Giọng ca chính của nhóm nhạc Linkin Park “ra đi” mãi ở tuổi 41

Đăng ngày:

Sự ra đi của giọng ca chính của nhóm nhạc Linkin Park, Chester Bennington, đã bỏ lại người vợ thứ Talinda cùng 6 đứa con của mình. Tất cả các ngôi sao ca nhạc, diễn viên… đều đang rất đau buồn cho sự ra đi hết sức đột ngột của anh.

Giọng ca chính của nhóm nhạc Linkin Park, Chester Bennington, vừa từ giã cõi đời ở tuổi 41. Theo những thông tin ban đầu từ văn phòng điều tra thì Chester đã treo cổ tự vẫn tại tư gia Palos Verdes Estates, Los Angeles vào hôm thứ Năm, 20/7. Thành viên của nhóm nhạc Linkin Park là Mike Shinoda đã chia sẻ cảm xúc trên twitter rằng “tôi bị sốc và tim như tan vỡ, nhưng điều này là sự thật. Cáo phó chính thức sẽ được đưa ra càng sớm càng tốt”.

chester benning ton nhom nhac linkin park - elle vietnam 12

Thông cáo trên twitter của Mike Shinoda.

chester benning ton nhom nhac linkin park - elle vietnam 14

Lời chia buồn trên instagram của DJ Steve Aoki dành cho Chester.

chester benning ton nhom nhac linkin park - elle vietnam 15

Lời chia buồn của Pharrel Williams trên instagram dành cho Chester.

chester benning ton nhom nhac linkin park - elle vietnam

Hình ảnh tưởng nhớ Chester trên trang twitter của nhóm nhạc Linkin Park.

Chester Bennington từng vật lộn với thuốc kích thích và chứng nghiện rượu rất nhiều lần trước đây. Anh cũng từng chia sẻ rất cởi mở trước đại chúng về những vấn đề mình gặp phải, anh cũng nói về bản thân bị lạm dụng tình dục bởi một gã đàn ông già khi mình là một đứa bé. Bennington đã có 2 đời vợ (cô vợ thứ Belinda gắn bó với anh từ năm 2009 đến nay), và anh cũng từng chia sẻ nguồn động lực giúp mình tồn tại trong cuộc sống là vì 6 đứa con.

Watch the official #TalkingToMyself music video now – link in bio. Directed by: Mark Fiore @amigoandco #OneMoreLight ?

Bài viết do LINKIN PARK (@linkinpark) chia sẻ vào

Đoạn clip tưởng nhớ Chester trên instagram của Linkin Park.

Năm 2000 đánh dấu sự ra đời của một huyền thoại rock, Linkin Park, với debut album Hybrid Theory đã đem đến cho thế giới âm nhạc dòng nhạc “lai” đầy ấn tượng với alternative rock, metal rock và rap. Nối tiếp là năm 2003 với Meteora trở thành album đầu tiên nằm trong danh sách 6 album đứng đầu bảng xếp hạng. Qua 7 album cực kỳ thành công và những lần bắt tay trong âm nhạc cùng với JAY-Z, nhóm nhạc Linkin Park đã trở thành một trong những nhóm nhạc rock vĩ đại và ảnh hưởng nhất trong thế kỷ 21. Nhóm đã bán được hơn 27,8 triệu album trên khắp nước Mỹ (theo báo cáo của Nielsen Music).

Buổi biểu diễn cuối cùng của Chester Bennington vào ngày 6/7/2017 (clip tưởng nhớ được cắt ghép từ fancam)

Một trong những hit đình đám nhất một thời của Billboard Hot 100 mà không ai lại không biết, In The End trong album Hybrid Theory, đứng vị trí thứ 2 của năm 2002 và cho đến nay, ca khúc luôn là một biểu tượng thành công vang dội để tạo nên vị thế hiện nay của nhóm. Ngoài ra, Linkin Park còn sở hữu một gia tài rock hit khác như Numb từ album Meteora ở vị trí Billboard 11 năm 2004, What I’ve Done vị trí thứ 7 trong năm 2007, ca khúc New Devide của phim Transformers được nhóm thể hiện đứng vị trí thứ 6 vào năm 2009 và Shadow of the Day vị trí 15 của năm 2008… Album mới nhất của nhóm nhạc Linkin Park, One More Light, từng đứng đầu danh sách Billboard 200 vào đầu năm nay. Linkin Park cũng từng nhận được 2 giải Grammy, tất cả những thành công của nhóm đều mang dấu ấn của giọng ca chính Chester Bennington.

Anh ra đi và bỏ lại người vợ thứ Talinda cùng 6 đứa con của mình vào đúng ngày sinh nhật lần thứ 53 của nguời bạn thân quá cốChris Connell. Chính Chris Connell cũng đã tự tử vào hồi tháng Năm nay. Tất cả các ngôi sao ca nhạc, diễn viên… đều rất đau buồn cho sự ra đi hết sức đột ngột của Chester.

chester benning ton nhom nhac linkin park - elle vietnam 5

Chester Bennignton và vợ Belinda.

chester benning ton nhom nhac linkin park - elle vietnam 13

Cùng vợ và các con tại Kid’s Choice Awards 2009.

Hãy cùng ELLE ngắm nhìn lại những hình ảnh của Chester Bennington:

chester benning ton nhom nhac linkin park - elle vietnam 1

chester benning ton nhom nhac linkin park - elle vietnam 2

chester benning ton nhom nhac linkin park - elle vietnam 3

chester benning ton nhom nhac linkin park - elle vietnam 4

chester benning ton nhom nhac linkin park - elle vietnam 6

chester benning ton nhom nhac linkin park - elle vietnam 7

chester benning ton nhom nhac linkin park - elle vietnam 10

chester benning ton nhom nhac linkin park - elle vietnam 11

Nhóm thực hiện

Dominic Nguyen (nguồn: Mirror, Guardians, New York Times, instagram)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more