Mr.Bean xuất hiện hài hước trong video gây quỹ từ thiện của hãng hàng không British Airways

Đăng ngày:

Các hãng hàng thường đầu tư rất nhiều vào việc chạy đua hình ảnh, như video hướng dẫn an toàn cực vui nhộn mới nhất của hãng hàng không British Airways với sự hội tụ của dàn sao Anh Quốc nổi tiếng như Rowan Atkinson, Ian McKellen, Gordon Ramsay… là ví dụ điển hình.

Video hướng dẫn an toàn là quy trình bắt buộc trên mỗi chuyến bay của tất cả các hãng hàng không, đồng thời đó còn là kênh quảng bá hình ảnh, do đó nó đòi hỏi sự đầu tư rất nhiều trong trí sáng tạo và tài chính. Việc các hãng hàng không đổ tiền và ý tưởng vào chạy đua hình ảnh là điều thường thấy, như video hướng dẫn an toàn cực vui nhộn mới nhất của hãng hàng không British Airways với sự hội tụ của dàn sao nổi tiếng là ví dụ điển hình.

hang hang khong British Airways - elle vietnam 5

Nam diễn viên tài năng Chiwetel Ejifor của 12 Năm Nô Lệ mở màn cho đoạn phim 

hang hang khong British Airways - elle vietnam 4

Nữ diễn viên xinh đẹp Thandie Newton từng đóng cặp với Tom Cruise trong MI2

hang hang khong British Airways - elle vietnam 3

Phù thủy xám Gandalf kiêm Dị nhân Magneto – Sir Ian McKellen và giáo sư Flitwick – Warwick Davis hướng dẫn sử dụng mặt nạ oxy trong trường hợp khẩn cấp.

hang hang khong British Airways - elle vietnam 2

Nam diễn viên hài Asim Chaudry trong vai đạo diễn của đoạn phim hậu trường và nam diễn viên Frank Butterman từng đóng vai cha của tiểu thư Jones.

hang hang khong British Airways - elle vietnam 1

Người xuất hiện cuối cùng, và cũng cực kỳ tỏa sáng dù chẳng có lấy một câu thoại bởi lối diễn xuất duyên dáng nhẹ nhàng: Mr. Bean – Rowan Atkinson.

Đoạn clip dàn dựng cảnh hậu trường quay phim với sự xuất hiện của những tên tuổi đình đám từ nước Anh là diễn viên hài Asim Chaudry, nam diễn viên từng được đề cử giải Oscar cho bộ phim 12 years of slave – Chiwetel Ejiofor, nữ diễn viên từng đóng cặp với Tom Cruise trong Mission Impossible 2 – Thandie Newton, bếp trưởng Gordon Ramsay, diễn viên gạo cội của series the Lords of the Rings và X-Men – Sir Ian McKellen, nam diễn viên từng đóng vai giáo sư  Flitwick trong loạt phim Harry Potter – Warwick Davis, nam diễn viên trong phim Bridget Jones’s Diary – Frank Butterman, nam diễn viên trong loạt phim X-Files- Gillian Anderson,… và dĩ nhiên không thể thiếu huyền thoại Mr.Bean và Mr. Johnny English – Rowan Atkinson.

Tất cả bọn họ vào vai những diễn viên thử vai cho video hướng dẫn an toàn của hãng hàng không British Airways với những phân đoạn hội thoại hài hước nhẹ nhàng. Đặc biệt nhất là nam diễn viên Rowan Atkinson, ông một lần nữa hóa thân vào tính cách của Mr.Bean khi không có bất cứ câu thoại nào nhưng vẫn đem lại cho người xem những giây phút vui vẻ bởi lối diễn xuất hóm hỉnh đặc trưng của mình.

Đoạn phim này sẽ được dùng để hãng hàng không British Airways dùng gây quỹ Flying Start dành cho những trẻ em khó khăn trên toàn thế giới.

 

Nhóm thực hiện

Dominic Nguyen (Tạp chí Phái Đẹp – ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz