Một Nicole Richie hài hước trong Candidly Nicole

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 20/08/2015 09:24:19

Nicole Richie thử sức với vai trò diễn viên kiêm nhà sản xuất trong show truyền hình thực tế mới mang tên Candidly Richie.

Nicole Richie được biết đến với vai trò như một nhà thiết kế thời trang, tác giả và diễn viên. Sau loạt phim truyền hình thực tế The Simple Life mang đến thành công vang dội cho cô cùng cô bạn diễn đình đám Paris Hilton, Richie tiếp tục thử sức trong show thực tế mới mang tên Candidly Nicole.

Candidly Nicole 1

Nội dung của Candidly Nicole được xây dựng dựa trên trang Twitter cá nhân của cô nàng Richie. Nói cách khác, Candidly Nicole chính là tấm gương phản chiếu đầy hài hước những sự thật về Nicole Richie. Cách nhìn các vấn đề trong cuộc sống từ phong cách thời trang đến những mối quan hệ đều được Richie thể hiện độc đáo trong show này theo phong cách hài hước, hào nhoáng và sắc sảo rất riêng.

Candidly Nicole 2

Khi được hỏi về Candidly Nicole, Richie trả lời: “Tôi muốn mang đến sự hài hước trong cuộc sống thực. Chúng ta có những show được lên kịch bản trước, những show thực tế, và giờ thì có thêm thể loại pha trộn giữa hai thứ đó. Khi tôi bắt tay vào thực hiện việc này, tôi đã phỏng vấn nhiều người khác nhau, tìm hiểu cuộc sống của họ và thực sự đã khai thác được những thông tin có thật. Đây cũng là cách mà chúng tôi làm show này. Bạn biết đấy, tôi thích học hỏi, tôi thích khám phá và tôi thích được vui vẻ. Do vậy tôi đã tạo ra khoảng không gian nơi tôi có thể thực hiện cả ba điều đó”.

Có vẻ như Candidly Richie là show hài hước đáng được mong đợi trong những buổi tối cần sự thư giãn và tiếng cười thoải mái. Hãy cùng ELLE đón xem cô nàng tinh nghịch Nicole Richie thể hiện thế giới riêng của mình trên sóng truyền hình như thế nào nhé.

Nhóm thực hiện

Bài viết: Chlov

Hình ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Sao & ​Showbiz