G-Dragon vướng nghi án hẹn hò cựu thành viên nhóm nhạc After School

Đăng ngày:

Liệu sẽ có thêm một cặp đôi mới cho làng showbiz Hàn Quốc?

Thủ lĩnh nhóm nhạc BIGBANG, G-Dragon và cựu thành viên After School Lee Joo Yeon mới đây đã bất ngờ dính nghi án hẹn hò. Công ty chủ quản của hai bên vừa đưa ra phản hồi về sự việc này.

Vào ngày 9/11, các trang mạng xã hội đưa tin cả hai đang hẹn hò cùng với hình ảnh thể hiện sự trùng hợp khi cả nam ca sĩ G-Dragon và Lee Joo Yeon xuất hiện và chụp hình tại cùng một địa điểm. Theo đó, bức hình G-Dragon từng chia sẻ trên tài khoản Instagram chính là thời điểm nam ca sĩ cùng các đồng nghiệp và nhân viên trực thuộc công ty YG đến tận hưởng kì nghỉ ngắn ngày tại Hawaii. Nguyên nhân chính làm cộng đồng mạng dấy lên nghi vấn này là bởi vì nữ ca sĩ Lee Joo Yeon cũng chia sẻ một tấm hình tương tự khi tham gia trò chơi mạo hiểm trên không. Đặc biệt hơn, khách sạn nơi cả hai dừng chân để nghỉ ngơi và nhà hàng dùng bữa của đoàn cũng trùng hợp đáng ngạc nhiên.

G-Dragon vướng nghi án hẹn hò

Ảnh: Koreaboo

Trả lời báo chí, đại diện công ty YG Entertainment cho rằng đó là cuộc sống riêng tư của G-Dragon, vì vậy không ai có thể nói gì cả. Tương tự, Better ENT, công ty nữ ca sĩ Lee Joo Yeon làm việc cũng đưa ra phải hồi mang tính chất tôn trọng các mối quan hệ riêng của nhân viên. Và như để nhấn mạnh sự việc thêm một lần nữa khi có quá nhiều tin tức sai sự thật được lan truyền rộng rãi, phía YG đã phát biểu rằng cả hai chỉ luôn xem nhau là đồng nghiệp. Sự trùng hợp này đơn giản vì cả hai đều tham gia vào một sự kiện tại Hawaii và hơn hết, họ cũng có nhiều mối quan hệ bạn bè chung nên vấn đề này cũng không có gì quá khó hiểu.

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Đào Dreamer (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE/Soompi)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more