Choi Si Won (Super Junior) tiết lộ lý do quay trở lại sân khấu

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 21/12/2017 11:00:47

Nam ca sĩ đã gửi lời xin lỗi chân thành đến người hâm mộ và truyền thông sau sự cố vừa qua.

Vừa qua, nhóm nhạc Super Junior đã tổ chức đêm diễn Super Junior World Tour – Super Show 7 tại sân vận động Jamsil Indoor, Seoul Hàn Quốc vào ngày 17/12/2017.

Trong phần giới thiệu của từng thành viên, nam ca sĩ Choi Si Won đã gửi lời chào đến khán giả. Được biết, đây là lần tái xuất hiện đầu tiên của nam ca sĩ sau một thời gian dài vắng bóng showbiz vì tai nạn ngoài ý muốn từ chú chó cưng của mình.

Choi Si Won

Nội dung đầy đủ đoạn phát biểu của Choi Si Won: “Xin chào mọi người, tôi là Choi Si Won đây ạ. Lời đầu tiên tôi xin được một lần nữa gửi lời xin lỗi chân thành và sâu sắc nhất về sai phạm của mình trong thời gian gần đây. Đó quả thực là một điều vô cùng khó khăn cho tôi khi quyết định sẽ quay trở lại sân khấu cùng với mọi người. Đặc biệt, xin gửi lời cảm ơn đến các thành viên còn lại của Super Junior, những người luôn bên cạnh, ủng hộ và động viên tôi rất nhiều trong thời gian vừa qua. Trong khi tôi còn băn khoăn liệu có nên quay trở lại hay không, họ đã lắng nghe và đưa ra rất nhiều lời khuyên bổ ích dành cho tôi. Thật sự rất vui khi mọi người đều tán thành trước quyết định của mình. Đó cũng là lý do giúp tôi có đủ tự tin để ngay tại giây phút này, tôi có thể đứng đây và gửi lời chào đến tất cả các bạn”.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ Choi Si Won còn gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ vốn luôn tin tưởng và ủng hộ mình quay trở lại sân khấu.

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Đào Dreamer (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE/Soompi)

Ảnh: Soompi

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz