Lana Del Rey góp giọng trong ca khúc mới, một khởi đầu tuyệt vời cho năm 2018

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 07/01/2018 13:57:41

Lana Del Rey và nam ca sĩ BØRNS vừa mở màn năm mới bằng một ca khúc song ca “God Save Our Young Blood”, một ca khúc mà chính BØRNS phải thừa nhận rằng nó dành riêng cho Lana.

Lana Del Rey - Trái tim hoang dại
[Tạp chí ELLE tháng 8/2017] Lana không chọn trở thành một ngôi sao đình đám, nàng thích mơ màng trong thế giới âm nhạc của mình.

Lana Del Rey góp giọng trong ca khúc mới của ca sĩ BØRNS có tên God Save Our Young Blood. Ca khúc này đã được phát lần đầu tiên vào ngày 3/1 trên Beats 1 Radio, đồng thời đây là ca khúc này nằm trong album Blue Madonna của BØRNS và sẽ được phát hành vào ngày 12/1 tới.

(Nguồn: fingersonblast)

God Save Our Young Blood có vẻ như rất phù hợp với phong cách của Lana. Với tiết tấu không quá khẩn trương xen lẫn với từng nhịp thở trong mỗi câu từ, ca khúc đã khắc họa nên hình ảnh vô tư lự của tuổi trẻ. Giọng ca của BØRNS và Lana Del Rey xuất hiện xen kẽ và hòa hợp với nhau một cách hoàn hảo. Khi nam ca sĩ thu âm cho ca khúc này, anh đã nhận ra không ai thích hợp hát bài này hơn Lana.

“Tôi có thể hình dung được Lana trong bài hát. Tôi đã nghĩ như vậy trong quá hình thu âm cho God Save Our Young Blood, tôi đã cố gắng để tạo ra những giọng nền giống với cô ấy” – BØRNS nói với Beats 1.

(Nguồn: BØRNS Facebook)

Ca khúc này ra đời chỉ sau 6 tháng kể từ khi album Lust for Life của Lana được phát hành. Trước đó, Lana đã từng kết hợp với rất nhiều nghệ sĩ như The Weeknd, A$AP Rocky, Stevie Nicks…

God Save Our Young Blood là single mới nhất của BØRNS, sau Faded Heart, Sweet Dreams, I Don’t Want U Back được phát hành vài tháng trước đó. Album Blue Madonna là sản phẩm tiếp theo sau album Dopamine được phát hành vào năm 2015 của nam ca sĩ. Trong album này cũng có những bản hit như Electric Love and 10.000 Emerald Pools.

Phim ngắn Tropico của Lana Del Rey
Vài tháng sau khi giới thiệu teaser, họa mi nước Mỹ Lana Del Rey đã ra mắt bộ phim ngắn Tropico vào ngày 5/12 vừa qua trên kênh Vevo.

Mặc dù tới thứ Sáu tuần sau, Blue Madonna mới được phát hành, nhưng Lana Del Rey đã được BØRNS cho nghe trước album của mình. Ngay sau đó cô đã dành lời khen cho nam ca sĩ trên trang Instagram cá nhân của mình: “Album của BØRNS thật sự rất tuyệt vời, đó là album hay nhất tôi được nghe trong suốt nhiều năm. Tôi thật sự rất mong đợi nó, Blue Madonna”.

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Mia Thủy Tiên (Tạp chí Phái đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz