Lời chia sẻ của cặp đôi Song – Song về “ngôi nhà hạnh phúc”

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 11/07/2017 18:20:40

Cặp đôi Song – Song vừa thừa nhận tình yêu và thông báo chính thức về lễ cưới vào cuối tháng 10 sắp tới cho dù có vấp phải sự phản đối từ phía gia đình Song Joong Ki.

Lời chia sẻ của cặp đôi Song-Song về “ngôi nhà hạnh phúc”

Những ngày này, các fan hâm mộ phim Hàn Quốc đang trong tâm trạng vui mừng và háo hức bởi hai thần tượng của họ, Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cặp đôi Song – Song thừa nhận tình yêu và thông báo chính thức về lễ cưới vào cuối tháng 10 sắp tới.

Bén duyên khi lần đầu gặp gỡ nhau trên màn ảnh trong bộ phim “Hậu duệ mặt trời”, Song Joong Ki và Song Hye Kyo trở thành bạn bè thân thiết. Thời gian đầu, hai người bị đồn là đang hẹn hò và được fan hâm mộ hết lòng ủng hộ. Tuy nhiên, cả hai vẫn một mực phủ nhận mặc dù các paparazzi đã phát hiện họ đi nghỉ cùng nhau ở Bali. Cho đến khi những bức ảnh của họ với vẻ mặt rạng ngời hạnh phúc được phát tán trên mạng, cả hai đã không ngần ngại mà thừa nhận về mối quan hệ này.

Những sự thật thú vị về chàng "Hậu Duệ Mặt Trời" Song Joong Ki
Tin tức của cặp đôi “Hậu Duệ Mặt Trời” Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ kết hôn vào tháng Mười năm nay chính là chủ đề nóng hổi nhất hiện tại...

Bất ngờ hơn, sáng ngày 5/7, giới truyền thông đã cùng lúc nhận được tâm thư của hai kẻ đang yêu không những xác nhận chính thức về mối quan hệ mà còn thông báo về đám cưới viên mãn sẽ được tổ chức vào cuối tháng 10 sắp tới.

Song Joong Ki đã xúc động chia sẻ với fan hâm mộ: “Gần đây, tôi may mắn có cơ hội góp mặt trong một bộ phim giúp tôi tỏa sáng hơn bao giờ hết và nhờ vào tình yêu mến của các bạn, tôi được tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc nhất cuộc đời mình. Sau khi phim kết thúc, tôi có thêm một người bạn đáng quý, người tôi có thể chia sẻ mọi cảm xúc và chúng tôi đã bắt đầu mối quan hệ yêu đương như thế.

Đầu năm 2016, chúng tôi hứa sẽ cùng nhau bước đi đến cuối cuộc đời này bằng tất cả sự thấu hiểu và giúp đỡ nhau vượt qua mọi khó khăn. Tôi sẽ bắt đầu chương mới của cuộc đời cùng Song Hye Kyo bằng lễ cưới sẽ được tổ chức vào cuối tháng 10 sắp tới”.

Song Hye Kyo - Song Joong Ki và những lần xuất hiện đẹp đôi
Sau tất cả những lần gặp nhau dù vô ý hay hữu tình, thì Song Hye Kyo - Song Joong Ki rõ ràng đã "để ý" nhau ngay từ lần đầu gặp gỡ.

Ngay sau đó, “nàng thơ” Song Hye Kyo cũng đã gửi lời xin lỗi đến những người mến mộ bởi thông báo quá đột ngột: “Các bạn hẳn phải rất bất ngờ trước tin tức đám cưới đột ngột của tôi phải không nào? Tôi có thể hiểu nếu như các bạn nghĩ mình không được tôn trọng nhưng tôi hi vọng các bạn có thể cảm thông cho tôi bằng một trái tim rộng mở”. Tuy nhiên, cô cũng ca ngợi Song Joong Ki hết lời và không giấu nổi niềm hạnh phúc khi sắp lên xe hoa với người đàn ông của đời mình: “Cậu ấy là một người đồng nghiệp, một người bạn tuyệt vời của tôi. Chúng tôi thường xuyên liên lạc và dành nhiều thời gian để tìm hiểu nhau. Joong Ki đã thể hiện cho tôi thấy con người thật sự của cậu ấy trong suốt thời gian dài. Tôi tự nghĩ sẽ thật tốt khi được cùng cậu ấy bước đi trên con đường hướng đến tương lai, và tôi rất vui khi nỗi niềm của mình được đối phương thấu hiểu. Đó là khi tôi biết cậu ấy chính là người đàn ông của đời mình”.

Nhóm thực hiện

Quỳnh Hương (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz