Lady Gaga khoe hình xăm mới cổ vũ nạn nhân bị xâm hại tình dục

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 07/03/2016 10:29:18

Lady Gaga vừa tri ân 50 nạn nhân – những người từng bị bạo hành tình dục, đã cùng cô biểu diễn trên sân khấu Oscar diễn ra hồi tuần trước bằng một hình xăm mới toanh.

Cô ca sĩ tiết lộ cô và nhóm bạn diễn đã hứa sẽ cùng tậu một hình xăm giống nhau để thể hiện tình thần đoàn kết. Cô vừa thực hiện lời hứa của mình vào thứ năm vừa qua.

.

Lady Gaga khoe hinh xam moi co vu nhung nan nhan bi xam hai tinh duc – ellevn - 01

Hình xăm mới này được đặt ở bên vai trái của cô.

Lady Gaga đã được tán dương hết lời sau màn biểu diễn xúc động của ca khúc Til It Happens To You (Cho đến khi điều đó xảy đến với bạn) tại buổi lễ trao giải của Viện Hàn lâm. Cô và những sinh viên đại học từng bị cưỡng hiếp với các dòng chữ viết lên cánh tay như “hoàn toàn không phải lỗi của bạn” và “không thể bị quật ngã”, cùng đứng trên sân khấu để thể hiện sự đoàn kết với những người đồng cảnh ngộ. Ca khúc là sự động viên tinh thần dành riêng cho những nạn nhân bị lạm dụng tình dục để có thể đứng lên tố cáo những kẻ xâm hại cơ thể mình. Màn trình diễn kết thúc đã khiến nhiều nghệ sĩ theo dõi không kiềm được nước mắt. Cô cảm ơn những người bạn diễn: “Họ nói rằng sẽ ở bên cạnh để ủng hộ tôi vì họ tin rằng đó là thông điệp cần được lan tỏa. Không có họ tôi sẽ không thể cảm thấy mình mạnh mẽ đến thế”.

.

Lady Gaga khoe hinh xam moi co vu nhung nan nhan bi xam hai tinh duc – ellevn - 02Lady Gaga khoe hinh xam moi co vu nhung nan nhan bi xam hai tinh duc – ellevn - 02

Gaga và 50 khách mời đặc biệt tại sân khấu Oscar năm nay.

Màn trình diễn cũng đặc biệt được gửi tặng đến Kesha, cô ca sĩ gần đây đã khiến dư luận xôn xao sau khi bị thua cuộc trong vụ kiện nhà sản xuất âm nhạc lạm dụng tình dục mình. Lady Gaga viết trên trang cá nhân: “Đêm nay tôi sẽ nghĩ về bạn. Chuyện này chưa kết thúc, chúng tôi sẽ đứng cạnh bạn cho đến khi bạn được tự do để sống một cuộc đời hạnh phúc. Bất kì ai cũng đều xứng đáng được nhận điều đó.”

Gaga, người sẽ tròn 30 tuổi vào tháng này, trước đây từng tiết lộ rằng mình bị một gã đàn ông cưỡng hiếp năm 19 tuổi. Dù kí ức đau thương vẫn đeo bám cuộc đời nữ ca sĩ, Gaga cho biết cô thấy mừng vì việc ca khúc này được mang tới sân khấu lớn như Oscar cho thấy mọi người đã không còn tránh né khi nói về chủ đề cưỡng hiếp như họ đã từng trong quá khứ.

.

Lady Gaga khoe hinh xam moi co vu nhung nan nhan bi xam hai tinh duc – ellevn - 03

Lady Gaga từng bị tấn công tình dục năm 19 tuổi.

Phần trình diễn ca khúc “Til it happen to you” của Lady Gaga tại sân khấu Oscar:

—-

Xem thêm:

Những ngôi sao từng bị lạm dụng tình dục

Lady Gaga biểu diễn catwalk tại show Marc Jacobs

Lady Gaga biểu diễn catwalk tại show Marc Jacobs

Nhóm thực hiện

Bài: Gia Thụy/Ảnh: tư liệu.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Sao & ​Showbiz