Hoa Hậu Phạm Hương mang Sen Vàng đến Miss Universe 2015

Đăng ngày:

Chiều 30/11/2015 tại Gem Center đã diễn ra buổi giao lưu giữa Hoa Hậu Hoàn Vũ 2015 – Phạm Hương cùng ekip chuẩn bị với các PV báo chí & truyền thông.

Sau gần 2 tháng nỗ lực chuẩn bị nghiêm túc, Hoa Hậu Phạm Hương đã hoàn thành khóa huấn luyện do Công ty cổ phần Hoàn Vũ Sài Gòn (Unicorp) phối hợp cùng các đơn vị đầu ngành đào tạo để cô có sự chuẩn bị tốt nhất tham dự cuộc thi Miss Universe 2015 sắp tới.

 

Hoa Hậu Phạm Hương

Hoa Hậu Phạm Hương

Về trang phục dự thi, ngay sau khi đăng quanh, Phạm Hương cùng ekip đã bắt tay làm việc cùng các NTK hàng đầu Việt Nam. Hiện tại NTK Nguyễn Công Trí đã hoàn tất những bộ trang phục dạ hội quan trọng dành cho đem chung kết. Bên cạnh đó, bộ quốc phục truyền thống lấy ý tưởng từ “Hồng Hạc” cũng đã được NTK Thuận Việt thực hiện từ rất sớm. Các NTK và một số thương hiệu lớn khác như Lê Thanh Hòa, Lâm Gia Khang, Valenciani, LNKK, Christian Louboutin, Max&Co, Karen Millen, Coast, 8991 Studio … hỗ trợ toàn bộ trang phục hằng ngày và dự tiệc. Trong những khuôn hình ấn tượng, hoa hậu Phạm Hương nổi bật hơn dưới ống kính của các nhiếp ảnh gia Bobby Nguyễn, Lê Thiện Viễn, Kiếng Cận – những bậc thầy tạo dựng hiệu ứng đặc biệt cho từng bộ hình thời trang. Ngoài ra Hoa Hậu Phạm Hương còn được John Robert Powers huấn luận kĩ năng giao tiếp, Wall Street English giúp cải thiện phát âm trong tiếng Anh, California Fitness & Yoga giúp cải thiện số đo hình thể ….

 

Sen Vàng - Vật phẩm dự đấu giá tại HHHV Thế giới 2015

Sen Vàng – Vật phẩm dự đấu giá tại HHHV Thế giới 2015

Một trong những nội dung quan trọng nhất trong hành trang chuẩn bị cho cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới 2015 là quà tặng quốc gia được đấu giá trong buổi gala từ thiện. Năm nay, Phạm Hương sẽ mang đến cuộc thi một tác phẩm từ thương hiệu Prima Gold, đó là bộ trang sức mang tên Golden Lotus – Sen Vàng. Golden Lotus được phủ vàng 24K nguyên chất 99.9% khắc họa hình ảnh hoa sen. Đây sẽ là vật phẩm đại diện cho Việt Nam tham dự đêm đấu giá từ thiện diễn ra trong khuôn khổ cuộc thi.

Như vậy, Hoa Hậu Phạm Hương đã chuẩn bị sẵn sàng lên đường tham dự cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới 2015 vào ngày 2/12. Đêm chung kết của cuộc thi sẽ diễn ra lúc 20h (giờ Mỹ) ngày 20/12/2015 tại nhà hát Planet Hollywood, Las Vegas, Nevada.

Xem thêm

Hoa Hậu Hoàn Vũ 2007 Riyo Mori đến Việt Nam

Nhan sắc các Hoa Hậu Việt Nam đăng quang từ năm 1988

 

Nhóm thực hiện

Lên bài: GiangGina

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more