Minh Hằng tiết lộ chuyện tình lãng mạn

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 01/02/2016 14:24:09

Là một trong số ít sao nữ khá khó tính khi đề cập đến chuyện cá nhân, nữ diễn viên kiêm ca sĩ Minh Hằng hầu như không bao giờ thích chia sẻ chi tiết về đời sống tình cảm hiện tại của bản thân.

Tuy nhiên cô luôn sẵn sàng cởi mở việc bày tỏ quan điểm về tình yêu và cảm xúc của người phụ nữ trong tình yêu. Gần đây cô vừa công bố về câu chuyện tình yêu kỳ lạ của mình với Quý Bình, nhân dịp họ kết duyên cùng nhau trong dự án điện ảnh mới nhất của vợ chồng Dustin Nguyễn và Bebe Phạm.

.

Minh Hằng tiết lộ chuyện tình lãng mạn

Minh Hằng tiết lộ chuyện tình lãng mạn

Đó thật sự là chuyện tình lãng mạn với nhiều yếu tố trai ma mị không thể cưỡng lại, mà như Minh Hằng khẳng định nếu từ bỏ việc trở thành một nhân vật của câu chuyên sẽ là một sai lầm cô khó tự tha thứ cho bản thân mình. Sau dự án âm nhạc Yolo kéo dài xuyên suốt trong năm qua, Minh Hằng không tham gia bất kỳ dự án phim điện ảnh nào ngoài vai khách mời rất nhỏ trong một phim của Vũ Ngọc Đãng ra mắt giữa năm. Cách tốt nhất để giữ vững vị trí của mình là kiên nhẫn chờ đợi sự khác biệt. Đó là lý do, trong sự nghiệp diễn xuất của mình, số lượng phim của Minh Hằng không lớn.

.

Minh Hang 8

Cách tốt nhất để giữ vững vị trí của mình là kiên nhẫn chờ đợi sự khác biệt.

Vai diễn lần này trong phim của Dustin ban đầu được nhắm cho Hằng, nhưng sau vài lần mất kết nối, kế hoạch có vẻ phải thay đổi thì Minh Hằng lại tự nguyện đích thân đến casting để chứng minh mình hoàn toàn đủ năng lực để đảm đương vị trí này, đến mức cô hủy khá nhiều show diễn để tập trung tuyệt đối vào lựa chọn của mình.

.

Minh Hang 7

Cô hủy khá nhiều show diễn để tập trung tuyệt đối vào bộ phim này

 

Minh Hang 6

Đây là vai diễn khác biệt của Minh Hằng

Bật mí về vai diễn này, Minh Hằng cho biết một lúc hóa thân vào hai người phụ nữ tiêu biểu cho hai thái cực cảm xúc yêu khác nhau là một trải nghiệm quý báu cho tuổi trưởng thành của cô. Nó không chỉ là vai diễn khác biệt, Minh Hằng đang tìm kiếm mà còn gần đúng như hai gương mặt khác nhau, hai cá tính khác nhau luôn tồn tại song song trong chân dung của chính cô hay bất kỳ một người phụ nữ khát khao tìm kiếm tình yêu nào khác.

.

Minh Hang 4

Một lúc hóa thân vào hai người phụ nữ tiêu biểu cho hai thái cực cảm xúc yêu khác nhau là một trải nghiệm quý báu

 

Minh Hang 3

Diễn xuất tươi tắn của Minh Hằng trong phim

Trong một cuộc phỏng vấn gần nhất với tạp chí ELLE, Minh Hằng đã không ngần ngại tiết lộ những cảm nhận của người đàn bà ở ngưỡng 30 trong tình yêu, sự đơn độc đã trở nên thân quen nhưng là nguồn cảm hứng giúp cô tái sinh năng lượng làm việc mỗi ngày.

.

Minh Hang 5

Sự đơn độc đã trở nên thân quen nhưng là nguồn cảm hứng giúp cô tái sinh năng lượng làm việc mỗi ngày

Không có quá nhiều thông tin cụ thể về câu chuyện phim, Bebe Phạm, nhà sản xuất đắc lực của Dustin trong dự án lần này chỉ lưu ý về việc bộ phim phải tăng 40% kinh phí so với kế hoạch ban đầu. Được lấy ý tưởng xoay quanh một bộ phim chỉ có hai nhân vật, Bao giờ có yêu nhau (tên phim chính thức) đã có nhiều thay đổi, tuy nhiên vẫn hứa hẹn là bộ phim tạo sức rung động nơi khán giả.

.

Minh Hang 2

Bebe Phạm là nhà sản xuất đắc lực của Dustin trong dự án lần này

Xem thêm

Ca sĩ Minh Hằng lạ lẫm với phong cách mới

Minh Hằng – Sống là phải thực tế

Những vẻ đẹp mới trong showbiz Việt: Young & Beautiful

Nhóm thực hiện

May Ngô

Hình ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Sao & ​Showbiz