Miranda Kerr “thanh lý” quà tặng triệu đô từ bạn trai cũ cho chính phủ Mỹ

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 30/06/2017 10:35:50

Cựu thiên thần Victoria’s Secret khi vừa qua đã “thanh lý” toàn bộ quà tặng cực kỳ giá trị của người yêu cũ với tổng số tiền lên đến 8,1 triệu USD cho chính phủ Hoa Kỳ.

Miranda Kerr lên xe hoa với tỷ phú trẻ tuổi
Cuối cùng thì Miranda Kerr và tỷ phú trẻ Evan Spiegel đã về chung một nhà sau 2 năm hẹn hò.

Ai cũng biết rằng cách chừng một tháng trước, Miranda Kerr vừa kết hôn với giám đốc điều hành kiêm nhà sáng lập Snapchat, Evan Spiegel sau 2 năm hẹn hò. Nhưng điều đó chưa phải là tin “hot” nhất xoay quanh cựu thiên thần Victoria’s Secret này khi vừa qua cô đã “thanh lý” toàn bộ quà tặng cực kỳ giá trị của người yêu cũ với tổng số tiền lên đến 8,1 triệu USD. Và điều đặc biệt, sốtiền khổng lồnày chính là giá trị của tổng sốkim cương mà người yêu cũ, tỷ phú tài chính người Malaysia – Jho Low, tặng cô.

miranda kerr - elle vietnam 2

Miranda và chồng hiện tại, CEO của Snapchat: Evan Spiegel

Vào hôm ngày 23/6, sau những kết quả điều tra tham nhũng tài chính liên quan đến người yêu cũ thì Miranda liền đến quầy ký gửi an toàn cá nhân tại Los Angeles và lấy toàn bộ sốkim cương trị giá 8,1 triệu USD để đưa cho chính phủ Hoa Kỳ. Jho Low đang trong vòng vây điều tra do dính liếu đến scandal 1MDB (1Malaysia Development Berhad), một nguồn quỹ được chính thủ tướng Malaysia – Najib Raza thành lập. Jho Low được ủy nhiệm nguồn quỹ này, đáng lẽ ông phải sử dụng 1MDB để phát triển nền kinh tế quốc gia thì lại dùng nó làm một hình thức rửa tiền đa quốc gia, và nó vươn dài đến Hollywood.

miranda kerr - elle vietnam 4

Miranda Kerr cũng từng có thời gian hẹn hò ngắn ngủi với tỷ phú Malaysia, Jho Low.

Nói vềphần Miranda Kerr, sau cuộc sống hôn nhân tan vỡ với nam tài tử Orlando Bloom vào năm 2014 thì cô nàng trở thành đối tượng theo đuổi của tay tỉ phú người Malaysia này. Dù chỉ hẹn hò trong một thời gian ngắn nhưng cô nàng khá được Jho “sủng ái” khi tặng cho một gia tài kếch xù như vậy, trong sốđó gồm có một dây chuyền kim cương hình trái tim 8,88 carat. Theo thông tin tiết lộ từ cơ quan điều tra, Miranda rất hợp tác với chính phủ trong công tác điều tra cũng như “hoàn trả” lại những món quà từ nguồn gốc t ài sản bất chính của Jho.

miranda kerr - elle vietnam 3

Mirandar và người chồng cũ, Orlando Bloom

Nhóm thực hiện

Dominic Nguyen (Tạp chí Phái Đẹp – ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz