Lệ Hằng diện Áo Dài đỏ lấy may trước thềm Chung Kết HHHV thế giới Miss Universe 2017

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 28/01/2017 13:37:42

Lệ Hằng đã lựa chọn những chiếc Áo Dài đỏ cách tân hiện đại được NTK Adrian Anh Tuấn kết hợp cùng Họa sĩ Nguyễn Khắc Chinh phối hợp tạo nên.

Mặc dù đang khá bận rộn với lịch trình và kế hoạch hoạt động tại cuộc thi Miss Universe 2017 diễn ra tại Philippines, thế nhưng trong những ngày cuối năm và nhất là sắp đến Tết Nguyên Đán, người đẹp Lệ Hằng vẫn quyết định dành thời gian của mình để làm một điều gì đó vừa ý nghĩa lại vừa có thể mang đến không khí Tết trong những ngày tất bật và căng thẳng ở nước ngoài.

Và ngay lập tức, Lệ Hằng đã lựa chọn những chiếc Áo Dài đỏ cách tân hiện đại được NTK Adrian Anh Tuấn kết hợp cùng Họa sĩ Nguyễn Khắc Chinh phối hợp tạo nên.

Lệ Hằng Miss Universe - elle vietnam 4

Không chỉ nổi bật với sắc đỏ của sự may mắn đầu năm, mà những bộ áo dài trong BST của NTK Adrian Anh Tuấn còn mang một giá trị tinh thần khác khi có thể lồng ghép với nghệ thuật tranh vẽ, phác họa lại hình ảnh một cách trọn vẹn trong serie “Manequins’s Life” của Họa sĩ Nguyễn Khắc Chinh trên nhiều chất liệu khác nhau như: Gấm, Lụa, Satin, Crepe, Tơ… thích hợp cho những ngày Tết và mùa Xuân tân thời, theo đúng xu hướng năm nay.

Lệ Hằng Miss Universe - elle vietnam 5

Lệ Hằng Miss Universe - elle vietnam 10

Lệ Hằng đã mặc 5 trong số 20 mẫu thiết kế trong BST lần này vì được cô đánh giá là không chỉ đẹp mà còn “tràn ngập” sắc đỏ nhiều nhất. Cùng với phong lì xì, cô muốn khi diện chiếc áo phải gợi nên hình ảnh ấm áp của mùa Xuân quê hương Việt Nam, sự sung túc cũng như may mắn chờ đợi tất cả mọi người trong dịp năm mới.

Ngoài ra, đây cũng là món quà tinh thần đặc biệt mà NTK Adrian Anh Tuấn dành cho Lệ Hằng với lời chúc cô có thể thành công và may mắn trong đêm Chung kết Miss Universe 2016 diễn ra vào đúng dịp Tết Nguyên Đán tại Philippines.

Lệ Hằng Miss Universe - elle vietnam 12

Lệ Hằng Miss Universe - elle vietnam 17

Lệ Hằng Miss Universe - elle vietnam 1  Lệ Hằng Miss Universe - elle vietnam 9  Lệ Hằng Miss Universe - elle vietnam 14

Ý nghĩa về BST:

Bắt nguồn từ tình yêu dành cho những tác phẩm hội hoạ trong serie tranh vẽ “Manaquin’s life” của Nguyễn Khắc Chinh, Adrian Anh Tuấn đã ngỏ lời hợp tác với hoạ sĩ này và nhận được sự đồng ý của anh, cả 2 đã cùng nhau tạo ra BST Adrian x Chinh, là một BST bao gồm 20 mẫu thiết kế áo dài với nhiều chất liệu khác nhau như gấm, lụa, satin, crepe, tơ… dành cho những ngày tết và mùa Xuân năm nay.

Với đường cắt hiện đại luôn là thế mạnh của Adrian Anh Tuấn, kết hợp cùng những chất liệu cao cấp và tranh vẽ của Nguyễn Khắc Chinh đã tạo ra một BST áo dài cách tân hiện đại nhưng vẫn giữ được sự truyền thống của tà áo dài Việt Nam đẹp tuyệt vời.

Ở các nước có nền công nghiệp thời trang phát triển mạnh mẽ thì việc kết hợp giữa 1 NTK và 1 hoạ sỹ danh tiếng đã quá quen thuộc, tuy nhiên ở VN thì đây là lần đầu tiên có sự kết hợp thú vị này. Ngoài Adrian và Chinh thì còn có sự đóng góp của Sơn Đoàn, nguời đã tạo ra những hoạ tiết digital từ những tác phẩm vẽ tay trên sơn dầu của Nguyễn Khắc Chinh. Sơn Đoàn cũng là người đã tạo ra tất cả các hoạ tiết trong các BST của Adrian Anh Tuấn và cũng là bạn đời của anh.

Nguyễn Khắc chinh là hoạ sỹ người Hà nội sinh năm 1984, anh là hội viên của Hội mỹ thuật Việt Nam, Tốt nghiệp trường Đại Học Mỹ Thuật Hà Nội năm 2006. Anh đã có rất nhiều triển lãm cá nhân tại Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới. Cảm xúc, lí tính hay những góc cạnh của tâm hồn luôn được anh bày tỏ lên bề mặt của các tác phẩm của mình trong các sắc thái cá nhân nhất, tinh khiết nhất.

Xem thêm:

Adrian Anh Tuấn ra mắt BST Áo dài cách tân cho ngày Tết

42 cửa hàng thiết kế áo dài cách tân cho dịp Tết ở 3 miền

6 mẫu áo dài cưới đẹp làm say lòng các cô dâu

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE

Ekip thực hiện bộ ảnh:

BST Adrian x Chinh

Photo: Milor Trần

Make up & tóc: Ngân Thị

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz