Chính thức công bố cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 10/08/2015 17:40:16

Ngày 5/5/2015, tại khách sạn Rex – công ty cổ phần Hoàn Vũ Sài Gòn – (SG Unicorp) chính thức họp báo công bố tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015.

Tại vòng bán kết và chung kết các thí sinh sẽ tập trung khoảng ba (03) tuần tại Diamond Bay City, Nha Trang, Khánh Hòa. Lần đầu tiên cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam có sự tham gia của đơn vị kiểm toán độc lập quốc tế có uy tín hàng đầu thế giới tham gia (công ty KPMG), để bảo đảm tính chính xác, minh bạch trong việc tổng kết điểm số tại các vòng thi.

Hoa hậu Hoàn Vũ lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1952 tại Mỹ và diễn ra tại các bang của nước Mỹ cho đến năm 1971. Sau đó Hoa Hậu Hoàn Vũ bắt đầu vươn ra khỏi nước Mỹ và trở thành cuộc thi sắc đẹp toàn cầu danh giá và uy tín hàng đầu trên thế giới.

Theo Bà Dương Trương Thiên Lý, Giám đốc quốc gia của tổ chức Hoa hậu Hoàn Vũ thế giới tại Việt Nam chia sẻ: “Thông qua cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam chúng tôi muốn tạo một sân chơi sắc đẹp cạnh tranh công bằng cho tất cả các thí sinh, đồng thời đây sẽ là cơ hội để các thiếu nữ có thể phát triển bản thân theo hướng đi chuyên nghiệp, qua cuộc thi và công tác đào tạo sau cuộc thi chúng tôi muốn nâng tầm sắc đẹp Việt nam ngang bằng với các cường quốc sắc đẹp trong khu vực và trên thế giới. Do đó chúng tôi sẽ quy tụ các ekip chuyên nghiệp nhất để tham gia phối hợp tổ chức cuộc thi cũng như công tác huấn luyện đào tạo cho thí sinh. Ngay cả công tác kiểm toán độc lập chúng tôi cũng mời đơn có uy tín là công ty kiểm toán quốc tế KPMG tham gia, chúng tôi tin rằng sẽ tổ chức cuộc thi tốt nhất và mang đến sân chơi công bằng và minh bạch cho các thí sinh khi tham gia cuộc thi”.

Công ty Cổ Phần Hoàn Vũ Sài Gòn (Unicorp) là đơn vị vinh dự được đăng cai lần đầu tiên cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2008 (cuộc thi lần thứ 57) tại Việt Nam. Đồng thời cũng là đơn vị giữ bản quyền và chịu trách nhiệm tuyển chọn và đề cử gương mặt đại diện Việt Nam trong cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ – Miss Universe  hàng năm. Cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 hứa hẹn sẽ là một cuộc thi sắc đẹp chuyên nghiệp, trung thực và hấp dẫn. Các thông tin chính thức của cuộc thi sẽ được cập nhật tại www.hoahauhoanvuvietnam.com.

 

Từ trái qua: người đẹp Dương Trương Thiên Lý, Trương Thị May, ông Trần Ngọc Nhật - Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Hoa hậu Thùy Lâm và Á hậu Hoàng My tại buổi công bố thông tin mùa giải mới. Ảnh: Duy England.

Từ trái qua: người đẹp Dương Trương Thiên Lý, Trương Thị May, ông Trần Ngọc Nhật – Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Hoa hậu Thùy Lâm và Á hậu Hoàng My tại buổi công bố thông tin mùa giải mới. Ảnh: Duy England.

Nhóm thực hiện

Ảnh: Vnexpress

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Sao & ​Showbiz