Nam tài tử 50 Sắc Thái chia sẻ cảm nghĩ sau khi phim đóng máy

Đăng ngày:

Chàng “Christian” Jamie Dornan đã có những chia sẻ khá thật lòng sau khi bộ phim đình đám 50 Sắc Thái chính thức đóng máy và chuẩn bị công chiếu vào ngày 16/2 tới.

Jamie Dornan nghĩ rằng anh ấy đã “quá già” để có thể tiếp tục đóng 50 Sắc thái. Đây là lời tâm sự khá hài hước và chân thành của Jamie trên chương trình truyền hình ITV’s Lorraine.

Jamie Dornan 1

(Nguồn: Pop Sugar)

Tại đây, nam diễn viên đã chia sẻ về phần cuối phim 50 Sắc thái: Tự do sắp ra mắt và khả năng người hâm mộ có thể nhìn thấy anh ấy vào vai Christian Gray trong tương lai.

Khi được nữ MC Lorraine Kelly hỏi rằng, liệu có phải Tự do là phần cuối cùng của bộ phim hay không, Jamie đã trả lời: “Vâng, tôi nghĩ vậy, ý tôi là, không có thêm cuốn tiểu thuyết nào được viết. Nhà văn EL James đã viết hai cuốn sách đầu tiên dựa theo quan điểm của nhân vật Christian, nhưng có thể thấy… chúng tôi đã hoàn tất những cảnh phim đó, trong cùng một câu chuyện, vì vậy họ sẽ không làm điều đó nữa”.

Nam diễn viên 35 tuổi chia sẻ thêm, “cho dù Erika (tác giả sách) tiếp tục viết, thì Dakota và tôi… đặc biệt là tôi đã quá già để đóng tiếp”.

Jamie Dornan 3

(Nguồn: Fame/Flynet)

Trước đó, Jamie Dornan đã có những chia sẻ về hình tượng nhân vật trong phim. Anh ấy nói rằng, bản thân mình thích nhân vật Christian trong phần thứ ba này nhiều hơn phần đầu. 

“Tôi nghĩ tôi thích anh ấy nhiều hơn phần đầu”, Jamie Dornan nói. “Tôi nghĩ anh ấy đã trải qua một thay đổi lớn… theo cách riêng của Christian. Từ cách anh ấy cư xử với mọi người cho đến việc anh ấy đã trở nên cởi mở hơn, tất cả nhờ vào Anna (Dakota) và tôi nghĩ anh ấy trở thành một phiên bản tốt hơn của bản thân mình”.

50 Sắc thái là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn EL James. Ngay khi những hình ảnh đầu tiên được tiết lộ từ năm 2015, bộ phim đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Không chỉ bởi những thước phim nóng bỏng mà còn vì tình tiết và nội dung phim lôi cuốn. Câu chuyện bắt đầu khi cô sinh viên Anastasia Steele (Dakota Johnson thủ vai) tới phỏng vấn chàng triệu phú trẻ Christian Grey (Jamie Dornan) cho tờ tạp chí của trường. Ngay lập tức, cô sinh viên trẻ trung đã lọt vào mắt xanh của Christian, từ đó hàng loạt câu chuyện đã xảy ra. Chính sự ngây thơ, trong sáng của Ana đã làm đảo lộn cuộc sống, vốn bị bao trùm bởi bóng đen quá khứ của một kẻ đầy dục vọng như Christian. Sau tất cả, cả hai đều nhận ra rằng, chỉ có tình yêu thương chân thành mới có thể giúp họ giải quyết mọi vấn đề.

Jamie Dornan 4

(Nguồn: IMDb)

Phần đầu tiên 50 Sắc thái: Xám được công chiếu vào 13/2/2015. Sau hai năm, phần thứ hai 50 Sắc thái: Đen tiếp tục được ra mắt. Và phần cuối cùng của phim sẽ đến với khán giả Việt Nam vào ngày 16/2.  

Xem thêm:

 Dakota Johnson – Biểu tượng gợi cảm mới của Hollywood

Ngôi sao “50 Sắc Thái” Dakota Johnson đang hẹn hò với nam tài tử Jon Hamm?

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more