid

kevin abstract

Rapper, nhạc sĩ, đạo diễn Kevin Abstract

A$AP Rocky

Rapper, đạo diễn MV A$AP Rocky

Nhóm thực hiện

Theo: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz