Con gái Clinton bảo vệ con trai Tổng thống Trump trước dư luận

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 25/01/2017 11:46:09

Chelsea Clinton, con gái của cựu Tổng thống Hoa Kỳ Bill Clinton, vào ngày 22/1/2017 đã lên tiếng bảo vệ Tân Đệ nhất công tử Barron Trump khỏi sự chỉ trích của cộng đồng mạng.

Trong buổi lễ nhậm chức Tổng thống Mỹ vào ngày 22/01/2017 vừa qua của ông Donald Trump, khi cha mình đang ký kết những giấy tờ quan trọng thì ngay phía sau cậu con trai của ông Trump lại chơi trò “ú, òa” với cháu trai của mình, con của Ivanka Trump. Chính hành động vô ý này của cậu bé đã tạo nên nguồn dư luận trái chiều, người chỉ trích nặng nề nhưng cũng có người tặc lưỡi cho qua.

Khi Bill Clinton vẫn còn là Tổng thống đương nhiệm nước Mỹ, Chelsea đã luôn nhận được sự chú ý với cánh phóng viên báo chí trong suốt những năm tháng thiếu niên của mình. Chính vì vậy mà cô đã lên án dư luận với những ai buông lời chỉ trích về hành vi của một cậu bé chỉ mới 10 tuổi chưa hiểu sự đời.

Barron Trump, Chelsea Clinton - elle

“Barron Trump xứng đáng có cơ hội được sống như một đứa trẻ bình thường”, Chelsea đã đăng lên trang mạng cá nhân của mình. Được biết trong thời gian Bill giữ chức Tổng thống, ông đã mang khá nhiều tai tiếng với những cuộc ngoại tình. Bởi vậy Chelsea cũng không ít lần phải chịu đựng nhiều lời nói ác ý chỉ bởi vì tính trăng hoa của người cha.

Barron Trump, twitter post - elle

Chelsea còn được biết đến là bạn thân của con gái tân Tổng thống – Ivanka Trump. Tuy nhiên, trong bài viết cô đồng thời chỉ trích những chính sách mà Trump đưa ra. “Bảo vệ quyền trẻ em cũng có nghĩa là chống lại các chính sách gây tổn thương trẻ của POTUS (President of the US)”.

Có vẻ dư luận lại không đồng tình với Chelsea, thậm chí có người còn gọi cô là “giả tạo”: “Tôi chưa bao giờ thấy bất kỳ chính sách nào làm hại tới trẻ em. Tại sao bây giờ cô lại đem chuyện này lên đây? Đúng là chuyện về trẻ em và gia đình không nên đi quá giới hạn, nhưng nếu cô biết điều gì thì hãy nói, còn không thì đây không phải là chuyện của chúng ta”.

Nhưng cũng có người lại đồng cảm với cô con gái cựu Tổng thống: “Tôi vẫn nhớ khi xưa cô vẫn còn là một cô bé ở Nhà Trắng. Giới truyền thông đôi khi cũng rất tàn nhẫn và quá đà. Trẻ em không có quyền lựa chọn những gì cha mẹ chúng làm. Bởi vậy, tôi mong cậu bé sẽ có cuộc sống đúng nghĩa với một đứa trẻ”. Một cư dân mạng khác bình luận: “Cậu bé thực sự là một đứa trẻ ngây thơ. Hình ảnh một cậu nhóc chơi ú oà với cháu của mình khiến tôi thực sự cảm động. Hãy cư xử tử tế đi mọi người”.

Diễn văn tuyên thệ nhậm chức của Tân Tổng thống Donald Trump
Chính thức trở thành tổng thống thứ 45 của nước Mỹ, kế nhiệm ông Barack Obama. Tỷ phú Donald Trump đã đọc diễn văn trước toàn thể người dân Mỹ....

Chelsea đã luôn là mục tiêu thu hút giới truyền thông trong suốt quãng thời gian 8 năm cô ở Nhà Trắng. Đặc biệt là khi chương trình “Saturday Night Live” đã chế giễu vẻ bề ngoài của cô, hoặc báo People đã có lần tập trung vào cô sau những scandal về cuộc ngoại tình của bố mình.

Xem thêm

Phong cách thời trang của “những bóng hồng” nhà Donald Trump

18 điều bạn chưa biết về Donald Trump

Nhiều ngôi sao lên tiếng phản đối Donald Trump

Nhóm thực hiện

Beth Phạm (Nguồn: Nypost)

Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz