Liệu CL (2NE1) có trở thành “một mẩu” của Black Eyed Peas?

Đăng ngày:

Nếu tin đồn “CL sẽ thay thế cho Fergie để trở thành vocalist của Black Eyed Peas” là sự thật thì đây là một sự kiện hết sức quan trọng sau bao năm tháng YG Enterntainment không thành công đưa cô thâm nhập vào thị trường Bắc Mỹ.

Trong những ngày gần đây, cựu thành viên CL của 2NE1 đang là tâm điểm của tin đồn rằng cô sẽ trở thành giọng ca chính của Black Eyed Peas. Tin đồn dấy lên từ sau khi giọng ca Fergie rời nhóm để tập trung vào sự nghiệp riêng của cá nhân.

Theo như suy đoán của trang báo Koreaboo thì CL có thể sẽ gia nhập Black Eyed Peas cùng với màn comeback của nhóm này vào tháng Tám tới đây. CL là một người bạn rất thân với Will.i.am (trưởng nhóm, rapper kiêm nhà sản xuất âm nhạc) và từng nhiều lần song ca với anh, chính 2NE1 cũng nhiều lần từng cộng tác với Will.i.am nên mọi suy đoán là hoàn toàn có cơ sở.

CL từng nhiều lần đứng chung sân khấu với Will.i.am

 

Bản song ca “Gettin’ Dumb” của Will.i.am và CL

CL Black Eyed Peas - elle vietnam 5

Thủ lĩnh Black Eyed Peas cũng nhiều lần cộng tác với 2NE1

Tin đồn bắt nguồn từ trang mạng American Music và hiện đang gây sốt trong truyền thông Hàn Quốc, cộng đồng mạng nước này bày tỏ sự ủng hộ và tin tưởng cựu thành viên 2NE1 khi cô thật sự là một người khá tài năng và sở hữu gu âm nhạc cá tính.

CL cũng từng khiến thị trường phương Tây chú ý vì xuất hiện bên cạnh PSY trong ca khúc “Daddy”, người khá vang danh không chỉ ở châu Á mà cả thị trường Mỹ vốn khó tính với “Oppa Kangnam Style” và “Hangover” cùng Snoop Dog.

Nguồn tin khác từ Kpopstarz cho biết rằng CL đang chuẩn bị kế hoạch trở lại sân chơi âm nhạc với tư cách ca sĩ solo để tấn công vào thị trường Mỹ. Đây cũng là cơ sở để người ta tin chắc rằng tin đồn này là sự thật. Rất nhiều người, đặc biệt là Blackjacks (tên fanclub của 2NE1) hy vọng rằng cô sẽ trở thành một ngôi sao quốc tế.

Trước đây, YG Entertainment đã nhiều lần cố  gắng đưa CL vào “xâm nhập” vào thị trường Bắc Mỹ, họ vạch ra hẳn những dự án quảng bá quy mô lớn nhưng vẫn không tạo được hiệu quả tại nơi đây. Và nếu tất cả là sự thật thì đây là một sự kiện hết sức trọng đại của nền âm nhạc Hàn Quốc: “CL (2NE1) trở thành vocalist của Black Eyed Peas”.

Thật hư như thế nào, chắc có lẽ phải chờ đến tháng Tám này xem cô nàng có xuất hiện cùng Black Eyed Peas biểu diễn tại MTV Video Music Awards hay không!

CL Black Eyed Peas - elle vietnam 2

Black Eyed Peas khi còn Fergie

CL Black Eyed Peas - elle vietnam 5

Liệu hai người bạn thân này có duyên dài trong công việc hay không? Hãy chờ xem…

Nhóm thực hiện

Dominic Nguyen (nguồn: KoreaBoo, SBS, AllKpop)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz