Meghan Markle lần đầu gặp và chúc mừng Hoàng tử William sau khi em bé Hoàng gia thứ ba chào đời

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 27/04/2018 18:11:07

Meghan Markle và Hoàng tử William đã có cuộc gặp gỡ và chào hỏi trước công chúng lần đầu tiên kể từ ngày em bé thứ ba của Hoàng tử ra đời.

Trong sự kiện thứ hai tôn vinh các thành viên của Quân đoàn Australia và New Zealand (ANZAC), Meghan Markle và Hoàng tử Harry đã hội ngộ với Hoàng tử William. Sự kiện diễn ra tại Tu viện Westminster ở London và là “một ngày kỷ niệm và tạ ơn” các thành viên của Quân đoàn.

Meghan Markel và Hoàng tử Harry đã có những buổi gặp gỡ riêng với Hoàng tử William nhưng đây là lần đầu tiên họ ra mắt công chúng kể từ khi em bé Hoàng gia thứ 3 của William chào đời ngày 23/4 vừa qua. Bé trai mới sinh của vợ chồng William vẫn chưa được đặt tên và mọi người đang rất nôn nóng về điều này.

Meghan Markle gặp gỡ Hoàng tử William 1

Meghan Markle cùng Hoàng tử Harry và Hoàng tử William có mặt tại sự kiện ANZAC. (Ảnh: Getty Images)

Meghan Markle gặp gỡ Hoàng tử William 2

Meghan đã chào hỏi và chúc mừng Hoàng tử chào đón em bé thứ ba của gia đình. (Ảnh: Getty Images)

Meghan Markle gặp gỡ Hoàng tử William 3

Đây là lần đầu tiên cả hai xuất hiện trước công chúng sau một thời gian. (Ảnh: Getty Images)

Meghan Markle gặp gỡ Hoàng tử William 4

Nhan sắc rạng rỡ của Meghan được mọi người khen ngợi. (Ảnh: Getty Images)

Trong khi đó, ngày cưới của Hoàng tử Harry và Meghan Markle đang cận kề. Mọi công tác chuẩn bị đều đang được tiến hành kỹ lưỡng, chu đáo. Người dân nước Anh vô cùng háo hức chờ đợi ngày 19/5 sắp tới. Mới đây, một khách mời chính thức xác nhận sẽ tham gia đám cưới Hoàng gia làm mọi người càng thêm phấn khích. Đó không ai khác chính là Hoa hậu thế giới 2000 – Priyanka Chopra, một người bạn thân của Meghan Markle.

Meghan Markle gặp gỡ Hoàng tử William 5

Priyanka Chopra sẽ đến tham dự đám cưới của người bạn thân Meghan Markle. (Ảnh: Rex)

Nàng Hoa hậu, diễn viên người Ấn Độ đã xác nhận điều này với Us Weekly và không quên cho biết thêm về tình bạn khắng khít giữa mình và Tân nương Hoàng gia Anh Meghan: “Tôi và Meghan đã quen nhau khoảng 3 năm và tôi rất hạnh phúc với cách cả thế giới đang chúc mừng cô ấy. Cô ấy thực sự là một người đáng tin cậy. Cô ấy luôn tìm cách vượt khỏi những suy nghĩ thông thường. Cô ấy tích cực hoạt động xã hội và có tiếng nói mạnh mẽ. Tôi nghĩ thế giới cần một hình mẫu mạnh mẽ như Meghan. Tôi tin cô ấy nhất định sẽ làm được”.

Chopra luôn tận dụng mọi cơ hội có thể để cho thế giới biết Meghan tuyệt vời như thế nào: “Những điều bạn thấy ở Meghan hoàn toàn là thật. Lòng trắc ẩn của Meghan chính là nguyên nhân cô ấy giúp đỡ người khác và là động lực thôi thúc Meghan phá vỡ những khuôn mẫu. Meghan là một người có khả năng truyền cảm hứng đến mọi người. Đứng cạnh Harry, Meghan sẽ là công chúa mà mọi người cần”.

Chopra cho biết cô vẫn chưa quyết định được sẽ mặc theo phong cách gì để đến buổi lễ. Mọi người hết sức nóng lòng chờ đợi sự xuất hiện của Chopra trong ngày trọng đại của Meghan sắp tới. Dù chưa có danh sách khách mời chính thức nhưng khán giả vẫn hy vọng gặp những người bạn khác của Meghan đến tham dự hôn lễ Hoàng gia đang được mong đợi nhất này.

Xem thêm:

Những kiểu tóc đẹp nổi tiếng của nàng thơ Meghan Markle

Tân nương Hoàng gia Anh giúp các thương hiệu thời trang thu về hàng trăm triệu đô la

Nhóm thực hiện

Thùy Dung (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE/ Tổng hợp)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz