Hoàng tử Harry và bạn gái Meghan Markle đã kết hôn?

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 10/10/2017 17:10:00

Theo thông tin từ Us Weekly, cặp đôi đã kết hôn nhưng vẫn đang chờ thời điểm thích hợp để chính thức thông báo tin trọng đại này.

Chuyện tình "kẹo ngọt" của Hoàng tử Harry và nữ diễn viên Meghan Markle
Bên cạnh ngôn tình đời thật của Hoàng tử William và công nương Kate, chàng Hoàng tử thứ hai của "xứ sở sương mù" cũng có chuyện tình "kẹo ngọt"...

“Tôi nghĩ họ đã kết hôn rồi, nhưng họ sẽ không thông báo cho đến khi Meghan Markle hoàn thành series phim Suits. Tôi chưa bao giờ thấy họ hạnh phúc nhiều như bây giờ. Thật tuyệt vời” – Một nguồn tin thân cận của cặp đôi cho biết.

Hoàng tử Harry và bạn gái Meghan Markle đã kết hôn? - ELLE Việt Nam

Ảnh: Desiree Navarro/WireImage

Thông tin Hoàng tử Harry và nữ diễn viên Meghan Markel hẹn hò rộ lên khi cặp đôi bị bắt gặp tình tứ hôn nhau tại Thế vận hội Invictus Games 2017. Đi cùng với cả hai có mẹ của Meghan, bà Doria Radlan. “Harry đích thân mời mẹ của Meghan tham gia lễ khai mạc Thế vận hội vì anh biết bà yêu thích sự kiện này và anh mong đây cũng là dịp để bà có thể hiểu anh hơn. Harry là một người ấm áp, tình cảm, anh luôn che chở cho những người mà anh yêu thương và mẹ của Meghan cũng cảm thấy điều đó khi anh đi cùng con gái bà. Đó là một trong những điều bà hài lòng về Harry” – Nguồn tin cho biết thêm.

Hoàng tử Harry và bạn gái Meghan Markel đã kết hôn? - ELLE Việt Nam

Cả hai bị bắt gặp hẹn hò tại Thế vận hội Invictus Games 2017. (Ảnh: Stephen Lock)

[inline _article id=163897]

Ngoài ra, đức tính khiêm tốn cũng là một điểm vô cùng đáng quý khi bà gặp Harry trong chuyến đi Los Angeles mùa Hè năm ngoái.

Hoàng tử Harry và bạn gái Meghan Markle đã kết hôn? - ELLE Việt Nam

Nữ diễn viên kiêm nhà từ thiện từng được cho là vô cùng “tâm đầu ý hợp” với các thành viên hoàng gia của Hoàng tử Harry. (Ảnh: Getty Images)

Hiện tại công chúng đang mong chờ đôi “trai tài gái sắc” sớm thông báo tin vui.

Nhóm thực hiện

Bài: Kỳ Thơ

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE/US Weekly

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz