Diễn viên Elizabeth Olsen phủ nhận tin đồn tình cảm

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 21/09/2015 14:17:09

Nữ diễn viên Elizabeth Olsen vừa đính chính trên truyền thông về lời đồn đại tình cảm của cô và ngôi sao Tom Hiddleston mà báo giới và người hâm mộ bàn tán bấy lâu nay.

nữ diễn viên Elizabeth Olsen phủ nhận tin đồn tình cảm 8 - elle việt nam

Nữ diễn viên Elizabeth Olsenvà ngôi sao Tom Hiddleston

Nữ diễn viên Elizabeth Olsen vừa đính chính trên truyền thông về lời đồn đại tình cảm của cô và ngôi sao Tom Hiddleston mà báo giới và người hâm mộ bàn tán bấy lâu nay.

Cả hai bị bắt gặp cùng ăn tối với nhau tại London vào tháng 7 vừa qua, và từ đó đến nay ai cũng đinh ninh rằng cả hai đang hẹn hò với nhau. Nhưng gần đây, nàng Scarlett Witch xinh đẹp của series phim Avengers nói trên tạp chí Refinery29 rằng: “Chúng tôi đơn thuần chỉ là bạn thân, cả hai quen biết nhau đã 4 năm rồi. Lúc đó chúng tôi chỉ ra ngoài ăn tối cùng nhau thôi, mà có lẽ chúng tôi đã xuất hiện sai thời điểm rồi thì phải!”.

.

Bức hình hai người ngồi chung xe tại London dấy lên tinh đồn tinh cảm.

Bức hình hai người ngồi chung xe tại London dấy lên tinh đồn tinh cảm.

Khi được hỏi vì sao ngay trong thời gian đó cô không lên tiếng đính chính với báo chí mà phải đợi một thời gian sau thì Elizabeth nói rằng: “Thật sự đôi khi người ta nói tôi đang hẹn hò với Chris Evan, rồi có lúc họ khăng khăng tôi có mối quan hệ tình cảm với Jeremy Renner, và lần này là với Tom. Vậy nên tôi nghĩ rằng lần này cứ mặc kệ tin đồn vậy. Tôi chẳng hơi sức đâu mà phản ứng với từng tin đồn lá cải như vậy, mọi người có quyền nghĩ những gì họ muốn”.

Lời đồn thật ra cũng có căn cứ khi cả hai thường gặp nhau trong các dự án điện ảnh nên việc nảy sinh tình cảm cũng là điều dễ hiểu. Cả hai cùng góp mặt trong các tập phim của Marvel với vai diễn Loki (trong Avengers và Thor) và Scarlett Witch (Avengers), đồng thời sắp tới sẽ xuất hiện chung trong bộ phim I Saw The Light được trình chiếu vào tháng 11/2015.

.

nữ diễn viên Elizabeth Olsen phủ nhận tin đồn tình cảm 7 - elle việt nam

Quả thật cả hai rất đáng yêu phải không nào!?

Nếu lời đính chính là sự thật, các fan nữ chắc hẳn sẽ thở phào nhẹ nhõm bởi anh chàng điển trai Tom Hiddleston không bị cô nàng phù thủy xinh đẹp cướp mất. Tom Hiddleston là một trong những nam diễn viên quyến rũ nhất của Hollywood, vẻ lãng tử của anh làm bao trái tim nữ giới khắp thế giới lạc nhịp.

Xem thêm:

Sao Hollywood Zac Efron bày tỏ tình cảm với bạn gái mới

Megan Fox chia tay Brian Austin Green sau 11 năm chung sống

Alicia Vikander – Michael Fassbender: Mối quan hệ rạn nứt?

Nhóm thực hiện

Bài viết: Đức Nguyễn

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Sao & ​Showbiz