Hồi ức khao khát của cô thực tập sinh với cố Tổng thống John Kennedy

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 02/05/2017 16:21:06

Mãi đến cuối đời, Mimi Alford, đã tiết lộ mối tình vụng trộm với Tổng thống Kennedy. Có thể không được ghi vào lịch sử, nhưng như bao nhiêu chuyện tình sai trái khác, nó bắt đầu bằng khao khát và kết thúc bằng luyến tiếc.

Câu chuyện của Mimi Alford bắt đầu từ mùa hè thực tập năm 1962, khi nhận được công việc nhờ mối thân tình của Đệ nhất phu nhân Jacqueline Kennedy với hội nữ sinh. Cô gái 19 tuổi không ngờ rằng có một ngày cô sẽ mất đi sự trinh trắng ngay trong phòng ngủ của Quý phu nhân. Ngay từ những ngày đầu tiên bước chân vào Nhà trắng, Mimi Alford cũng như bao thiếu nữ khác, rạo rực trước một hình ảnh quyền uy, thượng lưu và hào hoa của ông chủ Nhà trắng. Sự choáng ngợp ấy sẽ chỉ là sự ngưỡng mộ nếu ngài không dành cho cô nữ sinh những cái nhìn đầy ẩn ý. Rồi đến một ngày, Mimi Alford nhận được những cuộc gọi mời cô đến những buổi tiệc thân mật. Trong đêm ấy, tổng thống Mĩ JFK đã đề nghị dẫn cô đi tham quan Nhà trắng. Cuối buổi, nữ thực tập sinh bắt gặp mình trong phòng ngủ của Phu nhân không thốt nên lời khi từng mảnh vải trên người được cởi ra trước sự phục tùng hoàn toàn với người đàn ông quyền lực này.

Mimi Alford – Nữ thực tập sinh 19 tuổi. Credit: Courtesy Mimi Alford

Ở tuổi 69, bà Mimi Alford tiết lộ câu chuyện ngoại tình của bà trong cuốn hồi kí Once Upon a Secret.

Đối với cô nữ thực tập sinh 19 tuổi, John Kennedy – Người đàn ông hào hoa và từng trải là một tượng đài để quy phục. Mimi Alford chưa bao giờ gọi JFK khác đi ngoài cái tên Ngài tổng thống, cho dù đang quấn quýt âu yếm trong vòng tay của ông. Trước sự tôn sùng vô điều kiện đó, cô khám phá đến những ngưỡng mà trước đó đã hoàn toàn không bao giờ nghĩ đến và phải luôn kinh tởm đến mãi về sau. Từ một cô nữ sinh ngây thơ trong sáng, Mimi Alford thậm chí không còn màng đến lời dị nghị của các đồng nghiệp khi mặc lại cùng một chiếc áo sau một đêm ở lại Nhà trắng. Tất cả còn lại là dư vị của một cuộc tình nồng nhiệt và khao khát. Sự phục tùng lớn đến mức cô nữ sinh đồng ý thỏa mãn một người đàn ông khác ngay trước mặt ngài khi được yêu cầu như thế. Hơn nữa, Mimi cho rằng mình sẽ mãi mãi không thể quay lại là cô bé hồn nhiên khi đã từng chứng kiến những cuộc chơi thác loạn, nơi Tổng thống Kennedy ép cô sử dụng ma túy và thuốc kích dục.

Nhưng Tổng thống JFK là một người đàn ông không thể nào tả nổi. Tuy nắm trong tay quyền lực và trọng trách to lớn của một vị chính trị gia, sự hào hoa, phong trần của lối ăn chơi trụy lạc, nhưng Kennedy cũng có những giây phút rất đáng yêu và đầy tình người. Cô nhân tình trẻ luôn dành những kí ưc đẹp đẽ về ông bên bồn tắm, nghịch ngợm với con vịt phao và khiến cô cười với những bản nhạc ngớ ngẩn. Và vào mùa hè 12 tháng sau đó, Mimi Alford đã ở đó chứng kiến những giọt nước mắt hiếm hoi của người đàn ông này trước cái chết của con trai Patrick. Hình ảnh vui thú đời thường, nỗi đau mất con, đó là nét duyên dáng và tình người khiến Mimi Alford không chỉ muốn gắn bó thể xác với ngài mà thật sự tin rằng, mình có thể kết nối với tâm hồn này, điều mà sâu thẳm trong cô vẫn khao khát.

Có chăng tất cả những ai là kẻ thứ ba cũng khao khát một nỗi yêu thương vượt lên cả thể xác?

Xem thêm 

8 lời khuyên làm đẹp của đệ nhất phu nhân Jackie Kennedy

Gu thời trang thanh lịch của các vị phu nhân Tổng thống Mỹ

Cuộc đời ít ai biết của con dâu Tổng thống Kennedy

Nhóm thực hiện

Kim Thoa (Nguồn: Tạp chí Phái Đẹp ELLE, tham khảo và lược dịch: Daily Mail. “How JFK took intern\’s virginity in his wife\’s White House bed.” http://www.dailymail.co.uk/news/article-2099498/Mimi-Alford-The-day-JFK-took-virginity-wifes-White-House-bed.html,     The Washington Post. “JFK intern Mimi Alford shares story of her affair with Kennedy in new book. Relevant? Historian Robert Dallek says yes” https://www.washingtonpost.com/blogs/reliable-source/post/jfk-intern-mimi-alford-shares-story-of-her-affair-with-kennedy-in-new-book-relevant-historian-robert-dallek-says-yes/2012/02/06/gIQAFgF1uQ_blog.html?utm_term=.45d9bec3accb, The Daily Beast. “JFK’s Intern-Mistress Mimi Alford Confesses, ‘I Did Love Him’” http://www.thedailybeast.com/articles/2012/02/09/jfk-s-intern-mistress-mimi-alford-confesses-i-did-love-him.html

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz