Hoa hậu và Á hậu Miss Global đến thăm Việt Nam

Đăng ngày:

Hoa hậu và các Á hậu của Miss Global 2015 vừa có mặt tại Việt Nam theo lời mời của siêu mẫu Hà Anh. Tại đây, các người đẹp sẽ thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa.

Với mục đích hướng tới thiện nguyện, hoạt động đầu tiên của các người đẹp đã diễn ra tối ngày 13/5 là một bữa tiệc đấu giá từ thiện để gây quỹ cho Gây quỹ cho Trung tâm Bảo trợ Xã hội 3. Các vật phẩm đấu giá từ thiện là những món đồ thời trang cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Toàn bộ số tiền thu được từ buổi đấu giá từ thiện sẽ được siêu mẫu Hà Anh, hoa hậu và các á hậu trao cho Trung tâm Bảo trợ Xã hội 3.

.

Hoa hau va a hau miss global den tham viet nam – ellevietnam 01

Các người đẹp Miss Global vừa đến thăm Việt Nam theo lời mời của siêu mẫu Hà Anh.

Nhận lời mời của siêu mẫu Hà Anh, đoàn Hoa hậu Toàn cầu (Miss Global) bao gồm Đương kim Hoa hậu Jessica Peart, Á hậu 3 – Gergana Doncheva, Á hậu 2 – Lorna Murphy và Á hậu 1 – Virginia Prak vừa ghé thăm Việt Nam trong chuyến quảng bá cuộc thi Hoa hậu Toàn cầu tại châu Á.

.

Hoa hau va a hau miss global den tham viet nam – ellevietnam 02

Á hậu 3 Gregana Doncheva phát biểu trong buổi họp báo.

Hoa hau va a hau miss global den tham viet nam – ellevietnam 03

Đương kim Hoa hậu Miss Global 2015 Jessica Peart phát biểu tại buổi họp báo

Siêu mẫu Hà Anh đã từng là Giám khảo cho cuộc thi Hoa hậu Toàn cầu 2015. Chính vì vậy hoa hậu và các á hậu đã rất vui lòng đồng ý khi Hà Anh thuyết phục đoàn đến với Hà Nội – nơi siêu mẫu xinh đẹp sinh ra và lớn lên.

Sự kiện lần này còn có sự kết hợp của công ty hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức các sự kiện thời trang cao cấp Châu Bách – nơi sở hữu 2 tạp chí thời trang và phong cách lớn: Style và Hàng Hiệu.

.

Hoa hau va a hau miss global den tham viet nam – ellevietnam 04

Siêu mẫu Hà Anh

Hoa hau va a hau miss global den tham viet nam – ellevietnam 05

Hoa hậu cuộc thi Miss Global 2015: Jessica Peart

Hoa hau va a hau miss global den tham viet nam – ellevietnam 06

Á hậu 3 – Gregana Doncheva

Hoa hau va a hau miss global den tham viet nam – ellevietnam 07

Á hậu 1 – Virginia Prak

Hoa hau va a hau miss global den tham viet nam – ellevietnam 08

Á hậu 2 – Lorna Murphy

Hoa hau va a hau miss global den tham viet nam – ellevietnam 09

Hà Anh dẫn dắt buổi họp báo.

Sáng ngày 14/5, các người đẹp sẽ có chuyến thăm từ thiện tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội 3 dành cho người già và trẻ em mồ côi tại Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội. Siêu mẫu cùng các người đẹp Miss Global 2015 rất hy vọng rằng, với sự giúp đỡ này, điều kiện sinh sống của các cụ già neo đơn và các em bé mồ côi từ sơ sinh đến tuổi đi học sẽ được cải thiện.

Chiều ngày 14/5, đoàn siêu xe sẽ đưa các người đẹp cùng 30 các vị khách đặc biệt đến với Hạ Long. Tại đây, các người đẹp sẽ thưởng thức bữa tiệc tối trên không gian sang trọng của du thuyền La Vela ngay trên vịnh Hạ Long – di sản thiên nhiên độc đáo và vô cùng xinh đẹp của Việt Nam.

Tiếp theo, sáng ngày 15/5 các người đẹp sẽ tham gia chụp những shoot hình thời trang với khung cảnh vịnh Hạ Long nhằm mục đích quảng bá vẻ đẹp di sản văn hóa có một không hai của Việt Nam đến thế giới.

.

Hoa hau va a hau miss global den tham viet nam – ellevietnam 10

Lịch trình của hoa hậu và các á hậu cũng được công bố trong buổi họp báo.

Đến với Việt Nam lần này, các người đẹp còn có dịp cùng Hà Anh gặp gỡ các thí sinh trong cuộc thi Hoa khôi Áo dài 2016 mà siêu mẫu hiện đang làm giám khảo. Trong lần gặp này, các người đẹp sẽ chia sẻ những kinh nghiệm quý báu giúp các cô gái có được sự chuẩn bị tốt nhất khi tham dự các đấu trường sắc đẹp mang tầm cỡ quốc tế sau này như Miss World, Miss International và Miss Supranational,…

.

Hoa hau va a hau miss global den tham viet nam – ellevietnam 11

Ngoài các hoạt động thiện nguyện, các người đẹp còn có buổi gặp gỡ các thí sinh Hoa khôi Áo dài 2016.

Tại buổi họp báo do chính siêu mẫu Hà Anh dẫn dắt, hoa hậu và các á hậu đã chia sẻ rằng họ cảm thấy rất yêu mến người dân Việt Nam vì lòng hiếu khách. Hơn nữa, các món ăn Việt Nam rất ngon và hoa hậu và các á hậu cũng rất nóng lòng thăm thú Hà Nội, Hạ Long cũng như thực hiện các công tác thiện nguyện.

Bên cạnh đó, trong chuyến thăm Việt Nam lần này, các người đẹp sẽ tham gia bữa tiệc thời trang Style Summer Cruise trên du thuyền cùng siêu mẫu Hà Anh và các khách mời đặc biệt.

________

Xem thêm

Lắng nghe câu chuyện cà phê của Hà Anh và Kim Lý

Siêu mẫu Hà Anh: Những mảnh vỡ làm nên vĩnh cửu

Lý Nhã Kỳ ngọt ngào trước thềm LHP Cannes

Nhóm thực hiện

Lên bài: Bạch Linh / Ảnh: Ban tổ chức

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz